Quận Tân Phú

Cất nóc dự án căn hộ Carillon 7 Tân Phú

Tiến độ tháng 4. 2019

Theo khảo sát tiến độ xây dựng các dự án căn hộ chung cư trên địa bàn quận Tân Phú vào tháng 4 năm 2019, chúng tôi đặc biệt ấn tượng về tiến trình thi công của dự án căn hộ Carillon 7 Tân Phú do TTC Land làm chủ đầu tư. Dự án đã cất nóc vượt tiến độ so với dự kiến 3 tháng.

Theo tiến độ xây dựng vào tháng 4 cho thấy, dự án này đang vượt tiến độ dự kiến lên đến 3 tháng. Nếu giữ được phong độ này, khoảng cuối năm 2019, chủ đầu tư TTC Land đã có thể giao nhà hoàn thiện cho khách hàng.

Kế hoạch phát triển của TTC Land trong năm 2019 không chỉ có dự án Carillon 7 nên bàn giao nhanh dự án Carillon 7 càng làm cho khách hàng tin tưởng vào năng lực tài chính, khả năng chọn đối tác phát triển dự án. Điều đó làm tiền đề để TTC land phát triển những dự án trong năm 2019: Hoa Lâm Bình Tân, Chamingtons Iris quận 4, Jamona Eco quận 8.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Hoa Lâm Bình Tân

Dự án Căn hộ Carillon 7 là sản phẩm thứ 5 trong chuỗi dự án Carillon của TTC Land (Sacomreal là tiền thân).

Năm 2019, trong bối cảnh các dự án trên thị trường quận Tân Phú có rất nhiều dự án vì vướng pháp lý mà tiến độ xây dựng bi “dậm chân tại chỗ”, điển hình như: khu dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Complex ở quận Tân Phú của tập đoàn Tecco Group, dự án Diamond Lotus Lakeview của chủ đầu tư Phúc Khang Corp, khu chung cư Đại Thành Trịnh Đình Trọng, Lilama SHB 584 Trịnh Đình Trọng… Nhưng riêng đối với dự án Carillon 7 của TTC land lại vượt tiến độ thì đây đúng là một sự đột phát, ghi điểm với rất nhiều người mua nhà, người đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rõ ràng, với bất cứ ai mua sản phẩm tại dự án Carillon 7, thì việc cất nóc dự án là môt niềm vui lớn với họ, giúp tài sản của họ tăng giá trị, tăng sự thanh khoản và tăng niềm tin vào chủ đầu tư TTC Land.

Hình ảnh tiến độ căn hộ Carillon 7

tien do can ho carillon 7
Toàn cảnh dự án căn hộ Carillon 7
Toàn cảnh dự án căn hộ Carillon 7
Đường Lương Minh Nguyệt mặt tiền dự án
tien do can ho carillon 7 tan phu
Đường giao thông tại Carrilon 7
toan canh tien do can ho carillon 7
Toàn cảnh chiều cao 24 tầng dự án Carillon 7
tien do can ho carillon 7
Đường Lương Minh Nguyệt dự án Carillon 7
tien do du an carillon 7
Cổng chính dự án Carillon 7

tien do du an carillon 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button