Bình ChánhDự Án MớiPhân Tích - Nhận Định
Trending

Đánh giá dự án căn hộ Victoria Garden – Bình Chánh

Cập nhật hình ảnh dự án tháng 03/2019

Nhu cầu sở hữu căn hộ bình dân ngày càng tăng vì nguồn cung loại căn hộ này khá ít. Trang tin tiendoduan.org gửi bạn bài đánh giá dự án căn hộ Victoria Garden tại Bình Chánh. Một căn hộ thuộc phân khúc trung bình để bạn có những thông tin khách quan về dự án này trước khi quyết định mua.

Thông tin dự án Victoria Garden

 • Vị trí:  đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh
 • Quy mô: 7000m2 – 2 block – 748 căn 1 – 3 phòng ngủ.
 • Tỷ lệ xây dựng: đang cập nhật…
 • Hệ số sử dụng đất: 8.5 lần.
 • Ngày bàn giao: quý II/2020
 • Giá bán: 30tr/m2

Chủ đầu tư dự án Victoria Garden là ai?

Trong thời gian thị trường đang sốt nóng hiện nay, việc tìm hiểu năng lực chủ đầu tư cần xác định rõ ràng hơn bao giờ hết để tránh việc đặt trứng nhầm giỏ. Dự án Victoria Garden được đầu tư bởi công ty TNHH Đầu tư – Khai thác Nguyên Hanh Lợi.

Thông tin công ty chủ đầu tư dự án Victoria Garden:

 • Công ty TNHH Đầu tư – Khai thác Nguyên Hanh Lợi
 • MST: 0314355525 ngày cấp phép 17/04/2017
 • Đại diện pháp luật: Nguyen Hieu Minh
 • Hình thức kinh doanh: Kinh doanh bất động sản
 • Trụ sở công ty: 47/2/49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Như thế, có thể xác định rằng chủ đầu tư của Victoria Garden chưa có kinh nghiệm xây dựng, phát triển dự án bất động sản. Việc đánh giá dự án cần xác định vào những đối tác phát triển dự án – đối tác đồng hành cùng chủ đầu tư. Các bài học về đứng trên vai người khổng lồ được nhiều doanh nghiệp áp dụng và tại dự án Victoria Garden liệu có trường hợp như thế?

Đối tác phát triển dự án

Để đánh giá thành công của dự án, ngoài năng lực chủ đầu tư thì những đối tác chiến lược phát triển dự án là chuyện quan trọng hơn. Những đối tác đó là:

Đối tác phát triển dự án Victoria Garden
 • Đối tác xây dựng – nhà thầu:
 • Đối tác nguồn vốn – ngân hàng bảo lãnh:
 • Đối tác thiết kế  – hiệu năng dự án:
 • Đối tác quản lý – Vận hành khi bàn giao:

Hiện tại, những thông tin này chưa được chủ đầu tư công bố nên chúng tôi sẽ có bài phân tích chi tiết hơn khi được công bố.

Đánh giá vị trí dự án

Dự án Victoria Garden tọa lạc tại góc đường Khuất Văn Bức và đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Đánh giá tiềm năng vị trí của dự án.

Vị trí dự án Victoria Garden
Vị trí dự án Victoria Garden

Dự án tọa lạc tại vị trí khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Pouyuen, khu công nghiệp Tân Tạo. Nơi đây sẽ có nguồn cầu về nhà ở, thuê nhà ở khá lớn. Nhất là dự án Vitoria Garden lại là thuộc phân khúc tầm trung lại càng được những khách hàng ở đây lựa chọn. Như thế, nếu bạn đầu tư một căn hộ ở đây có thể lựa chọn phương án bán lại hoặc cho thuê đều cho bạn những phương án đầu tư tốt.

Nhìn về tổng thể thị trường, phân khúc căn hộ trung bình lại càng hiếm nhất là tại khu Tây Sài Gòn, những dự án sắp triển khai đều vướng pháp lý: Akari City của Nam Long, NBB Garden 2, NBB Garden 3 của 577. Như thế, giá trị thặng dư của dự án mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá về tiện ích của dự án

Tiện ích nội khu dự án: Tiện ích nội khu nổi bật của dự án được chủ đầu tư thiết kế nằm trên sân thượng: hồ bơi, café, shophouse tại tầng trệt. Xét sơ bộ, tiện ích nội khu có thể đánh giá đủ cho cư dân sử dụng.

Tiện ích ngoại khu dự án Victoria Garden
Tiện ích ngoại khu dự án Victoria Garden

Tiện ích ngoại khu: Lân cận dự án trong vòng bán kính trong vòng 10 phút gồm có các tiện ích: bệnh viện Triều An, bệnh viện Shangri La, Big C An Lạc, bến xe miền Tây…

Cơ sở hạ tầng tại khu Tây Sài Gòn đang được UBND thành phố phát triển đồng bộ tạo động lực phát triển các ngành công nghiệp chế biến. Đây là động lực cho việc phát triển bất động sản, là cơ sở cho việc tăng giá trị bất động sản. Và cũng chính vì thế, các sản phẩm khu Tây Sài Gòn trong đó có Victoria Garden được nhiều khách hàng quan tâm. Xét về các tiện ích trong khu vực hiện tại có thể còn thiếu và yếu nhưng trong tương lai gần 2 – 3 năm sau sẽ hoàn thiện đồng bộ. Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư.

Shophouse tại tầng trệt dự án
Shophouse tại tầng trệt dự án

Đánh giá về thiết kế dự án

Chúng tôi đánh giá cao mặt thiết kế dự án. Nếu so sánh về mặt thiết kế có thể tương đương với những dự án chuẩn xanh của Phúc Khang là dự án Diamond Lotus Riverside.

Về tổng quan: Tuy rằng hệ số sử dụng đất cao, mật độ xây dựng cũng lỡn nhưng mặt thiết kế đã lồng ghép nhiều mảng xanh vào các tầng tạo thêm sức xanh cho dự án. Những dự án có thiết kế như thế này hiện thị trường đang rao bán khoảng 40 – 45 tr/m2.

Về thiết kế: 2 block của dự án được thiết kế thông thoáng với các căn hộ đều có 2 mặt tiếp giáp với thiên nhiên thông thoáng. Về phong thủy, các căn hộ đều tiếp nhận ánh sáng và gió hợp lý. không tiếp giáp nắng gắt cũng như không bị âm u thiếu sáng.

Các tầng được thiết kế mảng xanh xen kẽ từng tầng. Mảng xanh này là điểm nhấn cho toàn dự án. Bạn có thể tham khảo mặt bằng bên dưới.

Mặt bằng thiết kế dự án Victoria Garden
Mặt bằng thiết kế dự án Victoria Garden có sân vườn xen kẽ
Mặt bằng thiết kế dự án Victoria Garden

Đánh giá tiến độ dự án

Victoria Garden có tên gọi cũ là Happy Plaza do DNTN Thanh Tùng làm chủ đầu tư. Hiện tại, dự án đã được Thanh Tùng làm đến tầng 4. Dự án sẽ được chủ đầu tư cho khởi công xây dựng tiếp vào tháng 1/2019.

Hình ảnh dự án Victoria Garden

Tái khởi động dự án Victoria Garden
Tái khởi động dự án Victoria Garden
Tái khởi động dự án Victoria Garden
Tái khởi động dự án Victoria Garden
tien do can ho victoria garden
View mặt tiền dự án và đường Trần Đại Nghĩa

tien do can ho victoria garden
Toàn cảnh góc đường Trần Đại Nghĩa và Khuất Văn Bức

Liên hệ: 0901 467 518

0

User Rating: 4.63 ( 2 votes)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close