Trang chủ / Thông tin dự án / Thông tin dự án căn hộ Dragon Riverside City

Thông tin dự án căn hộ Dragon Riverside City

Dự án căn hộ Dragon Riverside là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại quận 5 đang được khởi công xây dựng và mở bán. Dự án tọa lạc tại số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5. Dự án gồm các tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại với tổng quy mô dự án lên đến 31.000m2. Vậy, dự án này thích hợp cho những ai sở hữu và đầu tư? Chủ đầu tư là công ty như thế nào?

Thông tin dự án Dragon Riverside City

Dự án Dragon Riverside City quận 5 là khu phức hợp rộng 31.000m2 gồm 1 tòa tháp Dragon Tower cao 53 tầng có công năng làm khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng hạng A. Tổng diện tích sàn của Dragon Tower lên đến hơn 72.000m2.

Phối cảnh căn hộ Dragon Riverside
Phối cảnh căn hộ Dragon Riverside

Dragon Mall được thiết kế khác biệt với 1 tầng hầm dùng làm siêu thị 6 tầng thương mại và 1 công viên rộng 3000m2 trên sân thượng. Tại Dragon Mall có các dịch vụ phục vụ nhu cầu: xem phim, mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống. Tổng diện tích sàn phục vụ tại Dragon Mall lên đến 73.000m2 sàn.

Cuối cùng trong tổ hợp Dragon Riverside City là khu căn hộ Dragon Residence cao 40 tầng có quy mô lên đến 1.200 căn hộ, 123.000m2 sàn căn hộ thương mại. Những loại căn hộ tại dự án gồm 1 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, tại Dragon Residence còn có loại hình duplex và penthouse.

Riêng phần diện tích tầng hầm để xe, 3 tòa tháp được làm 3 tầng hầm thông nhau để phục vụ nhu cầu của cư dân và khách vãng lai.

Điểm khác biệt của dự án Dragon Riverside

Trong những dự án căn hộ tại mặt tiền tại đường Võ Văn Kiệt được thừa hưởng khung cảnh bình yên của dòng sông sông Bến Nghé, kênh Tàu Hũ nhưng riêng tại Dragon Riverside tọa lạc tại vị trí giao nhau của 4 dòng sông Bến Nghé, kênh Tẻ, Kênh Đôi và kênh Tàu Hũ tạo nên thế “quần long hội tụ” như thông điệp của chủ đầu tư. Tại vị trí của dự án cũng là giao điểm của 4 quận: quận 1, quận 4, quận 5 và quận 8. Phong cách thiết kế của dự án mang hơi hướng hiện đại, trời Âu để nằm trong danh sách những tòa nhà có kiến trúc hiện đại của thành phố: tòa Biteco, TimeSquare hay Vietcombank Tower.

Liên kết vùng Dragon Riverside
Liên kết vùng Dragon Riverside

Với những điểm khác biệt của dự án sẽ mang lại sự khác biệt cho gia chủ sống trong khu căn hộ Dragon Riverside City.

Thông tin mở bán Dragon Riverside

Dự án được công ty Phú Long đang cho giữ chỗ. Mức giá dự kiến vào khoảng 1.500$ – 2.000$/m2. Đây là một dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, có tiện ích hoàn hảo.

Thời gian mở bán của dự án Dragon Riverside được tổ chức vào cuối tháng 03/2018

Thời gian ký hợp đồng mua bán

Thời gian nhận nhà

Tiến độ Dragon Riverside

Tien do dragon riverside
Tiến độ Dragon Riverside City

 

About Quân Trần

Chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong thị trường bất động sản thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn cũng thích

Thông tin dự án căn hộ Green Town Bình Tân giá rẻ

Dự án căn hộ Green Town Bình Tân là dự án căn hộ giá rẻ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *