EZLand

Dự án Hausnima Quận 9 và 4 giá trị cốt lõi

Là dự án thứ 3 của EZ Land tại thị trường BĐS Quận 9 – Dự án Hausnima hi vọng sẽ mang đến cho các gia đình trẻ một không gian sống thoải mái, bình yên, giúp chủ nhân giữ lại được những khoảnh khắc thân thương trong cuộc sống. Dự án Hausnima Quận 9 cũng là Dự án tiếp theo của EZ Land trong hành trình xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt.

Tiện ích căn hộ Hausnima Quận 9

Hausnima mang đến cho các gia đình trẻ những Dự án nhà ở chất lượng với giá cả hợp lý. Dựa trên cảm hứng từ phong cách kiến trúc Bauhaus, Hausnima được xây dựng với nguyên tắc thiết kế thông minh tận dụng tối đa không gian sống, tối ưu hoá diện tích căn hộ, tối thiểu hóa những chi tiết thừa không cần thiết, đảm bảo ính thẩm mỹ qua thời gian.

4 giá trị của dự án căn hộ Hausnima quận 9:

1.Hausnima có thiết kế bền vững với thời gian

Không chỉ sở hữu kết cấu và kỹ thuật chất lượng, Hausnima còn mang đến giá trị bền vững, hài hoà cho cảnh quan xung quanh. Dự án Haunsima được thiết kế theo phong cách Bauhaus của Đức, cùng với nhà thầu xây dựng thuộc Top 5 nhà thầy tại Việt Nam, đảm bảo kết cấu, chấy lượng công trình.

2.Cảm hứng phương Tây

Hơi thở của châu Âu hiện đại len lỏi trong không gian sống và hiện diện trong cộng đồng cư dân văn minh.

3. Thiết kế hiện đại

Chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết theo triết lý Bauhas, Hausnima sở hữu tính tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống của cư dân căn hộ.

4.Bình yên và tươi vui

Hausnima là nơi nuôi dưỡng mọi điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người với không gian sống an yên, thân thiện.

Phối cảnh dự án căn hộ Hausnima

Tìm hiểu xem dự án căn hộ Hausnima có nên mua không tại link: https://tiendoduan.org/can-ho-hausnima-quan-9/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button