Quận 9
Xu hướng

Căn hộ Ricca: CĐT, pháp lý, thiết kế, tiến độ tháng 10/2020

Dự án căn hộ Ricca Quận 9 vừa được thông tin ra thị trường trong tháng 11/2019. Bài viết này sẽ phân tích toàn bộ các thông tin về dự án căn hộ Ricca Quận 9 bao gồm các thông tin về Chủ đầu tư Điền Phúc Thành, Pháp lý dự án, tiến độ xây dựng, thiết kế, giá bán dự kiến…để Quý khách hàng có những cái nhìn đa chiều nhất về dự án.

Liên hệ trực tiếp PKD Chủ đầu tư để được tư vấn và đăng ký giữ chỗ:

Hotline: 0941 588 786

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Dự án căn hộ Ricca Quận 9 do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành (Công ty Điền Phúc Thành) làm chủ đầu tư. Được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm hoạt động, Điền Phúc Thành đã phát triển thành công nhiều dự án BĐS như:

– Dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM – Diện tích 186.539,1m2.
– Dự án khu dân cư tại phường Long Trường, Quận 9, Tp.HCM – Diện tích 149.391,7m2.
– Dự án khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM – diện tích 16.667m2.
– Dự án khu nhà ở phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM – diện tích 33.777m2.
– Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm hợp tác phát triển cùng Phước Thành Construction và Công ty Đầu tư Thủ Thiêm.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm đã hoàn thiện

Tham khảo thông tin chi tiết về chủ đầu tư Điền Phúc Thành tại link: http://phucanvien.vn/gioi-thieu/chu-dau-tu/

Đơn vị phát triển dự án căn hộ Ricca Quận 9 là Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Rio Land. Rio Land được thành lập từ tháng 3/2015 và được biết đến là đơn vị phân phối F1 của hầu hết các dự án BĐS tại khu Đông TP.HCM. Với mục tiêu trở thành nhà phát triển và phân phối chuyên nghiệp trên thị trường Bất động sản TP.HCM, dự án căn hộ Ricca Quận 9 sẽ là dự án đầu tiên mà Rio Land đứng vai trò là đơn vị Phát triển dự án. Hi vọng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ giúp Rio Land thành công với dự án Ricca Quận 9.

Pháp lý căn hộ Ricca Quận 9

Căn hộ Ricca Quận 9 là dự án hiếm hoi có đầy đủ Giấy phép xây dựng trong năm 2019 tại TP.HCM. Dưới đây là ảnh giấy phép xây dựng căn hộ Ricca Quận 9.

Quý khách hàng sẽ an tâm với dự án căn hộ Ricca khi mà dự án có đầy đủ Giấy phép xây dựng

Đánh giá vị trí căn hộ Ricca Quận 9

Dự án căn hộ Ricca nằm trong khu dân cư Rio Centro Gò Cát, ngay góc giao giữa đường Gò Cát và đường D7 – Phường Phú Hữu – Quận 9.

Vi tri can ho ricca quan 9
Hình ảnh thực tế vị trí khu đất căn hộ Ricca Quận 9

Căn hộ Ricca Quận 9 nằm trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc, kết nối giao thông về trung tâm thành phố cực kỳ thuận tiện thông các các con đường lớn như Võ Chí Công, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ…

vi tri can ho ricca
Vị trí căn hộ Ricca Quận 9
Đánh giá vị trí căn hộ Ricca Quận 9

Tuy có vị trí thuận lợi, hạ tầng kết nối giao thông hiện hữu, thuận tiện tuy nhiên đường vào dự án căn hộ Ricca Quận 9 sẽ phải đi qua tuyến đường Nguyễn Duy Trình – Có khá nhiều xe Container di chuyển về phía cảng Container quốc tế SP-ITC, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh hiện tại khá nhỏ, nhưng lưu lượng xe Container hoạt động liên tục, gây khó khăn và nguy hiểm khi người đi xe máy tham gia giao thông tại khu vực này.

Tiện ích căn hộ Ricca Quận 9 có những gì ?

Tiện ích nội khu căn hộ Ricca Quận 9 bao gồm Hồ bơi, siêu thị, khu vui chơi ngoài trời, công viên cảnh quan…

Những tiện ích nội khu của dự án Ricca Quận 9

Về tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh dự án Ricca Quận 9, có thể kể đến UBND P.Phú Hữu – Chợ Phú Hữu, Trung tâm y tế, sắp tới đây là dự án trung tâm Sense City Quận 9 sẽ được khai trương vào Quý 3/2020.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Ricca Quận 9

Đánh giá sơ bộ về tiện ích căn hộ Ricca Quận 9, về tiện ích nội khu, với quỹ đất không quá rộng nên Chủ đầu tư chỉ có thể xây dựng những tiện ích tiêu chuẩn, phục vụ những nhu cầu tiêu chuẩn nhất của cư dân. Các tiện ích ngoại khu hiện hữu như Trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, khu vui chơi…phải di chuyển cách dự án từ 7-10km.

Thiết kế căn hộ Ricca Quận 9 có gì đặc biệt ?

Dự án căn hộ Ricca Quận 9 được xây dựng trên diện tích đất 7.636,52m2, với quy mô 2 Block căn hộ cao 18 tầng và 1 tầng hầm để xe.

Phoi cảnh dự án căn hộ Ricca
Phối cảnh 2 Block căn hộ Ricca Quận 9

Tổng số căn hộ tại dự án Ricca Quận 9 bao gồm 23 căn thương mại dịch vụ thông tầng 1 và 2, và 549 căn hộ từ tầng 3-18. Diện tích căn hộ từ 50m2-80m2, đa dạng các loại căn hộ 1PN, 2PN và 3PN

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Ricca Quận 9
Thiết kế căn hộ điển hình Ricca Quận 9

Thiết kế căn hộ Ricca Quận 9 có một điểm nổi bật đó là số lượng căn hộ 1PN+1 chiếm tỷ lệ lên đến 76.3% số lượng căn hộ trên toàn dự án, với diện tích lọt lòng trung bình là 53.6m2. Với thiết kế này phù hợp với các đối tượng là gia đình trẻ mới cưới, các bạn trẻ muốn lập nghiệp tại TP.HCM.

Giá bán căn hộ Ricca Quận 9 có thực sự tốt ?

Giá bán dự kiến căn hộ Ricca Quận 9 hiện tại đang được rumo trên thị trường là từ 29 triệu/m2 (Chưa bao gồm VAT). Mức giá này khá tốt khi mặt bằng chung giá bán của các dự án tại quận 9 cũng từ 29-30 triệu/m2 trở lên.

Phương thức thanh toán căn hộ Ricca đang được dự kiến như sau:

Phương thức thanh toán dự kiến căn hộ Ricca Quận 9

Dự án Ricca Quận 9 có giấy phép xây dựng rồi nên thanh toán sẽ khá gấp. Khách hàng được phép chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc nếu có nhu cầu bán lại.

Tiến độ cuối tháng 10

Tiến độ tháng 09/2020

Tiến độ căn hộ Ricca tháng 05/2020

Nhà thầu Phước Thành đang hoàn thiện phần móng cọc của dự án. Công trường thực tế rất nhộn nhịp công dân làm việc!

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Ricca
Tiến độ thực tế dự án Ricca Quận 9
tien do can ho ricca thang 05 9
Cập nhật tiến độ dự án Ricca Quận 9 tháng 05/2020
Cập nhật tiến độ dự án Ricca Quận 9 tháng 05/2020
tien do can ho ricca thang 05 7

Có nên mua căn hộ Ricca Quận 9 ?

Trước khi trả lời cầu hỏi ” Có nên mua căn hộ Ricca Quận 9 ? “, Quý khách hàng hãy cùng Tiendoduan.org đi vào phân tích những ưu điểm và nhược điểm của dự án Ricca Quận 9 một cách khách quan nhất:

Ưu điểm căn hộ Ricca Quận 9

Căn hộ Ricca Quận 9 có một số ưu điểm nổi bật như sau:

1.Chủ đầu tư Điền Phúc Thành uy tín, có tiềm lực tài chính. Đã xây dựng thành công dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm ngay góc Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

2. Dự án có pháp lý đầy đủ hoàn thiện. Dự án đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý như Giấy phép xây dựng – Được cấp ngày 30/10/2019. Là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM được cấp Giấy phép xây dựng trong năm 2019.

3. Đơn vị thầu xây dựng là Phước Thành Construction , xây dựng nhiều căn hộ như The CBD Quận 2, Centana, Celedon Tân Phú…

4. Dự án căn hộ Ricca Quận 9 tọa lạc trong khu dân cư Rio Central hiện hữu.

4. Ví trí căn hộ Ricca Quận 9 di chuyển về trung tâm Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh., quận 7…khá tiện do kết nối giao thông của khu vực đã hiện hữu. Các tuyến đường chính đó là Nguyễn Duy Trinh (Chuẩn bị mở rộng), Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Võ Chí Công (Vòng xoay Mỹ Thủy đã xong), Đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây (Đang thi công)…

5. Thiết kế căn hộ chủ yếu là loại 1+1 với diện tích khoảng 53m2 lọt lòng, chiếm hơn 76% số lượng căn hộ. Phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ, các bạn trẻ muốn lập nghiệp tại TP.HCM. Với diện tích này, tổng giá căn hộ sẽ rơi vào khoảng 1.7 tỷ/căn (Đã bao gồm VAT) .

Nhược điểm căn hộ Ricca Quận 9

Dự án nào cũng vậy, sẽ có những ưu điểm và nhược điểm. Mục này sẽ thể hiện rõ những nhược điểm hiện tại của dự án Ricca Quận 9.

1.Đường chính dẫn vào dự án là đường Nguyễn Duy Trinh có khá nhiều xe container di chuyển liên tục cả ngày lẫn đêm khi đi vào cảng Phú Hữu. Đường nhỏ, thường xuyên có những tai nạn nguy hiểm giữa xe container và người đi xe máy. Nếu bạn thực sự muốn mua căn hộ Ricca, hãy đến tham khảo vị trí và giao thông khu vực xung quanh dự án.

Tuy nhiên, có 1 tin vui là UBND TP.HCM đã có văn bản chấp thuận chủ trương tiếp tục sử dụng vốn ngân sách thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh trong năm 2019. Cụ thể mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m (đoạn từ đường Võ Chí Công đến đường vào Khu công nghiệp Phú Hữu, quận 9). Xem chi tiết tại Báo pháp luật online: https://plo.vn/do-thi/giao-thong/mo-rong-duong-nguyen-duy-trinh-trong-nam-2019-841955.html . Hi vọng dự án sẽ sớm được thực hiện.

2.Đường Gò Cát hiện tại khá nhỏ, cảm nhận thực tế khi đi vào dự án đoạn từ đầu đường Gò Cát về tới dự án, 1 chiếc xe ben chở cát đi đã chiếm hơn 1/2 con đường.

3. Những tiện ích xung quanh dự án bán kính trong vòng 3km đổ lại hiện tại gần như không có. Sau này cư dân sẽ phụ thuộc nhiều vào những tiện ích nội khu của căn hộ, hoặc sẽ phải đi xa hơn để đến Trung tâm thương mại, siêu thị…

Link chia sẻ bài viết này:

https://tiendoduan.org/can-ho-ricca-quan-9/

Có thể bạn quan tâm

Back to top button