Trang chủ / Tiến độ dự án Quận 2 - Quận 9 - Quận Thủ Đức - Quận Bình Thạnh / Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ First Home Khang Việt Quận 9 tháng 10/2015

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ First Home Khang Việt Quận 9 tháng 10/2015

Chủ đầu tư: N.H.O JSC (Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia)
Vị trí: Mặt tiền đường Vành Đai Trong – P.Phú Hữu – Q.9  -TP.HCM
Giới thiệu: Căn hộ First Home Quận 9 được đánh giá là một trong những dự án làm thay da đổi thịt thị trường BĐS khu vực quận 9. Chỉ với hơn 700 triệu, Quý bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu.
Được đầu tư xây dựng bởi công ty Cổ phần tổ chức nhà Quốc Gia, một trong những chủ đầu tư nổi tiếng với dòng sản phẩm Căn hộ First Home, Căn hộ First Home Quận 9 cam kết sẽ mang đến cho Quý bạn một không gian sống tiện nghi, hạnh phúc
Tiến độ thực tế: Cập nhật tiến độ căn hộ First home Quận 9 đến tháng 10/2015, căn hộ đang trong giai đoạn đóng móng cọc.
Hình ảnh bên ngoài dự án căn hộ First Home Quận 9
Hình ảnh bên trong công trường dự án
Dự án đang trong giai đoạn ép cọc, làm móng
Công trường tấp nập công nhân làm việc

Tiendoduan.org là trang thông tin cập nhật tiến độ mới nhất các dự án căn hộ, đất nền tại TP.HCM. Mục tiêu mang đến cho Quý bạn những hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất từ công trường dự án. Trong quá trình đăng bài, chúng tôi có thể sử dụng một số thông tin hình ảnh từ các website cá nhân của các bạn sales cũng như thông tin internet, chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn ở bên dưới để đảm bảo bản quyền tác giả. Mọi góp ý về hình ảnh cũng như thông tin về dự án, Quý bạn có thể gửi mail về địa chỉ [email protected] hoặc Hotline 0905.43.82.82. Chân thành cảm ơn.”

About Admin

Có thể bạn cũng thích

TIến độ đường sonh hành cao tốc

Cập Nhật Khu Nam Rạch Chiếc

Cập nhật tiến độ các dự án tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2 Toàn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *