Tổng hợp căn hộ trả góp đang bán tại TPHCM năm 2020

Cập nhật các căn hộ trả góp đang bán tại TPHCM hot nhất hiện nay. Thông tin về ngân hàng hỗ trợ trả góp căn hộ. Những lý do bạn nên mua căn hộ trả góp tại TPHCM.

Mua căn hộ trả góp là xu thế yêu thích của các hộ gia đình trẻ hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với việc áp dụng đòn bẩy tài chính thông minh thì khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng một cách nhanh chóng.

Căn hộ trả góp là loại căn hộ như thế nào?

Cách hiểu về mua căn hộ trả góp: bạn không cần phải trả hết 1 lần tiền tổng giá trị của căn nhà. Bạn chỉ cần thanh toán trước bao nhiêu % với chủ đầu tư. Sau đó chia thành nhiều đợt thanh toán sau và được quy định trong khoảng thời gian bao lâu đó để trả hết giá trị của căn nhà.

Chính xác hơn thì vay mua nhà trả góp là hình thức thông quan một tổ chức tín dụng nào đó, bạn được cho vay tối đa khoảng 70% giá trị của một căn nhà. Bạn chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn nhà bạn mua. Sau đó trong khoảng thời gian quy định bạn sẽ thanh toán nốt 70% còn lại. Tài sản thế chấp chính là căn nhà đó hoặc tài sản có giá trị tương đương để đảm bảo được khoản vay đối với tổ chức tín dụng.

Mua căn hộ trả góp là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay

Vì sao nên mua căn hộ trả góp tại TPHCM?

Chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do mà bạn nên mua căn hộ trả góp

  1. Giúp khách hàng có ngay căn hộ mong muốn mặc dù khả năng tài chính chưa cho phép. Chỉ cần bỏ ra một số tiền là sở hữu được ngay căn hộ giá trị lớn mà không mất thời gian chờ đợi và tiết kiệm đủ tiền hoặc phải phiền toái đi vay mượn bạn bè.
  2. Lãi suất ưu đãi: Dù là mua để ở hay mua để đầu tư thì bạn vẫn là khách hàng và cũng đều được hưởng lãi suất ưu đãi trong những năm đầu tiên. Thông thường thì mức lãi suất này dao động từ 6.5 – 7.5%, khá gần với mức lãi suất tiền gửi. Đây là lợi thế chỉ dành riêng cho khách hàng mua nhà chứ không hề có ở bất kỳ thị trường lãi suất nào khác.
  3. Với cơ chế trả góp của các dự án chung cư hiện nay thì ngân hàng sẽ hỗ trợ người mua đến 70% giá trị căn hộ (khách hàng phải chứng minh khả năng tài chính thành công). Do đó, chỉ cần sở hữu mức thu nhập tương đối ổn định là các gia đình trẻ hoàn toàn có thể mua và tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà căn hộ chung cư mang lại chỉ sau 1,2 năm (dự án hoàn tất và bàn giao).
Mua căn hộ trả góp không cần thanh toán 100% giá trị căn nhà

Thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị để mua căn hộ trả góp TPHCM

Cần giấy tờ gì để mua căn hộ trả góp?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ gồm có:

– Hồ sơ nhân thân:

– Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

– Hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ:

– Hồ sơ khác: Nếu người vay đang có khoản vay tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ như hợp đồng tín dụng, sao kê tài khoản thanh toán…

Ngân hàng hỗ trợ trả góp căn hộ như thế nào?

Lãi suất ưu đãi ngân hàng chỉ được cố định trong một khoảng thời gian đầu.

Thông thường, các khoản vay mua nhà đều là những khoản vay dài, có thể lên đến 25 – 35 năm nên các ngân hàng sẽ tính lãi theo phương pháp dư nợ giảm dần. Trong khoảng thời gian đầu, ngân hàng sẽ áp dụng một mức lãi suất cố định, trung bình khoảng 7,5% – 9%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi, lãi suất được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường. Thời gian ưu đãi lãi suất càng ngắn thì lãi suất càng thấp và ngược lại. Mức lãi suất thả nổi trên thị trường hiện nay đang dao động khoảng 12 – 15%/năm.

Gói hỗ trợ ân hạn không lãi suất cho căn hộ trả góp là gì?

Anh/Chị có thể tận dụng triệt để những ưu đãi do chương trình hợp tác giữa chủ đầu tư và ngân hàng cho vay đem lại, người mua có thể hưởng được ưu đãi lãi suất cũng như những chính sách ân hạn nợ gốc kéo dài từ 12 – 60 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, hỗ trợ vay đến 70% giá trị bất động sản.

Thủ tục cần chuẩn bị khi mua căn hộ trả góp

Danh sách 5 dự án căn hộ trả góp tiêu biểu năm 2020 tại TPHCM

Cập nhật các dự án căn hộ vị trí đẹp hỗ trợ trả góp tại TPHCM trong năm 2020

Dự án căn hộ Eco Green Saigon

Dự án Eco Green SG hỗ trợ mua trả góp

Dự án Sunshine City Saigon

Phối cảnh dự án Sunshine City SG

Dự án Sunshine Diamond River

Quần thể căn hộ sinh thái – Sunshine Diamond River

Dự án WestGate Bình Chánh

Dự án Celesta Rise Nhà Bè

Phối cảnh dự án Celesta Rise Nhà Bè

Liên hệ hotline 0933002299 để được hỗ trợ và tư vấn mua căn hộ trả góp vị trí đẹp. Cập nhật thông tin chi tiết các –>  căn hộ quận 7 đang bán.

Exit mobile version