Dự Án MớiNhà BèSovico

Celesta – Đánh giá tổng quan chủ đầu tư, vị trí, giá bán và tiến độ

Cập nhật thông tin tháng 12/2019

Khu Nam Sài Gòn tiếp nhận thêm 1 dự án của liên minh Phú Long và Keppel Land – dự án căn hộ Celesta. Các chủ đầu tư tên tuổi lớn đều tham gia vào tuyến đường huyết mạch khu Nam này! Cùng điểm qua và thẩm định thông tin về dự án Celesta.

Hình ảnh phối cảnh dự án Celesta
Hình ảnh phối cảnh dự án Celesta

Tổng quan dự án Celesta

Tên dự án Celesta
Vị trí Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè
Chủ đầu tư 60% Keppel Land + 40% Phú Long
Quy mô 6.2 ha – 3 block – 2400 căn hộ
Giá bán 40tr/m2 (Rumo)
   

Chủ đầu tư dự án Celesta là ai?

Đại diện pháp luật, tiến hành triển khai dự án sẽ là công ty cổ phần đầu tư địa ốc Phú Lộc với 60% là của Keppel Land và 40% của Phú Long.

Keppel land là công ty chuyên phát triển xây dựng các dự án căn hộ, khu dân cư cao cấp tại Singapore và Việt Nam. Một số dự án mà Keppel đã hoàn thành: The Estella – xa lộ Hà Nội, Palm City – Nam Rạch Chiếc, chuỗi Riviera tại quận 2, quận 7 và quận 9. Xuất thân từ một công ty đầu tư bất động sản Singapore nên khi gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam thì Keppel thực hiện việc M&A để phát triển các dự án tại đây. Các đối tác trước đây của Keppel là Tiến Phước, Trần Thái và bây giờ là Phú Long.

Về công ty địa ốc Phú Long. Khi nhắc đến Phú Long thì dễ liên tưởng đến chị “Thảo Vietjet” hơn và cụ thể là Sovico Holding. Trong lĩnh vực bất động sản thì Sovico thành lập và phát triển Phú Long. Các dự án bất động sản mà Phú Long thực hiện trước đây: Dragon Village quận 9 (Sắp bàn giao), Dragon Riverside city quận 5 (chưa ký hợp đồng mua bán), Dragon City tại Nhà Bè (đang triển khai). Riêng dự án Celesta là một phần trong khu dự án Dragon City tại Nhà Bè.

Thương hiệu sản phẩm bất động sản của Sovico
Thương hiệu sản phẩm bất động sản của Sovico

Trong năm 2020 thì ngoài dự án tại Nhà Bè thì Phú Quốc sẽ là thị trường của Phú Long với một dự án nghỉ dưỡng có quy mô 205ha.

Xét về tiềm lực tài chính của 2 công ty này thì có thể khẳng định cả hai công ty đều có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. HDbank là thành viên của Sovico, các dự án đã hoàn thiện của Keppel Land như một minh chứng.

Về yếu tố chủ đầu tư của dự án Celesta là một điểm mạnh, là ưu điểm mà khách hàng có thể tin tưởng.

Vị trí Celesta là ưu điểm hay yếu điểm?

Dọc theo con đường Nguyễn Hữu Thọ từ quận 7 về hết Nhà Bè chúng ta có thể điểm danh lần lượt các dự án của các chủ đầu tư: Novaland, Tài Nguyên, Hưng Lộc Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Long, Kiến Á, GS… với những dự án có quy mô lớn. Tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ nối Long An, Nhà Bè về trung tâm thành phố và Phú Mỹ Hưng. 2 làn đường với mảng xanh ở giữa để có thể mở rộng đường bất cứ lúc nào. Dư địa phát triển luôn còn.

Toàn cảnh tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Nhà Bè
Toàn cảnh tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè

Hiện tại, giao lộ Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh tạm có vấn đề về giao thông nhưng nút giao này sẽ được thành phố giải quyết bằng hầm chui và cầu vượt sẽ giúp thời gian di chuyển đến Phú Mỹ Hưng và quận 1 giảm khá nhiều. Xét trước mắt đó là nhược điểm nhưng sẽ là ưu điểm, là điểm tựa tăng giá trị nguyên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Chỉ cần giảm thời gian di chuyển 5 phút thì giá trị bất động sản khu vực có thể tăng lên 20%.

Vị trí dự án Celesta
Dự án Celesta đối diện 2 Block Dragon Hill hiện tại

Vấn đề về môi trường tại khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn đối mặt chung với 2 vấn đề về môi trường là ngập do triều cường và mùi rác Đa Phước.

Về vấn đề ngập do triều cường thì công trình chống ngập 10 nghìn tỷ của UBND sắp được hoàn thiện và tuyến đường Nguyễn hữu Thọ chưa bao giờ bị ngập do triều cường nên vấn đề ngập của khu Nam sẽ không phải là vấn đề của Celesta.

Về vấn đề Đa Phước, giải pháp về hành lang xanh cách ly Đa Phước đang được nghiên cứu để hạn chế mùi từ đây. Về dài hạn, công tác di chuyển rác sẽ được di dời về Củ Chi và Long An nên Đa Phước sẽ không còn là vấn đề.

Lợi thế từ quy hoạch tổng thể

Với định hướng phát triển kinh tế biển về khu Nam Sài Gòn của UBND thành phố thì khu Nam được kỳ vọng khá lớn. Các dự án sắp triển khai: GS Metro City (G City), hoàn thiện dự án Dragon City. Tuyến đường sắt Metro số 4 nối Thạnh Xuân quận 12  qua Bến Thành – đế cản Hiệp Phước sẽ là một trong những động lực phát triển toàn khu Nam và những dự án liền kề như Celesta sẽ tăng giá trị rất lớn.

Thiết kế dự án Celesta ra sao?

Hiện tại, thông tin thiết kế dự án chưa được công khai nhưng với thương hiệu của Keppel Land và Phú Long thì chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất định. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi có thông tin.

Giá bán căn hộ Celesta Nhà Bè ra sao?

Dự án hiện đang được Keppel Land rumo khoảng 40tr/m2.

Phương án thanh toán khi mua Celesta ra sao?

Đang cập nhật

Pháp lý dự án đã đầy đủ chưa?

Đang cập nhật

Hình ảnh tiến độ dự án

Đang cập nhật

thẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close