Bất Động Sản Bình DươngDự Án Mới

Green Square Di An City – Thông tin dự án mới của TBS Land

TBS Group tham gia thị trường bất động sản với dự án Green Square Di An City tại quốc lộ 1K. Xét về vị trí có thể đây là dự án đắc địa. Cùng xem qua dự án Green Square qua các chủ đề: vị trí, chủ đầu tư, thiết kế, tiến độ để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

Thông tin tổng quan dự án Green Square Di An City

  • Tên dự án: Green Square Di An City
  • Chủ đầu tư: TBS Land (Thuộc TBS Group)
  • Vị trí: khu dân cư Green Square – Dĩ An – Bình Dương
  • Quy mô: 1.400 căn hộ – 3 block – 35 tầng
  • Giá bán: khoảng 40tr/m2
  • Khởi công – hoàn thiện: 2020 – 2022

Năng lực chủ đầu tư TBS land?

Ngành nghề kinh doanh TBS Group
Mảng hoạt động của TBS

TBS Land là công ty con của TBS Group – một tập đoàn có xuất phát từ việc sản xuất giày. Sau 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay TBS Group mở rộng qua các lĩnh vực kinh doanh khác: Cảng – Logistic, Du lịch, bất động sản – hạ tầng, sản xuất công nghiệp túi xách, thương mại và du lịch.

Riêng trong lĩnh vực bất động sản TBS Land đã bước đầu với khách sạn Mai House tại số 1 – 3 – 5 Ngô Thời Nhiệm, quận 3 và tham gia góp 10% với Nam Long để phát triển dự án Water Poin – Long An.

Tại Bình Dương, TBS Land có 2 dự án đang sắp triển khai bao gồm: Green Square Dĩ An City và hồ Gươm Xanh. Theo dự kiến, dự án Green square sẽ được triển khai đồng thời với Hồ Gươm Xanh.

Vị trí dự án Green Square

Vị trí tiềm năng của Green Square khi tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1K, liền kề trung tâm thương mại Big C, bệnh viện Hạnh Phúc, làng đại học Quốc Gia Tp.HCM,

Vị trí dự án Green Square Dĩ An
Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 1K – Liền kề TP.HCM

Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn giúp thị trường toàn khu vực Bình Dương tăng tốc nhẹ. Đây là lực đỡ nhẹ giúp giảm chi phí vận chuyển từ các khu công nghiệp ở Bình Dương qua Biên Hòa, cảng nước sâu Cái Mép hay sân bay Long Thành trong tương lai. Hiện tại, tuyến cao tốc này đã gần xong và đưa vào sử dụng.

Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn
Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Tiện ích dự án

Thiết kế tổng thể dự án Green Square
Thiết kế tổng thể dự án Green Square

Theo thiết kế tổng thể của dự án Green Square chúng ta có thể thấy cư dân sẽ được trao những tiện ích nội khu: 2 trường học, 1 khu công viên rộng lớn, 1 trung tâm thương mại – Big C đã hiện hữu.

Hiện tại, TBS Land đang giao dịch những nền cuối cùng trong khu dự án với đơn giá từ 42tr/m2 – 72tr/m2. Như thế, sau này cư dân sẽ có những nhà phố thương mại dọc theo những con đường phục vụ nhu cầu của cư dân trong khu căn hộ.

Cập nhật tiến độ dự án tháng 03/2020

Hiện tại, dự án đang được TBS Land quây hàng rào, dựng bảng và chưa có kế hoạch mở bán. Tuy nhiên, giá bán dự kiến có thể lên đến 40tr/m2.

Tiến độ dự án Green Square Bình Dương
Tiến độ dự án Green Square Bình Dương
Tiến độ dự án Green Square Bình Dương
Tiến độ dự án Green Square Bình Dương
Tiến độ dự án Green Square Bình Dương
Tiến độ dự án Green Square Bình Dương
Tiến độ dự án Green Square Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button