Đồng Nai
Xu hướng

Dự Án Angel Island: Tổng quan, CĐT, Quy Hoạch, Giá bán và Tiến Độ

Khu dân cư Agel Island trên hòn đảo ngọc Nhơn Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án nằm tách biệt giữa sông Đồng Nai trở thành một thế đào nguyên trên sông Đồng Nai. Cùng điểm qua thông tin tổng quan về dự án của chủ đầu tư Sông Tiên!

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: Angel Island
  • Vị trí: Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Quy mô: 204 ha, mật độ xây dựng 16%
  • Loại hình: nhà phố, biệt thự, căn hộ, shophouse với tổng số đơn vị nhà lên đến 3700 căn.
  • Vốn đầu tư: 2000 tỷ
  • Giá bán: Đang cập nhật

Chủ đầu tư dự án Angel Island là ai?

Chủ đầu tư dự án Angel Island là Cổ Phần Địa ốc Sông Tiên được sở hữu bởi thành viên trong gia đình Suối Tiên Group. Trước dự án Angel Island thì Suối Tiên Group đã thực hiện các dự án bất động sản khác như: Khu du lịch Sơn Tiên rộng 380ha tại xã An Hòa, TP. Biên Hòa.

Đặc biệt và điểm nhấn của Suối Tiên Group chính là chủ của khu du lịch Suối Tiên – một biểu tượng du lịch của thành phố!

Vị trí dự án Angel Island

Với trị trí độc tôn trên đảo Nhơn Phước nên cư dân của Angel Island được tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Để liên kết khu vực với Angel Island thì cư dân có thể di chuyển bằng du thuyền hoặc đường bộ với khu Swan Bay!

Vị trí dự án Angel Island
Vị trí dự án Angel Island

Tiến độ tháng 09/2020

Nhà thầu Central đang làm xây dựng Trung tâm Triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên với số vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng. Đây là một trong những nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button