Trang chủ / Tiến độ dự án Quận Tân Bình - Tân Phú / Tiến độ xây dựng căn hộ IDICO Tân Phú tháng 9/2016

Tiến độ xây dựng căn hộ IDICO Tân Phú tháng 9/2016

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ IDICO Tân Phú tháng 9/2016. Căn hộ gần như đã hoàn thiện bên trong và bên ngoài, hiện tại đã thi công tường rào bao quanh căn hộ và đang thi công phần khuôn viên nội khu. Thời gian bàn giao nhà hiện tại vẫn được thông báo là tháng 12/2016.

Admin xin nói thêm một chút về tiến độ căn hộ IDICO Tân Phú. Có rất nhiều anh chị hỏi căn hộ IDICO Tân Phú khi nào bàn giao, tại sao nhìn hoàn thiện như vậy rồi mà chưa bàn giao, có bàn giao kịp trong tháng 10 hay không, hay là tại sao Topaz Garden kế bên nhìn vậy mà tháng 9 đã bàn giao rồi mà bên IDICO như vầy mà tháng 10 không giao…bla bla. Admin xin trả lời một số thắc mắc để các anh chị yên tâm về tiến độ IDICO Tân Phú:

Thứ nhất, vẫn theo thời hạn bàn giao nhà trên hợp đồng, căn hộ IDICO Tân Phú sẽ bàn giao vào tháng 12/2016 – Nếu bàn giao trước thời hạn trên, CĐT IDICO sẽ có thông báo bằng văn bản cụ thể đến từng khách hàng.

Thứ 2, có một số bạn nhân viên bán lại căn hộ IDICO Tân Phú, để trấn an khách hàng cũ và tư vấn cho khách hàng mới (để dễ rút khách), đa phần các bạn tư vấn thời gian bàn giao nhà giữa tháng 10. Tuy nhiên, đây là nguồn thông tin không chính thống và chưa chính xác, anh chị mua nhà nên nghe thông tin trực tiếp từ Chủ đầu tư IDICO nhé.

Thứ 3, so sánh giữa Topaz Garden và IDICO Tân Phú về thời gian bàn giao nhà. Topaz bàn giao nhà để kịp tiến độ thôi. Còn IDICO Tân Phú – Các anh chị có thể thấy, nhìn bên ngoài hoàn thiện từ rất lâu rồi nhưng tại sao chưa bàn giao? Vì CĐT muốn cư dân IDICO, khi nhận nhà là có thể dọn vào ở ngay, công trình hoàn toàn hoàn thiện, thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống máy phát điện dự phòng…tất cả sẵn sàng để phục vụ cư dân.

Vì thời hạn bàn giao nhà của CĐT đến tháng 12/2016 theo cam kết trong hợp đồng, do đó các anh chị có thể yên tâm về tiến độ vì hiện tại mới chỉ giữa tháng 9/2016. Việc cần hiện tại bây giờ là các anh chị lên ý tưởng trang trí căn hộ và các vật dụng cần sắm sửa, và hơn hết là nguồn tài chính để thanh toán đợt nhận nhà nhé.

Admin sẽ liên tục cập nhật hình ảnh mới nhất về dự án để các anh chị yên tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trường dự án ngày 18/9/2016, hình thực tế bên trong từng căn không chụp được vì các căn hộ hoàn thiện đã khóa cửa hết rồi:

Mặt ngoài căn hộ đã hoàn thiện (View từ cổng nhà mẫu)
Tường rao bao quanh căn hộ đã được xây (cao khoảng 2m)
View nhìn từ hẻm đường Lũy Bán Bích

Cổng vào BLock B đang chuẩn bị thi công
Cổng hầm Block B và khuôn viên nội khu đang được thi công
Đường vào Block B và C

Block C đã thi công đến tầng 4, chuẩn bị lên sàn tầng 5

Hoàng Nam

About Admin

Có thể bạn cũng thích

Tiến độ block Ruby căn hộ Celadon City tháng 10/2017

Cập nhật tiến độ thực tế căn hộ Celadon City – khối Ruby block C …

6 comments

  1. Mọi người ai có mua căn hộ IDICO thì vào nhóm nhé

    https://www.facebook.com/groups/1750332798564357/

  2. Thấy admin kêu tạo nhóm face để mọi người cùng tòa nhà vào trao đổi. Tạo xong đăng lên đây thì ad xóa, thật là không hiểu 😀

    • Xin lỗi bạn nhé, chỉ là Admin chưa public coment của bạn thôi chứ ko phải admin xóa coment của bạn nhé. All các coment của mọi người đều qua kiểm duyệt trước khi public. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *