Quận 7

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Eco Green Sài Gòn

Cập nhật tiến độ tháng 09/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn ngày 7/7/2019. Hiện tại dự án Eco Green Sài Gòn đang triển khai bán hàng 3 Block căn hộ đó là HR1 – HR2 – M2. Mới nhất trong ngày 7/7/2019, chủ đầu tư Xuân Mai đã chính thức mở bán Block M2 – Block đẹp nhất dự án.

6 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

*Thứ 1. Dự án có tổng cộng 6 tòa căn hộ, và thời điểm hiện tại đã bán đến tòa thứ 3 bao gồm HR1 – HR2 và M2. Vẫn còn 3 tòa đang trong giai đoạn thi công phần móng đó là toàn HR3và 2 tòa MR-1, MR-2 chưa triển khai xây dựng. Có nghĩa là mua giai đoạn đầu này sẽ có lợi hơn rất nhiều, càng về sau khi các Block trước đã hoàn thiện, công viên nội khu hoàn thiện thì giá các Block ra sau sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó, lựa chọn các Block hiện tại đang trong giai đoạn mở bán như Block M2 là lựa chọn tối ưu cho Khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

**Thứ 2. Pháp lý dự án Eco Green đầy đủ và rõ ràng, tất cả các tầng đều xong phần móng (Đóng nắp hầm, có biên bản nghiệm thu phần móng) thì CĐT mới bắt đầu mở bán, và khi khách hàng thanh toán đủ 10% giá trị căn hộ thì có thể xem đầy đủ pháp lý của tòa căn hộ như Giấy phép xây dựng, 1/500, biên bản nghiệm thu phần móng…Khác với các chủ đầu tư khác tại TP.HCM hiện nay, mở bán nhưng dự án vẫn chưa hoàn thiện đủ hồ sơ pháp lý + chưa tiến hành xây dựng. Đây là 1 yếu tố rất quan trọng và tạo niềm tin của khách hàng đôi với dự án.

***Thứ 3. Tiến độ xây dựng căn hộ rất nhanh, hiện tại Block HR 1 đã thi công đến tầng 34, Block HR2 đã thi công tầng 3, Block M2 đang mở bán đã chính thức đóng nắp hầm, Block HR3 đang thi công phần hầm (Sắp tới sẽ triển khai). Do đó khách hàng cần lưu ý chuẩn bị tài chính vì tiến độ thanh toán sẽ đi song song với tiến độ xây dựng. 

****Thứ 4. Hiện tại CĐT Xuân Mai Sài Gòn đang mở bán Block M2 – Với các căn hộ diện tích đa dạng từ 44m2 – 65m2 – 67m2 – 68m2…tất cả đều thiết kế từ 2 phòng ngủ trở lên, phù hợp với nhu cầu của đa số gia đình trẻ hiện nay. Ngoài ra Block HR1 và HR2 vẫn còn một số căn hộ diện tích lớn thiết kế 3 phòng ngủ từ 80m2 – 95m2, giá giao động từ 3.6 tỷ – 4.5 tỷ/căn(Đã bao gồm VAT). Quý khách hàng vẫn có khá nhiều lựa chọn trong giai đoạn này. Chủ đầu tư hiện tại vẫn có những chính sách ưu đãi cực kỳ tốt trong giai đoạn này.

*****Thứ 5. Đối với Block M2 đang mở bán, CĐT có những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng, cụ thể như sau: 
+ Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. 
+ Đối với khách hàng không nhận chính sách hỗ trợ lãi suất, sẽ được chiết khấu thẳng 3%/giá bán căn hộ chưa VAT. 
+ Khách hàng thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thẳng 7%/giá bán căn hộ chưa VAT. 

*****Thứ 6. Block HR1(Đã thi công đến tầng 34) hiện tại đang mở bán 60 căn hộ cuối cùng, căn hộ từ 2-3 phòng ngủ. Chính sách ưu đãi như sau:

+ Ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay vốn 0% trong vòng 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên.

+ Khách hàng không áp dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% sẽ được chiết khấu ngay 3%/giá bán căn hộ đã bao gồm VAT.

+ Tặng ngay 2 cây vàng trị giá 73 triệu đồng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 9/7/2019.

Trên đây là 6 điều cần biết trước khi mua dự án Eco Green Quận 7.  Quý Anh/chị tham khảo bài viết này, nếu có nhu cầu tư vấn và tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ Hotline PKD dự án Eco Green để được hỗ trợ nhiệt tình. Hiện tại, bắt đầu từ ngày 15/7/2019, Nhà mẫu dự án Eco Green Sài Gòn sẽ hoàn thiện và chính thức hỗ trợ Khách hàng tới tham quan. Anh/chị có nhu cầu tham quan căn hộ mẫu vui lòng đăng ký bên dưới để được hỗ trợ.

Hình ảnh tiến độ căn hộ eco Green Sài Gòn

Tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn
Tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn
Tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn
Tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn tháng 09/2019 (nguồn: otosaigon.com)

FORM ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

[contact-form-7 id=”2029″ title=”Đăng ký tham quan căn hộ mẫu dự án Eco Green Sài Gòn”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button