Tp.HCM

Điểm lại những dự án của CT Group

CT Group là chủ đầu tư được nhiều khách hàng biết đến từ những năm 2014 từ những dự án căn hộ từ phân khúc bình dân đến cao cấp như: I-home Gò Vấp hay Leman Luxury quận 3. Hiện nay, CT Group đang triển khai dự án Metro Star tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội quận 9. Cùng điểm lại những dự án đang được C.T triển khai.

CT Group là một công ty thực hiện nhiều phân khúc trong lĩnh vực bất động sản: văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ bình dân đến căn hộ cao cấp. Đến năm 2019 nay thì công ty đang thực hiện 4 dự án căn hộ thuộc dòng sản phẩm CT Plaza tại Tp.HCM: CT Plaza Nguyên Hồng quận Gò Vấp, CT Plaza Minh Châu quận 3, C.T Plaza Trường Sơn quận Tân Bình và C.T Plaza Phố Wall.

C.T Plaza Nguyên Hồng

C.T Plaza được chủ đầu tư giới thiệu từ năm 2017 và đến cuối tháng 9/2019 thì dự án được làm lễ khởi công xây dựng bởi nhà thầu Ricons. Trong thời gian mở bán đầu dự án được định giá khoảng 25tr/m2 nhưng hiện tại giá có thể lên đến 40tr/m2. Hiện dự án đã được Ricons làm xong tầng 1 và đang làm tầng 2. Nhận xét chung tiến độ dự án có phần chậm!

Lễ Khởi Công CT Plaza Nguyên Hồng
Lễ Khởi Công CT Plaza Nguyên Hồng

Hình ảnh tiến độ CT Plaza Nguyên Hồng Tháng 12/2019

Tiến độ dự án CT Plaza Nguyên Hồng
Nhà thầu Ricons xây dựng dự án C.T Plaza Nguyên Hồng
Tiến độ dự án CT Plaza Nguyên Hồng
Toàn cảnh mặt tiền đường Nguyên Hồng
Tiến độ dự án CT Plaza Nguyên Hồng
Toàn cảnh mặt tiền đường Nguyên Hồng
Tiến độ dự án CT Plaza Nguyên Hồng
Dự án khá yên lặng

Tiến độ tháng 03/2020

Tiến độ dự án CT Plaza Nguyên Hồng Tháng 03/2020
Tiến độ dự án CT Plaza Nguyên Hồng Tháng 03/2020

C.T Plaza Trường Sơn

Tòa nhà văn phòng cao 11 tầng đối diện sân bay được kinh doanh khá tốt. Hiện tại 11 tầng của C.T Plaza Trường Sơn hiện có highland café, Parkson, CGV và các dịch vụ ăn uống khác.

CT Plaza Trường Sơn
CT Plaza Trường Sơn

C.T Plaza phố Wall

Một trong những tòa nhà văn phòng tại góc đường Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính. Dự án cao 16 tầng gồm có các chức năng văn phòng, officetel, thương mại và giải trí. Dự án đã cất nóc từ cuối năm 2017 nhưng hiện tại chưa nghiệm thu đưa vào sử dụng. Có vẻ dự án đã được chuyển nhượng cho Vinacapital và đổi tên thành C.T Plaza Wall Street và được Savill quản lý.

C.T Plaza Minh Châu

Dự án tọa lạc tại số 396 Lê Văn Sỹ, quận 3. Dự án được khởi động từ năm 2014 nhưng hiện tại vẫn chưa hoàn thiện phần móng. Ngày 20/10/2019 Hòa Bình và CT Group có làm lễ khởi công nhưng đến nay dự án vẫn chưa có công nhân khởi động.

CT Plaza Minh Châu - Lê Văn Sỹ
CT Plaza Minh Châu – Lê Văn Sỹ

Căn hộ Leman Luxury Apartment

Căn hộ cao cấp nhất của CT Group tại số 117 Nguyễn Đình Chiểu quận 3. Dự án được bàn giao từ năm 2018. Có thể đánh giá đây là dự án thành công của C.T Group.

Căn hộ Leman Luxury Apartment

Căn hộ Metro Star quận 9

Dự án căn hộ Metro Star đang được chủ đầu tư tiến hành giữ chỗ. Dự án có điểm nhấn về kiến trúc, kỳ vọng tăng giá trị nhờ tuyến Metro số 1 và dự án River City của Refico đối diện dự án. Dự án đang tiến hành phần móng cọc. Tiến độ có phần khá tốt.

Đọc thêm thông tin dự án Metro Star: https://tiendoduan.org/metro-star/

Tiến độ dự án Metro Star
Tiến độ dự án Metro Star
Tiến độ dự án Metro Star
Tiến Độ Căn Hộ Metro Star Tháng 03 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button