Review Các Dự Án Của Tecco Group Tại Bình Dương

Về chủ đầu tư Tập đoàn Tecco Group

Tecco Group có lịch sử hình thành khoảng 20 năm cho đến nay (tính đến 2020), đã phát triển hàng hoạt các dự án nhà ở thương mại và nhà ở xã hội trải dài ở các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt ở các vị trí trung tâm kinh tế như: TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vinh, Bắc Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương.

Những năm gần đây, TECCO còn liên doanh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án lớn quy mô quốc tế như: bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, Sunbay Park Phan Rang, …

Dựa trên các dự án TECCO đã triển khai, có thể nhận xét về điểm mạnh – yếu của chủ đầu tư này như sau:

+ ĐIỂM MẠNH: Các dự án nằm ở những vị trí đắc địa, người tiêu dùng có nhu cầu cao, giá bán khá “rẻ” so với thị trường, các hình thức hỗ trợ mua cũng khá linh hoạt

+ ĐIỂM YẾU: Dự án của TECCO hầu hết nằm ở quy mô vừa và nhỏ, ít được đầu tư tiện ích, chất lượng công trình không được cao cấp (nhà thầu riêng), cách vận hành và quản lý sau khi hoàn thiện cũng không được chuyên nghiệp lắm.

Đánh giá các dự án của TECCO tại Bình Dương

Tình cờ trong công tác nghiên cứu bất đông sản Bình Dương năm 2020, Mình vô tình thấy TECCO cũng là một trong những doanh nghiệp đang “gây bão” ở thị trường căn hộ Bình Dương, và đây là nguyên nhân để mình viết bài này sau khi nghiên cứu. 

Và cũng xin các PRO cho mình xin ý kiến thêm về các dự án bất động sản của TECCO tại Bình Dương, nếu đánh giá của mình chưa đầy đủ, hoặc chưa đúng.

Căn Hộ Tecco Tower Dĩ An Bình Dương

Khu căn hộ Tecco Tower Dĩ An Bình Dương được chủ đầu tư TECCO MIỀN NAM (Thuộc Tecco Group) đầu tư xây dựng từ năm 2018, cho đến khoảng tháng 4/ 2020 băt đầu giao nhà. 

=> Nếu người mua nhà có thu nhập trung bình, có tài chính khiêm tốn sẽ rất phù hợp mua để ở (Khoảng từ 1.170 tỷ / căn hộ 2pn. Nếu vay thì thanh toán trước khoảng 500 triệu + Vay ngân hàng, nhân nhà ở ngay) 

=> Nếu người mua nhà có nhu cầu mua cao cấp, cần tiện ích, không gian sống, chất lượng công trình cao và khu dân cư đông đúc, sầm uất thì ở đây không phù hợp

Căn Hộ Tecco Home An Phú Thuận An

Nằm trên đường DT743, Cách căn hộ Tecco Tower Dĩ An (nói trên) khoảng chưa tới 1km, ngay nút vòng xoay An Phú, thuộc địa phận TP Thuận An là dự án căn hộ Tecco Home An Phú của chủ đầu tư Tecco Miền Nam (thuộc Tecco Group), ra mắt vào tháng 4/ 2020 và hiện tại đang cho ép cọc.  

Sau đây là các đánh giá về dự án TECCO HOME AN PHÚ:

=> Dự án này đánh vào nhu cầu mua nhà trả góp, người có thu nhập trung bình và đầu tư chờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Không phù hợp với nhu cầu lướt sóng nhẹ, không thích hợp với nhu cầu ở cao cấp.

=> Thành phố Thuận An mới lên, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện => đây cũng là cơ hội đầu tư khá tốt tại Bình Dương

Dự Án Căn Hộ Bình An Tower Dĩ An

du an can ho chung cu Binh An Tower 446 QL1K Di An, Binh Duong

Nằm tại mặt tiền Quốc lô 1K (Xa lộ Hà Nội – Dĩ An, Bình Dương) – nối thẳng từ đại lộ Phạm Văn Đông, chạy thẳng qua QL1A, gần Big C Dĩ An là quỹ đất khoảng 4000 m2 của chủ đầu tư Bình An Land (thuộc TECCO GROUP). Tuy ở thời điểm này (5/ 2020) chưa ra mắt thị trường nhưng dự án đã tạo được sức nóng rồi. 

SAU ĐÂY LÀ ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ DỰ ÁN BÌNH AN TOWER

Exit mobile version