Vũng Tàu

Trong năm 2019 này, trang tin tiendoduan.org đưa ra những phân tích tổng quan thị trường bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu để bạn có thêm tư liệu quyết định đầu tư tại nơi đây.

Điểm tựa sức bật cho thị trường Bà Rịa Vũng Tàu?

Là một tỉnh Đông Nam Bộ có nhiều lợi thế phát triển kinh tế biển, du lịch, công nghiệp nên BRVT thu hút được lượng lớn lao động, tăng dân số cơ học về đây. Xét về những quy hoạch là điểm tựa tăng giá trị cho thị trường:

Cầu Cát Lái – Nhơn Trạch: Tuy rằng cầu Cát Lái – Nhơn Trạch nối giữa Tp.HCM và Đồng Nai nhưng chính cầu này sẽ giúp đồng bộ giao thông giữa 3 tỉnh miền Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Vũng Tàu và Tp.HCM. Con đường này giúp giải tỏa một phần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang quá tải.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Cái khó khăn trong kết nối kinh tế khu vực chính là giao thông. Cơ sở hạ tầng giao thông thiếu thốn làm cho logistics khó phát triển. Đồng bộ giao thông là điều cần thiết để nền kinh tế khu vực này cất cánh như sân bay Long Thành sắp triển khai. Tạo tiền đề cho hệ thống logistics phát triển, thu hút nguồn lao động.

Sân bay Long Thành: Đây là hạng mục quốc gia với mục tiêu biến sân bay Long Thành trở thành trạm trung chuyển quốc tế Long Thành. Là điểm chốt cuối cùng của nguyên nền kinh tế và cũng là động lực phát triển các ngành logistics, công nghiệp, du lịch của khu vực Đông Nam Bộ.

Đó là những quy hoạch tương lai là lực đỡ phát triển không chỉ riêng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mà còn là điểm tựa phát triển kinh tế cho cả khu vực Đông Nam Bộ.

Hướng phát triển quy hoạch của Bà Rịa Vũng Tàu ra sao?

Thừa hưởng những quy hoạch quốc gia và lợi thế riêng biệt của tỉnh, Bà Rịa Vũng Tàu cũng có những biến chuyển về quy hoạch đảm bảo hưởng lợi thế từ cơ sở hạ tầng theo định hướng lợi thế của địa phương. Các lợi thế của của Vũng Tàu gồm kinh tế biển, du lịch biển và chế biến thủy sản.

QUY HOẠCH VŨNG TÀU 2035

  • Bán đảo Long Sơn trở thành trung tâm dầu khí của nước ta
  • Đảo Gò Găng là nơi du lịch sinh thái – rừng ngập mặn với động lực là sân bây Gò Găng.
  • Phường 12 là khu đô thị mới, khu đô thị sinh thái.
  • Khu công nghiệp cảng hiện tại Sao Mai – Bến Đình – Cát Lở. Phát triển dịch vụ hậu cần và Logistics
  • Phát triển du lịch dọc theo bờ biển Chí Linh – Gò Vấp.

Thị trường bất động sản đang được các doanh nghiệp quan tâm ra sao?

Novaland là một doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về khả năng phát triển bất động sản và nhất là bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, NVL đang phát triển dự án Novaworld tại Hồ Tràm. Riêng tại thành phố Vũng Tàu, doanh nghiệp này cũng xin đăng ký đầu tư một khu đô thị phức hợp Palm Beach dọc theo đường 3/2 với quy mô 99.5 ha.

Tập đoàn Tuần Châu: Một trong những dự án khủng của tập đoàn Tuần Châu tại Vũng Tàu là Vũng Tàu Marina City tọa lạc tại bãi Trước, thành phố Vũng Tàu. Dự án có quy mô 174 ha và chỉ xây dựng trên biển với các hạng mục công trình tạo điểm nhấn cho thành phố du lịch.

Liền kề với khu sân Golf Paradise là khu đất được tập đoàn Gami muốn đầu tư Khu du đô thị du lịch ven biển với tổng diện tích 108.97 ha. Tuy nhiên chưa có phần tiềm năng lắm.

Riêng phần sân golf Paradise và khu đô thị Bàu Trũng được tập đoàn Korea Infrastructure Company Limited mong muốn đầu tư với tổng số tiền lên đến 3.2 tỷ đô tương đương với 10 nghìn tỷ đồng.

FLC cũng muốn tham gia thị trường bất động sản Vũng Tàu với dự án tại khu vực tây Bà Rịa.
Tại Vũng Tàu hiện tại, Hưng Thịnh và An Gia đã tham gia với các sản phẩm: The Sóng, Vũng Tàu Pearl. Ngoài ra, DIC cũng là một đơn vị lòng cốt tại Vũng Tàu với các dự án Gateway Vũng Tàu đang hoàn thiện và bàn giao.

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách hàng có tư liệu để quyết định nên đầu tư như thế nào! Để tham khảo và nhận thông tin bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng vui lòng liên hệ theo form bên dưới.

Tiến độ dự án The Maris Vũng Tàu

Tổng quan dự án The

Read More »

Thông Tin Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu

Dự án La Vida Reside

Read More »

Tiến độ dự án Vũng Tàu Pearl

Góp phần tạo thị trư

Read More »

Dự Án Aria Vũng Tàu – Chủ đầu tư, tiềm năng vị trí ra sao?

Thị trường bất động

Read More »

Tiến độ xây dựng dự án The Sóng Vũng Tàu tháng 03/2020

Cập nhật tiến độ xây

Read More »

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm tháng 7/2019

Cập nhật những hình

Read More »

Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Gateway Vũng Tàu

Dự án căn hộ Gateway

Read More »
Back to top button
Close
Close