Phân Tích - Nhận Định

Đánh giá căn hộ River Park Tower Quận 9 – Có nên mua ?

Dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 của chủ đầu tư Eximland đang chuẩn bị được triển khai tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn – Phường Phú Hữu – Quận 9. Đây là dự án Nhà ở xã hội chất lượng cao kết hợp căn hộ thương mại. Tổng số lượng căn hộ lên đến 1.379 căn hộ, trong đó có gần 250 căn hộ là căn hộ thương mại, còn lại là căn hộ thuộc diện nhà ở xã hội phải làm hồ sơ, đúng đối tượng mới được mua.

Phối cảnh căn hộ River Park Tower
Phối cảnh căn hộ River Park Tower

Để đánh giá xem có nên mua dự án căn hộ River Park Tower hay không, xin mời Anh/Chị cùng Admin đánh giá qua một số mục chính sau đây, bao gồm: Chủ đầu tư, vị trí, tiện ích, thiết kế, tiến độ xây dựng.

1.Đầu tiên đánh giá về năng lực của Chủ đầu tư dự án River Park Tower

Eximland – Công ty cổ phần bất động sản Exim là chủ đầu tư dự án River Park Tower Quận 9. Eximland với thành phần hội đồng cổ đông chiến lược bao gồm  Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt (VDSC)- Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Vui – Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) – Công ty Cổ phần hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex. Ngoài ra còn có sự tham gia góp vốn của Tổng công ty thương mại Sài Gòn (Satra)và Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc, cộng với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường bất động sản chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng  và an tâm khi mua dự án nhà ở xã hội River Park Tower.

Chủ đầu tư Eximland

Tham khảo dự án mà Eximland làm chủ đầu tư Anh/chị có thể tham khảo căn hộ cao cấp Satra Exim Phú Nhuận, Căn hộ Toplife, khu dân cư Exim Garden.

2. Đánh giá vị trí căn hộ River Park Tower

Căn hộ River Park Tower nằm trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn – Quận 9. Ngay góc giao giữa đường Liên Phường và Đường Bưng Ông Thoàn.

Đầu tiên, đây là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố với việc mở rộng mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn lên 30m và kết nối với đường Nguyễn Duy Trinh và đường Đình Phong Phú.

Thứ 2, kết nối giao thông tại khu vực Phường Phú Hữu hiện tại cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển. Nếu di chuyển về Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Anh/chị có thể đi lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây (Đi lane dành riêng cho xe máy) để đến đường Mai Chí Thọ và di chuyển về các Quận trung tâm. Nếu di chuyển qua Quận 7 hoặc Trung tâm hành chính mới của Quận 2, Anh/Chị có thể đi theo tuyến đường Võ Chí Công – Qua Nút giao Mỹ Thủy – Cầu Mỹ Thủy để qua địa phận Quận 7 (Nút giao Mỹ Thủy đã chính thức được thông xe, sẽ cực kỳ thuận tiện khi di chuyển qua khu vực này), hoặc về Trung tâm hành chính quận 2 quẹo đường Nguyễn Thị Định – Đồng Văn Cống là tới.

Nếu di chuyển về Thủ Đức, Trung tâm Quận 9, Anh/chị có thể di chuyển theo tuyến đường Đỗ Xuân Hợp hoặc tuyến đường Vành Đai 2 hiện tại cũng đã thông xe đến Khu Công Nghệ Cao – Đường Xa lộ Hà Nội.

Vị trí căn hộ River Park Tower Quận 9
Vị trí căn hộ River Park Tower Quận 9

Như vậy, nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện nên kết nối giao thông từ vị trí căn hộ River Park Tower đến các khu vực lân cận cực kỳ thuận tiện và dễ dàng

3. Đánh giá tiện ích căn hộ River Park Tower Quận 9

Tuy là dự án nhà ở xã hội, nhưng căn hộ River Park Tower lại có tiện ích nội khu vượt trội, ngang bằng với các căn hộ thương mại trong cùng khu vực Phường Phú Hữu. Bên trong căn hộ có tiện ích hồ bơi rộng hơn 400m2, hầm giữ xe thông minh, 2 tầng trung tâm thương mại và Shophouse kinh doanh. Có nghĩa là không cần phải đi ra ngoài nhưng cư dân căn hộ River Park Tower vẫn có đầy đủ những tiện ích cần thiết từ vui chơi đến mua sắm.

Ngoài ra, tọa lạc tại khu vực có thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Đông Sài Gòn, do đó Cư dân căn hộ River Park Tower sẽ được tận hưởng những tiện ích xung quanh hiện hữu như Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bệnh Viện Phúc An Khang, Coop Mart…Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, khả năng lớn Siêu Thị Aeom Mall Quận 9 sẽ được triển khai tại mặt tiền đường Vành đai 2 giao với đường Liên Phường – Sát bên căn hộ River Park Tower.

Như vậy, tuy là dự án Nhà ở xã hội nhưng chủ đầu tư Eximland cũng cực kỳ quan tâm đến tiện ích đi kèm nhằm tạo ra một môi trường sống chất lượng dành cho nhà ở xã hội River Park Tower theo đúng Slogan: Nhà ở xã hội nhưng chất lượng thương mại (Chất lượng ở đây vừa là chất lượng xây dựng căn hộ, vừa là chất lượng sống).

4. Đánh giá mặt bằng thiết kế căn hộ River Park Tower

Đã xem qua nhiều mặt bằng căn hộ Nhà ở xã hội nhưng chỉ có mặt bằng thiết kế căn hộ River Park Tower mới đem lại cho Admin sự hài lòng. Căn hộ thiết kế bao gồm 3 Block căn hộ cao 19 tầng, trong đó có 2 tầng trung tâm thương mại và 17 tầng căn hộ (Chưa kể 1 tầng hầm giữ xe).

Số lượng thang máy/Block khá là okie với thiết kế….

Căn hộ thiết kế đa phần ở diện tích 64m2 lọt lòng – Thiết kế 2 phòng ngủ – 2WC, đặc biệt có thêm 1 sân giặt phơi riêng đi từ bếp ra và 1 ban công riêng của phòng khách. Đây là một thiết kế cực kỳ hoàn hảo của 1 căn hộ với diện tích chỉ 64m2.

Mặt bằng căn hộ điển hình dự án River park Tower
Mặt bằng căn hộ điển hình dự án River park Tower

Các dự án nhà ở xã hội khác, thậm chí một số căn hộ thương mại trong khu vực có thiết kế không bằng như này, cái thì không có ban công như căn hộ Chương Dương Home, chỉ có sân giặt phơi, cái thì ban công và sân giặt phơi đi chung với nhau gây mất thẩm mỹ.

Ngoài căn hộ 2 phòng ngủ, bên dự án còn có các căn hộ thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích 77m2 lọt lòng.

Theo đánh giá cá nhân Ad thì thiết kế dự án nhà ở xã hội River Park Tower là cực kỳ okie đối với phân khúc căn hộ thuộc diện nhà ở xã hội.

5. Về giá bán căn hộ River Park Tower

Hiện tại giá bán River Park Tower đang cập nhật, khi nào có thông tin chính thức Ad sẽ cập nhật để Anh/chị được rõ.

Tuy nhiên, so với các căn hộ trong khu vực thì giá căn hộ River Park Tower chắc chắn hợp lý hơn, phù hợp mới tầm tiền của người có thu nhập trung bình hơn.

6. Về tiến độ thanh toán cũng như tiến độ xây dựng.

Đang cập nhật.

Như vậy, trên đây là 1 bài phân tích khá là chi tiết của Ad về dự án căn hộ River Park Tower. Như vậy, có nên mua căn hộ River Park Tower hay không, đó tùy thuộc vào quyết định của mỗi Anh/chị. Tuy nhiên, ở đây Ad phân tích thêm 2 trường hợp là có nên mua và không nên mua.

Trường hợp thứ 1. Những ai nên mua căn hộ River Park Tower – Đó là những người thuộc diện và đủ điều kiện để được mua NOXH. Vì hơn 1.000 căn hộ bên dự án River Park Tower là dự án nhà ở xã hội. Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư, cho thuê  bên căn hộ thương mại cũng lưu tâm bên này, vì giá bán ra thị trường của căn hộ River Park Tower chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn nhiều so với các dự án liền kề hiện tại.

Những khách hàng làm việc tại khu vực quận 1, quận 2, Bình Thạnh, quận 7, Quận 9, Thủ Đức thì nên lựa chọn căn hộ River Park Tower làm nơi an cư lạc nghiệp, vì kết nối giao thông bên này cực kỳ thuận tiện.

Trường hợp thứ 2. Những ai không nên mua căn hộ River Park Tower – Đó là những khách hàng làm việc tại Quận Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 5, Quận 6…Vì tính ra từ vị trí căn hộ River Park Tower đến các quận này khá là xa. Thứ 2 là những Anh/Chị có nhu cầu mua nhà ở xã hội River Park Tower Quận 9 để bán lại. Vì theo thông tư 20 của Bộ Xây Dựng thì NOXH chỉ được bán lại sau 5 năm kể từ khi nhận nhà, do đó, khi mua NOXH, Anh/Chị sẽ không được mua bán chuyển nhượng trong vòng 5 năm giống như căn hộ thương mại.

Anh/Chị cần thêm thông tin về dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 có thể truy cập Website chính thức bên dưới để nắm thêm thông tin: http://riverparktowerquan9.com/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button