Nhà Đất Sóc Trăng

Điểm Tựa Giá Trị Nhà Đất Sóc Trăng?

Thị trường nhà đất Sóc Trăng đang có những cơ hội lớn về việc phát triển nơi đây khi mà các ông lớn trong ngành bất động sản đang chú ý về nơi đây. Cùng điểm qua những lợi thế của thị trường bất động sản nơi đây.

thanh pho soc trang
Trung tâm thành phố Sóc Trăng

Vingroup khởi động dự án Vinpearl Plaza

Vingroup được gọi là người tiên phong tại những vùng đất mới. Những nơi mà Vingroup đi qua đều tạo ra sóng thị trường bất động sản nơi đó. Điều đó tạo ra kỳ vọng cho thị trường bất động sản nơi đây.

Dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng gồm 26 căn shophouse tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – Trung tâm thành phố Sóc Trăng. Chức năng Vincom Shophouse vừa dùng để ở vừa để kinh doanh. Thêm vào đó, trung tâm thương mại Vincom Plaza sẽ là nơi thu hút người dân thành phố Sóc Trăng, tạo bộ mặt mới trong thị trường bán lẻ tại đây.

FLC đầu tư dự án tại công viên Hồ Nước Ngọt

Dự án Công viên Hồ Nước Ngọt là địa điểm du lịch được nhiều người dân Sóc Trăng biết đến. Theo dự kiến, dự án công viên Hồ Nước Ngọt có tổng diện tích lên đến 47 ha với các chức năng như nhà ở, dịch vụ thương mại tổng hợp, trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao và các tiện ích đô thị khác.

Quy hoạch chi tiết dự án Hồ Nước Ngọt Sóc Trăng

Toàn thành phố Sóc Trăng không có nhiều dự án khu dân cư và có thể dễ dàng kể tên những dự án tại đây. Khu dân cư 5A, khu dân cư Minh Châu, khu dân cư trần Quang Diệu, khu dân cư Vạn Phát Garden.

Danh Khôi tái khởi động dự án khu dân cư 5A

Danh Khôi là công ty chuyên nghiệp về phát triển dự án bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Được khách hàng tin tưởng với những dự án trước đây mà công ty phát triển. Dự án khu đô thị 5A thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long. Tuy nhiên, dự án mới được triển khai được 1/2 về mặt hoàn thiện và số lượng tồn kho còn cũng khoảng 50%. Với việc Danh Khôi về phát triển dự án 5A, Linkhouse phát triển dự án Vạn Phát Garden và FLC thực hiện dự án công viên hồ nước ngọt đảm bảo thị trường bất động sản nhà đất Sóc Trăng sẽ nổi sóng trong thời gian ngắn nữa!

Việc đi tắt đón đầu tại thị trường bất động sản Sóc Trăng sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho những ai nhanh chân. Cùng điểm qua những dự án bất động sản tại Sóc Trăng sẽ được triển khai trong danh mục bài viết trên.

Thị trường nhà đất Sóc Trăng đang có gì?

Thị trường nhà đất tự do tại trung tâm thành phố Sóc Trăng với đặc điểm là người Hoa chiếm đa số. Giao dịch nhà đất tại nơi đây có mức giá tham khảo: Đường Hùng Vương và Phú Lợi mức giao dịch 25 – 30tr/m2. Đường Lê Hồng Phong đang được người dân giao dịch từ 18 – 20tr/m2.

Các tuyến đường nội đô sầm uất có thể kể đến như đường Lê Lợi, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo tại trung tâm thành phố có giá đất cũng đang được giao dịch với mức giá từ 25tr/m2 – 35tr/m2.

Nguồn cung của thị trường bất động sản nhà ở tại Thành phố Sóc Trăng không nhiều và tính thẩm mỹ thiết kế trong kết cấu nhà đô thị cần phải xem xét lại.

Đối với thị trường nhà ở dự án trong khu dân cư được cung cấp bởi các công ty bất động sản tại thành phố Sóc Trăng không nhiều. Các dự án đang được mở bán có thể kể đến: Vạn Phát Garden tại quốc lộ 1, phường 7; khu đô thị 5A đường Mạc Đĩnh Chi, Khu Dân Cư Tuấn Lan tại đường Hùng Vương.

Đa số các dự án này đều hoàn thiện và đã bàn giao cho cư dân và chỉ còn dự án Vạn phát Garden tại quốc lộ 1A đang rao bán đất nền với giá khởi điểm từ 600tr/105m2.

Back to top button
Close
Close