EZLand

Đánh giá Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam

Giới thiệu

Ez Land Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư tại đến từ Luxembourg – Đức. Năm 2014, EZ Land chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fun) – Đây là quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ chung cư tầm trung tại thị trường Việt Nam.

Năm 2017, EZ Land chính thức giới thiệu dự án đầu tiên tại thị trường Việt Nam đó là căn hộ Hausneo – Căn hộ phong cách Châu Âu, thiết kế hiện đại theo trường phái thiết kế Bauhaus.

Quá trình phát triển của EZ Land Việt Nam

Năng lực tài chính

Có thể nói EZ Land có năng lực tài chính mạnh, với nguồn vốn từ Quỹ đầu tư từ Luxembourg, đây là lợi thế lớn nhất của EZ Land so với các chủ đầu tư nội tại Việt Nam khi mà các chủ đầu tư khác đa phần phụ thuộc vào nguồn vốn vay từ ngân hàng. Điều này thể hiện rõ ở phương thức thanh toán của EZ Land với các dự án Haus đã và đang thực hiện tại Việt Nam, thanh toán chỉ 1%/tháng, đến khi bàn giao nhà mới thanh toán khoảng 47% giá trị căn hộ.

Các giải thưởng đã đạt được

+ Giải thưởng căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á năm 2017 do Dot Property công nhận.

Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng (trái), Giám đốc điều hành của EZ Land, nhận giải thưởng Mid-Market Condo Development cho dự án HausNeo từ ông Joe Kheng, Giám đốc điều hành của Dot Property Việt Nam

+ Giải thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2018

+ Giải thưởng công trình xanh EDGE do tổ chức tài chính quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng thế giới (World Bank Group) công nhận cho dự án Hausneo

EZ Land nhận chứng nhận Công trình xanh EDGE

Các dự án đã hoàn thiện

EZ Land đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho cư dân dự án căn hộ Hausneo – Dự án đầu tay của EZ Land. Cùng đánh giá xem EZ Land đã bàn giao nhà cho khách hàng như thế nào nhé ? Có tốt không ?

Thời gian bàn giao nhà

Căn hộ Hausneo được chính thức bàn giao nhà từ ngày 10/8/2019 – So với kế hoạch đề ra, EZ Land đã bàn giao nhà sớm 1 tháng. Trong quá trình thi công EZ Land thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng cho khách hàng, hoàn thành căn hộ thực tế để khách hàng tham quan tham khảo và cảm nhận.

Chất lượng bàn giao và thiết kế

Dự án Hausneo được bàn giao cho khách hàng theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản, có tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bồn rửa, bếp Gas, Phòng ngủ được lót sàn gỗ, WC được bàn giao full toàn bộ các thiết bị (Bàn giao có sẵn máy nước nóng, vách kính cường lực)…

Thực tế căn hộ Hausneo bàn giao cho khách hàng

Căn hộ Hausneo được thiết kế theo phong cách Bauhaus, tối giản các chi tiết thừa, tối đa không gian sống, sinh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ theo thời gian.

Căn hộ Hausneo thiết kế theo phong cách Bauhaus

Với nhà thầu thi công thuộc hàng Top đầu tại thị trường Việt Nam – Confico, EZ Land bàn giao căn hộ Hausneo với chất lượng tốt nhất, hầu như không có nhiều lỗi khi căn hộ được bàn giao cho khách hàng.

Giá bán thời điểm hiện tại

Với chất lượng căn hộ khi bàn giao tốt, phối cảnh như nào bàn giao như vậy, giá bán căn hộ Hausneo thời điểm hiện tại (Sau khi bàn giao nhà được khoảng 7 tháng) giao động ở mức từ 2-2.2 tỷ/căn (Giá gốc thời điểm bán hàng chỉ khoảng từ 1.3-1.6 tỷ/căn). Như vậy có thể thấy mức tăng giá của dự án Hausneo là khá cao, đặc biệt, thời điểm sắp tới đây, khi CĐT EZ Land bàn giao sổ hồng căn hộ cho khách hàng thì giá bán căn hộ Hausneo sẽ còn tăng thêm rất nhiều nữa.

Soi lại pháp lý dự án Hausneo

Là một chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài, việc tuân thủ pháp luật Việt Nam là một trong những ưu tiên hàng đầu khi Ez Land tham gia vào thị trường Việt Nam. Với dự án Hausneo, toàn bộ các giấy tờ pháp lý của dự án đều rõ ràng, minh bạch trong thời điểm mở bán.

Thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng, song song công tác bàn giao nhà, EZ Land cũng thực hiện thủ tục ra sổ hồng cho khách hàng luôn. Điều này có thể thấy, các nghĩa vụ về thuế sử dụng đất… đều đã được EZ Land thực hiện đầy đủ với dự án Hausneo.

Dự án Hausneo đạt giải thưởng công trình xanh EDGE

Chủ đầu tư EZ Land Việt Nam nhận chứng nhận công trình xanh EDGE từ Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, thành viên World Bank Group trao cho dự án căn hộ HausNeo vào ngày 12/8. Theo đó, Khu căn hộ Hausneo EZ Land tại quận 9, TP HCM đạt mức tiết kiệm 28% năng lượng, 32% nước, 45% năng lượng hàm chứa trong vật liệu.

Tiện ích hiện hữu của Hausneo

Dự án Hausneo hiện tại có đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu của cư dân như siêu thị mini,Cafe shop, hồ bơi, khu BBQ tại tầng 11…

Dự án đang triển khai

Căn hộ Hausbelo

Căn hộ Hausbelo là dự án thứ 2 của EZ Land trong chuỗi căn hộ Haus theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Dự án tọa lạc tại đường Võ Chí Công – P.Phú Hữu – Quận 9 (Ngay góc Vòng xoay liên phường)

Dự án Hausbelo bao gồm 3 Block căn hộ cao 14 tầng, tổng số căn hộ 888 căn, thiết kế đa dạng từ 1PN, 1PN+1, 2PN và 3PN.

Các loại diện tích chủ yếu là 45m2 – 48m2 (Loại 1PN, 49m2 – 55m2 – 60m2 (Loại 1PN+1), 66m2 – 68m2 (Loại 2PN), 74m2 (Loại 3PN).

Giá bán giao động từ 26-28tr/m2 (Chưa bao gồm VAT) – Phương thức thanh toán 1%/tháng cực kỳ linh hoạt.

Ngân hàng VPBank bảo lãnh dự án và cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Hausnima

Căn hộ Hausnima là dự án thứ 3 của EZ Land trong chuỗi căn hộ Haus theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Dự án tọa lạc tại số 170 đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Quận 9.

Dự án Hausnima dự kiến sẽ được triển khai trong Quý 2/2020.

Vẫn giống các dự án trước Hausneo – Hausbelo, Dự án Hausnimacũng sẽ có thiết kế theo phong cách Bauhaus với đa dạng các căn hộ thiết kế 1PN, 1PN+1, 2PN và 3PN.

Dự án vẫn sẽ có phương thức thanh toán 1%/tháng và được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.

Hausnima được đánh giá là dự án đang mua nhất trong năm 2020. Tham khảo thông tin dự án Hausnima có nên mua hay không tại link: https://tiendoduan.org/can-ho-hausnima-quan-9/

Tại sao lại nên mua căn hộ của chủ đầu tư EZ Land

Các căn hộ Haus của EZ Land đều là những dự án đáng mua, đáng để đầu tư, tại sao vậy ? Hãy tìm hiểu các lý do dưới đây:

  1. Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tại chính mạnh – Chỗ này không phân tích thêm nữa.
  2. Các dự án do EZ Land thực hiện đều có vị trí tốt, kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng giao thông hiện hữu linh hoạt.
  3. Thiết kế căn hộ theo phong cách Bauhaus hiện đại, tối giản các chi tiết thừa, tối đa khoảng không gian sinh hoạt, thiết kế bền vững theo thời gian.
  4. Giá bán tốt, ở phân khúc trung cấp với mức giá chỉ giao động từ 1.2 – 2 tỷ/căn.
  5. Phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ 1%/tháng, tới khi bàn giao nhà mới chỉ thanh toán 47% giá trị căn hộ.
  6. Pháp lý dự án rõ ràng, min bạch, ngân hàng bảo lãnh toàn bộ dự án và từng căn hộ, hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá chủ đầu tư EZ Land Việt Nam. Quý khách hàng muốn tư vấn thông tin dự án Haus của EZ Land (Hausneo, Hausbelo, Hausnima) vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0906 268 917 để được tư vấn cụ thể.

Một số câu hỏi liên quan đến chủ đầu tư EZ Land.

Chủ đầu tư EZ Land là ai ?

Ez Land với tiền thân là Quỹ đầu tư tại đến từ Luxembourg – Đức. Năm 2014, EZ Land chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fun).

EZ Land đã thực hiện các dự án nào rồi ?

EZ Land đã thực hiện các dự án căn hộ Hausneo, Hausbelo và sắp tới là dự án Hausnima Quận 9 ngay đường Lò Lu. LH 0906 268 917 để nhận thông tin chi tiết.

Dự án Hausbelo khi nào triển khai ?

Dự án Hausbelo đang hoàn thiện pháp lý và sẽ tiến hành xây dựng vào Quý 1/2022.

Back to top button