Trang chủ / Tiến độ dự án Quận Tân Bình - Tân Phú / Tiến độ căn hộ Topaz Garden tháng 8/2016

Tiến độ căn hộ Topaz Garden tháng 8/2016

Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng căn hộ Topaz Garden tháng 8/2016. Dự án vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, bên ngoài căn hộ đang tiến hành tháo dỡ tấm lưới bảo vệ (Đối với Block B – Topaz Garden), Block A (Topaz Center) hiện tại vẫn đang thi công phần thô. Bên trong căn hộ Topaz Block B đang được hoàn thiện ngăn tường, tô sơn…

Một điểm lưu ý dành cho Quý anh chị về CĐT của dự án Topaz City và Topaz Garden Quận Tân Phú. Thông tin chính xác, CĐT dự án căn hộ Topaz City là Công ty CP TM – DV – XD Kinh doanh nhà Vạn Thái. CĐT dự án căn hộ Topaz Garden là Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Việt Phát (Hiện tại công ty Vạn Thái chiếm 52% vốn của công ty Việt Phát), do đó, có thể nói CĐT của hai dự án trên là một. Hiện tại, theo thông tin được biết, CĐT Vạn Thái chuẩn bị mở bán dự án mới – có tên gọi là căn hộ Topaz Home trên đường Phan Văn Hớn Quận 12.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án căn hộ Topaz Garden ngày 7/8/2016:

Một góc căn hộ nhìn từ Trung Đông Plaza
Góc căn hộ Topaz Garden nhìn từ khu dân cư sát bên
2 Block căn hộ nhìn từ đường Lũy Bán Bích
Một số tầng đã lắp khung cửa sổ

Hoàng Nam

About Admin

Có thể bạn cũng thích

Tiến độ block Ruby căn hộ Celadon City tháng 10/2017

Cập nhật tiến độ thực tế căn hộ Celadon City – khối Ruby block C …

16 comments

 1. Nhu vay theo hop dong chu dau tu co bi phat 0.05%/ngay vi cham giao nha ?

  • Chào anh. Nếu căn cứ trên hợp đồng thì thời gian bàn giao nhà dự kiến tháng 5/2016, và có cộng trừ 120 ngày (4 tháng). Có nghĩa là sau tháng 9/2016, CĐT không bàn giao nhà cho khách hàng thì CĐT mới bị tính lãi phạt, thời gian tính lãi phạt bắt đầu từ tháng 9/2016. Anh có thể đọc kỹ Điều 8 và điều 12 về vấn đề thời gian bàn giao nhà + Trách nhiệm của các bên khi vi phạm hợp đồng nhé.

 2. Sáng nay mình mới chạy qua công trình, Tiến độ thấy có vẻ dậm chân, admin có biết tình hình bên trong không, Cám ơn admin nhiều

  • Bên trong vấn đang ngăn tường, tô tường đó bạn à. Tiến độ về cơ bản là khá chậm. Cùng hi vọng cuối năm nay sẽ kịp bàn giao nhà. Có tình hình gì mới Admin sẽ cập nhật thêm cho mọi người.

 3. Tiến độ Topaz đáng lo quá 🙁

 4. Theo tiến độ này, Block B chắc cuối năm mới giao nhà được. Block A chắc còn lâu đó.

 5. Hôm qua 31/08/2016, mình nhận được thông báo bàn giao căn hộ trong tháng 09/2016. Đi ngang dự án thì thấy bên ngoài cũng gần xong rồi, không biết bên trong thế nào. Chắc có hi vọng vào ở trước 2017.

  • Hihi. Vậy là cũng có tiến triển rồi đó anh. tháng 9 bàn giao thì chắc chắn chưa ở được liền đâu anh ạ. Thường thì cũng mất tầm 1-2 tháng để ổn đinh. Tuy nhiên tín hiệu bàn giao nhà cho khách hàng là cũng thấy thiện chí của CĐT rồi. Chuẩn bị cho dự á Topaz Home Quận 12 đó anh ^^. Khi nào anh nhận nhà nhớ chụp hình bên trong gửi về email [email protected] để Admin cập nhật cho mọi người nhé.

 6. Cdtco ban giao trong t09nhung chac co o duoc hay o lam chieu nay de tranh bi phat vi giao nha trehoi dong

 7. Admin ơi, vì sao phản hồi của tôi không thấy nữa vậy?

 8. Gui anh 1 so anh ben trong can topaz tan phu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *