Phân tích – đánh giá dự án BNC Dragon Long An?

Khi thị trường bất động sản tại Tp.HCM đang có những dấu hiệu chững lại thì thị trường đất nền tại vùng ven thành phố lại có những dấu hiệu khởi sắc. Một trong những nguyên nhân là do chính sách di dời các trường đại học, cơ sở sản xuất ra các vùng ven tạo ra sự dịch chuyển dân số cơ học. Điều này cũng làm dịch chuyển nguồn vốn đầu tư vào bất động sản.

Đón đầu xu hướng này, Công ty CP TM DV XD và XNK Trung Thành đầu tư dự án đất nền BNC Dragon (Liền kề khu công nghiệp Cầu Tràm) giới thiệu đến quý khách hàng. So với những dự án khác, BNC có lợi thế gì để quý khách hàng xuống tiền? Hãy tham khảo bài viết sau.

Chủ đầu tư dự án BNC Dragon là ai?

Khi mua các dự án bất động sản, các tài sản được hình thành trong tương lai thì năng lực, uy tín của chủ đầu tư cần được thẩm định một cách cẩn thận. Chính vì thế, việc tìm hiểu về chủ đâu tư dự án BNC Dragon cần được tỉ mỉ hơn.

Chủ đầu tư dự án BNC Dragon là công ty  CP TM DV XD và XNK Trung Thành là chủ đầu tư của khu công nghiệp Cầu Tràm. Trung Thành có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản công nghiệm và thương mại.

Khu công nghiệp Cầu Tràm rộng 84ha là một khu công nghiệp mạnh của huyện Cần Đước thu hút nhiều nhà máy, công nhân về làm việc. Đây là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An.

Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An
Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An

Vị trí dự án BNC Dragon ra sao?

Yếu tố quan trọng nhất của một tài sản bất động sản là vị trí. Và vị trí của dự án BNC Dragon nằm trong KCN Cầu Tràm nơi có nguồn cầu về nhà ở rất lớn.

Vị trí dự án BNC Dragon
Vị trí dự án BNC Dragon

Mặt tiền của dự án là đường Đinh Đức Thiện rộng 40m. Đây là tuyến đường huyết mạch nối Long An và TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Từ vị trí của BNC Dragon qua đường Đinh Đức Thiện có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm quốc lộ 1A, quốc lộ 50, đường 835, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Linh. Như thế, hệ thống kết nối giao thông của BNC Dragon rất tốt, khả năng kết nối đến các tiện ích, dịch vụ trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, ect chỉ trong thời gian từ 10 – 30 phút.

Xét về các tiện ích trong khu vực: chợ Cầu Tràm, bệnh viện quốc tế Minh An, trường mầm non quốc tế IQ Cần Đước.

Như thế, xét về vị trí, tiện ích ngoại khu của dự án khá hoàn hảo để cư dân, gia đình trẻ chọn nơi đây là tổ ấm tương lai.

Đang cập nhật…

Để nhận thông tin, đặt xe miễn phí đi xem dự án liên hệ: 0901467518 – Quân để được tư vấn thêm

Hình ảnh dự án BNC Dragon

Toàn cảnh khu dân cư BNC Dragon Cần Đước
Toàn cảnh khu dân cư BNC Dragon Cần Đước
thiet ke khu dan cu bnc dragon
Một góc dự án: đường 12 – 15m; các lô liền kề, công viên trong khu dân cư
Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án BNC Dragon Cần Đước
Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án BNC Dragon Cần Đước
Back to top button