Tp.HCM

Chủ đầu tư STC Corporation có uy tín không ?

Giới thiệu công ty STC

Logo STCSTC Corporation được thành lập vào ngày 05/06/2002, có tên đầy đủ là – Công Ty CP Tecco Sài Gòn, được Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp giấy chứng nhận kinh doanh số 0302777459 – Đại diện là ông: Nguyễn Đăng Khoa. STC Corporation là đơn vị thành viên của Tập Đoàn Tecco, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: đầu tư, xây dựng  và kinh doanh bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam trải qua các tỉnh thành ( Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Tp Vinh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Lào Cai, Đà Lạt, Nha Trang, Ninh Thuận, Tp.HCM, etc.

Có lẽ điều đặc biệt với STC là ý nghĩa của STC lần lượt là:

  • S: sát cánh bên nhau
  • T: Tiến đến mục tiêu
  • C: Chinh phục mọi thử thách.

Thông tin liên hệ STC

  • Địa chỉ: Số 2A Đường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0888 78 73 79

Năng lực tài chính công ty STC

Với xuất phát điểm của STC từ Tecco Group thì STC được thừa hưởng những ưu thế của công ty mẹ. Nhằm mục tiêu phát triển độc lập và có những thế mạnh, đặc trưng riêng mang sắc màu của STC thì bên dưới STC còn có các công ty thành viên:

  • Công ty TNHH Xây lắp Phương Nam
  • Công ty TNHH Tư vấn giám sát STC
  • Công ty TNHH Dịch vụ địa ốc STC

Xét về tổng quan, STC có đủ năng lực về tài chính và khả năng chuyên môn trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Với đặc điểm các sản phẩm của STC là những dự án căn hộ trung bình thì đây sẽ là phân khúc mang lại giá trị phát triển bền vững cho công ty.

Các dự án mà STC đã và đang triển khai

STC thiên về phát triển nhà ở và nghỉ dưỡng, hiện nay đơn vị này đã có hơn chục dự án phát triển tại Tp Hcm, phát triển riêng biệt với chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Stown.

Xem thêm thông tin về căn hộ Tecco Đầm Sen quận Tân Phú sắp triển khai

Dự án căn hộ Stown Thủ Đức có vị trí nằm tại đường Bình Chiểu Quận Thủ Đức với thiết kế 2 block căn hộ, cung ứng ra thị trường với 294 căn hộ.

Căn hộ Stown Thủ Đức
Căn hộ Stown Thủ Đức

Dự án căn hộ Stown Tham Lương có vị trí tọa lạc trên địa phận Quận 12, được xây dựng với 2 tòa tháp căn hộ A & B và 300 căn hộ.

Dự án căn hộ STCity Hóc Môn, nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ, nằm song song với tuyến đường Nguyễn Ảnh Thủ, được xây dựng và thiết kế là 5 block có tất cả 1.400 căn.

Căn hộ Stown Gateway đường Ql 13 – Thuận An, Bình Dương, thiết kế với 2 block căn hộ, có tất cả 989 căn.

Căn hộ Stown Phúc An, dự án có vị trí nằm trong khu dân cư hiện hữu, nằm liền kề với khu Vsip ngay ngã tư 550, được thiết kế xây dựng 2 block có tổng thể 520 căn hộ

Căn hộ STPlus Riverview nằm trên đường QL13, Dĩ An, Bình Dương, xây dựng tổng thể 2 block và 528 căn hộ.

Dự án nghỉ dưỡng Homtel Sunny Garden Đà Lạt. Đây là kế hoạch phát triển sau này của STC khi đánh vào thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tại Đà Lạt.

Với những thông tin về công ty STC phía trên, hy vọng khách hàng có thêm thông tin trước khi quyết định xuống tiền mua một sản phẩm của STC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button