Dự Án MớiQuận 5

Thông tin dự án căn hộ Ventosa Quận 5

Căn hộ Ventosa đang được chủ đầu tư Vietcomreal triển khai, mở bán sau những thay đổi phương án thiết kế. Hiện nay, dự án đang được nhà thầu Delta triển khai phần móng, sẵn sàng nhận giữ chỗ và ký hợp đồng sau đó. Cùng trang tin Tiến Độ Dự Án điểm qua thông tin dự án căn hộ Ventosa quận 5 này.

Phối cảnh căn hộ Ventosa Quận 5
Phối cảnh căn hộ Ventosa Quận 5

Liên hệ nhân viên chủ đầu tư Vietcomreal để được tư vấn: 0901 467 518

Lịch sử dự án Ventosa Quận 5

Trước khi được Vietcomreal ký kết là nhà phát triển dự án thì Ventosa thuộc sở hữu của tập đoàn Sabeco và được Sabeco góp vốn đầu tư liên doanh cùng CTCP Đầu tư Thương mại Tân Thành tại số 66 Tân Thành. Trong năm 2015, Sabeco thực hiện thoái vốn khỏi những công ty liên danh, liên kết thì phần đất này được Vietcomreal phát triển lên. Hiện nay, chủ đầu tư chính của dự án vẫn là công ty TNHH đầu tư thương mại Tân Thành.

Vào ngày 16 – 05 – 2017, dự án Ventosa được chủ đầu tư, Delta thực hiện lễ động thổ dự án. Tuy nhiên, do thay đổi phương án thiết kế nên dự án tạm dừng thi công. Hiện nay, dự án đang được Vietcomreal triển khai mở bán lại.

Lễ động thổ dự án căn hộ Ventosa
Lễ động thổ dự án căn hộ Ventosa

Vị trí dự án căn hộ Ventosa

Dự án căn hộ Ventosa được định hướng là căn hộ cao cấp quận 5 vì vị trí của dự án tọa lạc tại số 66 Tân Thành,  quận 5 ( giao lộ giữa đường Đỗ Ngọc Thạnh và đường Tân Thành – Phía sau tòa nhà The Garden Mall). Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu với các đặc điểm có nhiều dịch vụ tiện ích lân cận: TTTM The Garden Mall, Coop Mart Lý Thường Kiệt, Chợ Thiếc, Chợ Bình Tây, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương…

Vị trí căn hộ Ventosa Quận 5
Vị trí căn hộ Ventosa Quận 5

Thông tin chi tiết dự án Ventosa Luxury

  • Tên Dự Án: Dự Án Ventosa Luxury
  • Địa Chỉ: Số 44 Tân Thành, phường 12, Quận 5, Tp.HCM
  • Chủ đầu tư: Cty Tân Thành
  • Nhà Phát Triển: Vietcomreal
  • Quy mô dự án: 2 tầng hầm, 22 tầng căn hộ, diện tích sàn: 55.000m2
  • Ngày bàn giao: quý II/2020.

Thiết kế mặt bằng chi tiết căn hộ Ventosa

Với 2 tầng hầm, 22 tầng căn hộ và khu đất rộng gần 4000m2 đất, Vietcomreal đưa ra giải pháp tiện ích nằm tại 2 tầng tiện ích ở dưới và 1 tầng sân thượng dành cho các mục đích phục vụ cư dân. Cùng điểm qua thiết kế mặt bằng căn hộ của dự án Ventosa.

Mặt bằng tầng trệt căn hộ Ventosa
Mặt bằng tầng trệt căn hộ Ventosa

Điểm đặc biệt trong thiết kế mặt bằng tầng của dự án Ventosa là có các căn hộ sân vườn ngay tại tầng 3 của dự án. Sân vườn, hồ bơi riêng là điểm nhấn của dự án này.

can 1 phong ngu du an ventosa
can 2 phong ngu du an ventosa
can 3 phong ngu du an ventosa

Tiến độ dự án Ventosa

Dự án Ventosa Tân Thành đang được nhà thầu Delta thực hiện xây dựng đến tầng 14 và Vietcomreal chưa có kế hoạch mở bán trong năm 2019. Cùng tham khảo hình tiến độ dự án Ventosa Luxury Tân Thành.

Giá bán và phương thức thanh toán

Giá bán khởi điểm từ 50tr/m2. Xin gọi hotline để nhận giá chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close