Phú QuốcSovico

L’Alyana Senses World Phú Quốc – Thông Tin Chi Tiết

Công ty địa ốc Phú Long triển khai dự án L’Alyana Senses World tại Phú Quốc. Đây là dự án nghỉ dưỡng đa chức năng rộng 205 ha tại bãi Ông Lang Phú Quốc. Cùng trang tin tiendoduan.org đánh giá, xem xét dự án L’Alyana Senses World của Phú Long!

Thông tin tổng quan dự án L’Alyana Senses World

  • Tên dự án: khu nghỉ dưỡngL’Alyana Senses World (Tên cũ: Shangri-la Beach)
  • Chủ đầu tư: Địa ốc Phú Long – Sovico Holdings
  • Vị trí: Bãi Ông Lang, ấp Ông Lang xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
  • Quy mô dự án: 205 ha
  • Chức năng: biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn – codotel, shophouse, khu mua sắm, giải trí, bảo tồn thiên nhiên…
  • Thời gian khởi công: quý I/2020

Chủ đầu tư L’Alyana Senses World là ai?

Dự án L’Alyana Senses World có quy mô 205 ha tại khu đảo ngọc Phú Quốc cần được sự đầu tư của một nhà đầu tư có đầy đủ tiềm năng về tài chính, năng lực thi công và quản lý. Vậy, công ty địa ốc Phú Long là ai?

Địa ốc Phú Long – Thành viên của gia đình Sovico Holdings – là công ty bất động sản đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn trên cả nước: tại Tp.HCM có Dragon Riverside City rộng 3.1ha tại quận 5, Dragon City rộng 6.3ha tại Nhà Bè, Dragon Village rộng 21ha tại quận 9. Ngoài ra, tại các tỉnh miền Trung và Hà Nội, Phú Long còn được biết đến với các dự án Republic Plaza (Cộng Hòa Garden – Tân Bình), Furama Resort (Nha Trang), Ariyana Condotel (Đà Nẵng), khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Nha Trang…

Xét về tổng công ty Sovico Holdings là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính được biết đến với các thương hiệu:

Đầu tư tài chính: ngân hàng HDbank, công ty tài chính HDSaigon.

Ngành hàng không: Sovico Holdings là cổ đông sáng lập của hãng Hàng không Vietjet Air. Đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Bất động sản: như liệt kê ở trên, Sovico Holdings đã phát triển nhiều sản phẩm bất động sản trên cả nước và được phân phối bởi công ty địa ốc Phú Long.

Thương hiệu sản phẩm bất động sản của Sovico
Thương hiệu sản phẩm bất động sản của Sovico

Công nghiệp: Không chỉ tham gia và các lĩnh vực dịch vụ, đầu tư mà Sovico Holdings còn đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp với các sản phẩm thủy điện. 2 dự án thủy điện tiêu biểu của Sovico là Thủy Điện Bắc Hà và thủy điện Bình Điền.

Như thế, xét về năng lực tài chính, khả năng phát triển và quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng Shangrila Beach của chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm nơi khách hàng đầu tư.

Vị trí dự án L’Alyana Senses World ra sao?

L’Alyana Senses World là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nên yếu tố vị trí quan trọng nhất. So với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Phú Quốc có lợi thế ra sao? Điểm yếu của dự án này như thế nào?

Vị trí dự án L'Alyana Senses Word Phú Quốc
Vị trí dự án L’Alyana Senses Word Phú Quốc

Vị trí dự án L’Alyana Senses World tại ấp Ông Lang, xã cửa Dương, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Con đường chính tiếp cận dự án qua đường Dương Đông – Cửa Cạn. Nếu bạn đi xe ô tô thì mất:

  • 35 phút (22km) đến Sân bay quốc tế Phú Quốc
  • 15 phút (8.5km) đến Cảng quốc tế Phú Quốc
  • 20 phút (9.5km) tới thị trấn Dương Đông

Điểm mạnh yếu tố vị trí dự án

Dự án tại Đảo Ngọc Phú Quốc, được thừa hưởng những giá trị về vị trí thuận tiện giao thông hàng hải, đường hàng không và thời tiết thuận hòa là điểm mạnh nhất.

Xét riêng trong quy mô đảo Phú Quốc, trên đảo có khá nhiều bãi biển đẹp và bãi ông Lang có một thế mạnh riêng so với các bãi biển khác. Bãi Ông Lang có khá ít các dự án nghỉ dưỡng nên bãi biển nơi đây còn vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Bãi cát dài và thoải xen kẽ những mảng đá càng làm cho bãi biển nơi đây thêm thơ mộng. Bãi ông Lang nằm ở bờ Tây của đảo nên tại nơi đây, bạn và gia đình sẽ có những giây phút hoàng hôn trên biển đầy thơ mộng.

Xét về khả năng kết nối với cả đảo: Tuy rằng dự án không nằm tại các vị trí đông dân cư, khu thị trấn hay những vị trí có nhiều khu resort nhưng vị trí của dự án lại gần như là trung tâm của đảo. Cũng chính vì thế, cư dân của khu resort sẽ có được sự riêng tư, yên tĩnh tương đối. Và dù bạn đi lên Núi Chảo, Núi Hàm Rồng, bãi Thơm tại phía Bắc đảo hay xuống phía Nam Đảo tại bãi Trường, bãi Khem thì thời gian di chuyển cũng là như nhau chỉ mất tối đa 40 phút.

Về phong thủy: L’Alyana Senses World tựa lưng vào núi ông Lang, mặt hướng ra biển giúp mang lại tài lộc, sức khỏe cho những ai sở hữu, sinh sống tại dự án này.

Thiết kế dự án

Quy mô dự án rộng 205.2ha gồm các phân khu chức năng: biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse mua sắm, căn hộ khách sạn – condotel, khu vui chơi giải trí, hồ nước mặn… với 21 số phân khu.

Tổng thể thiết kế dự án Shangrila Beach
Tổng thể thiết kế dự án
Tổng thể dự án L Alyana
Tổng thể dự án L Alyana

Trong giai đoạn 1 của dự án, Phú Long triển khai vị trí đẹp nhất của dự án là Furama Resort & Spa có diện tích 7.2ha với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa. Vị trí tương ứng trên phối cảnh tổng thể là 16.

Phối cảnh phân khu Furama Resort & Spa
Phối cảnh phân khu Furama Resort & Spa

Điểm mạnh của Furama Resort & Spa: tiếp cận với biển khá nhiều. Đây còn là nơi mà chủ đầu tư Phú Long sẽ triển khai các hoạt động vui chơi, giải trí cho toàn khu vực. Đây cũng là nơi sum họp của cư dân về các hoạt động thương mại, tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án. Nó còn là bước đệm để chủ đầu tư thực hiện các giai đoạn còn lại của dự án. Chính vì vậy, cơ hội tăng giá trị của giai đoạn 1 là tốt nhất, có cơ hội lớn về việc tăng giá trị thặng dư đầu tư.

Giai đoạn 1 dự án L’Alyana Senses World
Giai đoạn 1 dự án L’Alyana Senses World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button