Thông tin dự án Bcons Green View Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương tiếp giáp Thành phố luôn sôi động. Môi trường pháp lý của của Bình Dương là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp bất động sản tập trung về đây. Cùng điểm qua thông tin dự án Bcons Green View tại mặt tiền đường quốc lộ 1K.

Thông tin tổng quan dự án

Chủ đầu tư dự án Bcons Green View

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án căn hộ chung cư trước đó: Bcons Garden, Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông. Bcons Green View là dự án thứ 4 của công ty Bcons tại Bình Dương. Hiện nay, Bcons đã trở thành thương hiệu về công ty tư vấn thiết kế và xây dựng.

Vị trí dự án

Dự án tọa lạc tại quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An. Tuyến đường quốc lộ 1K – Phạm Văn Đồng là xương sống huyết mạch cho toàn khu Dĩ An.

Dự án tọa lạc trong khu dân cư nên được thừa hưởng những tiện ích có sẵn. Đặc biệt, dự án liền kề với khu đại học quốc gia TP.HCM.

Cũng từ dự án chỉ mất 6 phút để đến ngã tư Linh Xuân nên rất dễ dàng kết nối đến các khu vực trong thành phố. Vị trí của dự án khá dễ dàng và thuận tiện cho cư dân sau này!

Dự án liền kề quốc lộ 1K – thành phố Dĩ An

Tiện ích cho cư dân

Với quỹ đất hơn 9000m2 nên dự án có khá đầy đủ tiện tích cho cư dân được phân bố từ tầng trệt lên đến sân thượng.

Giữ xe an ninh tại tầng hầm – Nhà giữ trẻ, hồ bơi, công viên, hệ thống shophouse tại tầng trệt và các tiện ích phục vụ cư dân tại tầng thượng của dự án.

Thiết kế mặt bằng

Quy mô dự án gồm có diện tích: 9.298,5 m2 – mật độ xây dựng: 35%. Toàn dự án có 916 căn hộ được chia đều cho 2 block cao 25 tầng. 2 tầng hầm đủ chỗ mỗi gia đình 2 xe gắn máy.
Mặt bằng tổng thể các căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích, thông thoáng và đón nắng đầy đủ. Phong thủy trong thiết kế cũng được tính toán đến để cư dân trải nghiệm cuộc sống thoải mái hơn.
Tuy hệ số thang máy 114 hơi cao nhưng cũng đủ để phục vụ cư dân

Mặt bằng tầng điển hình tầng 3 – 24 dự án Bcons Green View

Giá và dòng tiền thanh toán

Với giá bán khoảng 27tr/m2 trong thời gian hiện nay được đánh giá là phù hợp cho các gia đình trẻ. Lịch thanh toán theo hợp tiến độ xây dựng là ưu điểm của dự án.

Tiến độ thanh toán dự án Bcons Green View

Tiến độ dự án tháng 03/2020

Exit mobile version