EZLand

Chủ đầu tư EZ Land – Năng lực, tài chính và các dự án trong năm 2020

Chủ đầu tư EZ Land không còn là một cái tên xa lạ với khách hàng, nổi lên với thương hiệu căn hộ Haus – tiêu chuẩn Châu Âu với sản phẩm đầu tay Hausneo cực kỳ thành công. Tính đến hiện tại EZLand cũng đã có chỗ đứng khá vững trên thị trường cũng như đối với khách hàng.

Bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư EZ Land và những dự án đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới của EZLand Việt Nam.

EZ Land là ai ? Tiềm lực tài chính như thế nào ?

Ez Land Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư tại đến từ Luxembourg – Đức. Năm 2014, EZ Land chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fun) – Đây là quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ chung cư tầm trung tại thị trường Việt Nam.

EZ Land tham gia thị trường BĐS Việt Nam với định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị lâu dài. Sau thời gian hơn 5 năm tham gia thị trường, ngoài những dự án cung cấp cho thị trường, EZLand đang từng ngày kiến tạo cộng đồng ý thức cao về môi trường, đóng góp những tác động tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước.

Về tiềm lực tài chính của EZ Land, nguồn quỹ vốn mạnh từ Luxembourg là một trong những lợi thế mạnh của EZ Land khi tham gia phát triển các dự án căn hộ tại Việt Nam. Mỗi dự án do EZ Land triển khai sẽ có một quỹ đóng thực hiện, và nguồn quỹ này đủ để EZ Land hoàn thiện dự án, bàn giao nhà cho KH.

Và đặc biệt, nguồn tiền của dự án này sẽ chỉ phục vụ cho dự án đó, không có trường hợp dùng tiền của dự án này để triển khai dự án khác. Đây có thể nói là một điểm khác biệt của EZ Land so với các CĐT khác tại Việt Nam.

Các dự án EZ Land đã triển khai

+ Hausneo

Căn hộ Hausneo là dự án đầu tay của EZ Land tại Việt Nam. Hausneo mang đến làn gió mới cho thị trường BĐS Việt Nam với những căn hộ đươc thiết kế theo phong cách Bauhaus từ Đức, chú trọng đến chất lượng và không gian sống của căn hộ, tối giản những chi tiết thừa, góc cạnh.

Hausneo được triển khai cuối năm 2017 và tới tháng 8/2019 dự án chính thức được bàn giao cho cư dân (với Hausneo EZ Land đã bàn giao trước tiến độ 1 tháng). Với dự án Hausneo, chủ đầu tư EZ Land thể hiện rõ sự minh bạch của mình với việc cung cấp rõ ràng toàn bộ giấy tờ pháp lý của dự án, minh bạch với khách hàng trước thời điểm mở bán. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, công ty EZLand thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng cụ thể hàng tháng để Khách hàng có thể theo dõi chi tiết.

Căn hộ Hausneo đã hoàn thiện và bàn giao từ năm 2019

Về chất lượng bàn giao căn hộ Hausneo – được khách hàng đánh giá khá cao. Căn hộ Hausneo được bàn giao bao gồm tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt đá Granite, bồn rửa Inox. 2 phòng ngủ được lát sàn gỗ, WC Full toàn bộ các thiết bị vệ sinh, có tủ gương, và máy nước nóng trực tiếp hiệu Ferroli.

Căn hộ Hausneo bàn giao đầy đủ tủ bếp trên, dưới, CĐT tặng thêm Bếp Gas cho từng căn hộ.
Ban công rộng, thoáng kéo dài từ phòng ngủ đến phòng khách
Phòng ngủ được lát sàn gỗ
WC full toàn bộ các thiết bị vệ sinh, có sẵn máy nước nóng

Có thể nói, Hausneo là dự án đầu tay cực kỳ thành công của chủ đầu tư EZ Land.

+ Hausbelo

Hausbelo là dự án thứ 2 của EZ Land, vẫn theo phong cách Bauhaus, Hausbelo mang đến cho khách hàng một nơi gọi là ” Nhà”, một không gian sống thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án Hausbelo được triển khai đầu năm 2019 với hơn 888 căn hộ được giao dịch thành công chỉ trong 1 buổi sáng. Với vị trí đắc địa ngay vòng xoay Liên phường cùng giá bán cực ký hợp lý, thấp hơn với thị trường khá nhiều, Hausbelo là dự án cực kỳ tiềm năng để mua ở cũng như mua đầu tư.

Tuy nhiên, với dự án Hausbelo có một vấn đề về pháp lý, đó là sau khi triển khai thì dự án phải điều chỉnh thiết kế PCCC dẫn đến việc phải xin lại toàn bộ giấy phép ngay từ đầu. Mới đây nhất, tháng 9/2020, Chủ đầu tư EZ Land đã gửi thông báo cho khách hàng về việc gia hạn thời gian triển khai xây dựng và ký hợp đồng mua bán, cụ thể dự án Hausbelo sẽ chính thức xong pháp lý và bắt đầu triển khai vào Quý 1/2022 và xong móng, ký hợp đồng mua bán vào Quý 4/2022, đồng thời EZ Land sẽ trả phần lãi phạt 8%/năm/10% KH đã thanh toán bắt đầu từ tháng 10/2019 đến khi ký hợp đồng mua bán. Có thể nói, tuy pháp lý dự án bị vướng nhưng cách làm của EZ Land mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư một niềm tin thực sự, thể hiện được sự thiện chí của chủ đầu tư.

Cổng dự án Hausbelo Quận 9

Thời điểm hiện tại, thị trường chuyển nhượng thứ cấp của dự án Hausbelo khá sôi động.

Toàn cảnh khu đất dự án Hausbelo Quận 9 thời điểm hiện tại

Để tìm hiểu pháp lý dự án Hausbelo đã tới đâu, Quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết dưới đây:

Dự án Hausnima – Dự án sắp triển khai của EZ Land tại Quận 9

Dự án Hausnima sẽ là dự án thứ 3 của EZ Land tại thị trường Việt Nam. Vẫn theo phong cách Bauhaus quen thuộc cùng phương thức thanh toán 1%/tháng linh hoạt, Hausnima sẽ mang đến cho thị trường hơn 1.800 căn hộ có thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại.

Hiện tại dự án Hausnima Quận 9 đã hoàn thiện xong nhà mẫu và nhà điều hành, đang chờ những giấy tờ pháp lý cuối cùng để triển khai chính thức dự án . Dự kiến nếu không có gì thay đổi, thời điểm cuối năm 2020, dự án Hausnima sẽ được chính thức triển khai trên thị trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo toàn bộ thông tin dự án Hausnima Quận 9 tại website :

http://hausnima-ezland.com/

Như vậy, bài viết này đã đi phân tích cụ thể EZ Land là ai, tiềm lực tài chính như thế nào và các dự án đã, đang và sẽ triển khai của EZ Land gồm những dự án nào. Với quan điểm cá nhân, chúng tôi đánh giá rằng EZ Land là một chủ đầu tư uy tín và có tài chính mạnh, các dự án của EZ Land là những dự án đáng để đầu tư trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Hausnima – Có nên mua ?

Có thể bạn quan tâm

Back to top button