Bất Động Sản Bình Dương

The Emerald Golf View: Chủ Đầu Tư, Vị Trí, Mặt Bằng và Tiến Độ

Căn hộ The Emerald Golf View được đánh giá là căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Cùng trang tin tiendoduan.org đánh giá tổng thể dự án The Emerald Golf View về các yếu tố: Chủ đầu tư, vị trí, thiết kế, tài chính và tiến độ! 

Tổng thể dự án The Emerald Golf View

  • Tên dự án: The Emerald Golf View
  • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Lê Phong
  • Vị trí: Mặt tiền Đại lộ Bình Dương (QL 13), Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Tổng thầu Design & Build: Coteccons
  • Ngân hàng hợp tác: MB Bank
  • Quy mô: hơn 8.600 m2
  • Tổng số căn hộ: 2 block, 2 tầng hầm, 40 tầng nổi, với 1.091 căn hộ có diện tích từ 50m2 – 115m2. 
  • Giá bán: rumo khoảng 40tr/m2

Chủ đầu tư và các đối tác chiến lược của dự án

Dự án The Emerald Golf View là sản phẩm đầu tay của Lê Phong. Vì thế, đây sẽ là điểm nhấn, điểm chăm chút tỷ mỉ của Lê Phong để tạo hình ảnh và thương hiệu mang tên của Lê Phong! 

Với việc hợp tác với tổng thầu Coteccons cho thấy Lê Phong đã cẩn thận lựa chọn phương án tốt nhất! Coteccons có nhiều kinh nghiệm trong việc làm tổng thầu: thiết kế và xây dựng nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng công trình tốt nhất! Đây là một chiến lược đứng trên vai người khổng lồ mà Lê Phong đã chọn! 

Các dự án mà Coteccons đã làm tổng thầu của các dự án như: Masteri Thảo Điền, Masteri M-one, Akari City, The MarQ… và hình ảnh công ty Conteccons như một minh chứng chất lượng sản phẩm The Emerald Golf View. 

Lê Phong cũng hợp tác với MBbank để hỗ trợ các phương án tài chính cho khách hàng. Một giải pháp toàn thể giúp đơn giản hóa các thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn! 

Vị trí dự án đắc địa

The Emerald Golf View tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương và một nhìn trọn về sân golf Sông Bé và đối diện là khu công nghiệp VSIP1. 

Vị trí dự án The Emerald Golf View
Vị trí dự án The Emerald Golf View

Nhờ những đặc điểm của vị trí nên dự án sẽ có những thuận lợi:

Được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ trong khu vực: Siêu thị AEON Mall Bình Dương, Lotte Mart Bình Dương, bệnh viện Becamex. Điều này giúp cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống dễ dàng hơn.

Tận hưởng trọn vẹn mảng xanh rộng 104ha của sân Golf Sông Bé. Nơi đây như một lá phổi xanh lọc không khí dành riêng cho cư dân! 

Có sẵn nguồn cầu về căn hộ cho thuê của các chuyên gia, kỹ sư làm việc trong khu công nghiệp VSIP trong trường hợp khách hàng muốn đầu tư dài hạn cho thuê! 

Và cuối cùng là giao thông thuận tiện khi đại lộ Bình Dương là trục đường xương sống huyết mạch của Bình Dương kết nối các tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Tp.HCM.

Phương án thiết kế 

Điểm lại phương án thiết kế của dự án với các thông số kỹ thuật:

Diện tích khu đất: 8.627m2 – diện tích sàn: 128.745m2 => hệ số K= 14.8

2 block cao 40 tầng gồm: 2 tầng hầm để xe oto, 6 tầng tiện ích, dịch vụ, 34 tầng căn hộ gồm 1.104 căn hộ. 

Về 2 tầng hầm để xe ô tô có diện tích mỗi sàn là 6.746m2 và phần diện tích ở tầng 3, 4 để xe máy có diện tích 6.469m2. Như thế, tổng diện tích dành cho để xe lên đến gần 20.000m2. Tính trung bình, mỗi hộ sẽ có 20m2 diện tích để xe oto và gắn máy! Một diện tích khá lớn! 

Banner phối cảnh mặt tiền chính đường quốc lộ 13 dự án The Emerald Golf View
Banner phối cảnh mặt tiền chính đường quốc lộ 13 dự án The Emerald Golf View

80 tiện ích của dự án được thiết kế, bố trí ở các tầng 1 – 6 đảm bảo một cuộc sống đầy đủ dành cho cư dân. Ngoài ra, các tầng 13 và 33 còn được thiết kế các không gian sinh hoạt chung như: khu Yoga, vườn thư giãn, phòng gym ngoài trời và gian lánh nạn – Rất ít dự án được chủ đầu tư thiết kế không gian lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn thiết kế VN!

Mặt bằng dự án The Emerald Golf View
Mặt bằng dự án The Emerald Golf View

Xét tổng thể mặt bằng chúng ta có một dự án khá thoáng với các căn hộ đều nhận sáng và gió đều. Hành lang 1.6m tiêu chuẩn và thông thoáng gió với 2 đầu để trống! Một số căn cuối hành lang sẽ có phần tối và cần sử dụng đèn!

Tổng thể dự án có 12 thang máy, 3 thang vận và 3 thang thoát hiểm! Như thế, tính trung bình cho 1.104 hộ sử dụng thang máy thì hệ số trung bình vào khoảng 74 hộ/thang máy. Đây là hệ số khá thấp, xứng đáng là phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương!

Hệ thống an ninh của dự án cũng được trang bị đầy đủ với hệ thống intercom, thẻ từ thang máy, camera wifi toàn khu vực: hệ thống camera các tầng, wifi khu vực công cộng đảm bảo an ninh 3 lớp.

Đánh giá về thiết kế các căn hộ trong dự án

Phần đáng giá nhất trong thiết kế là các căn hộ đều có 2 logia: phòng khách và giặt phơi! Điều này vừa tạo ra sức đối lưu không khí trong nhà lại vừa tạo tính thẩm mỹ cho tòa nhà! Một tòa nhà sẽ giảm giá trị nếu nhìn từ bên ngoài có các cảnh phơi phóng quần áo ở bancon!

Đa phần các căn hộ được thiết kế có bếp và logia đi liền với nhau. Điều này giúp giảm mùi, tạo sự thông thoáng trong căn hộ rất tốt! Một điểm cộng xứng đáng trong khâu thiết kế.

Cửa chính các căn hộ không đối xứng nhau là điểm cộng trong phong thủy và thẩm mỹ! Vẫn giữ được không gian riêng tư nếu bạn mở cửa chính để thông thoáng!

Tiến độ thanh toán dự án

Đang cập nhật

Tiến độ xây dựng tháng 08/2020

Back to top button