Bất Động Sản Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh năng động thu hút nhiều người dân tứ xứ về làm việc tại đây. Nhu cầu sở hữu một căn hộ tại Bình Dương là điều cần thiết của các gia đình trẻ để có một ngôi nhà thuận tiện cho công việc hàng ngày. Trang Tin Tiendoduan.org cập nhật đến quý khách các dự án đang xây dựng tại Bình Dương để bạn chọn dễ dàng hơn. Cùng Tiến Độ Dự Án điểm sơ qua những dự án tại Bình Dương này:

Dự án chung cư sắp mở bán tại Bình Dương

Phát Đạt Grand View: nhà thầu Central đã trúng thầu tại dự án Grand view của Phát Đạt tại Bình dương. Dự án tọa lạc mặt tiền đại lộ Bình Dương là phân khúc B+ với mức giá từ 40tr/m2. Xét mặt bằng chung tại Bình Dương thì đây là mức giá khá cao nhưng Phát Đạt thường làm những sản phẩm cao cấp. Điều này tạo kỳ vọng Grand View sẽ là một dự án căn hộ có chất lượng hoàn thiện và tiện ích cao cấp.

Green Square: dự án tọa lạc trong khu đô thị Green Square tại quốc lộ 1K. Dự án chưa có thông tin mở bán nhưng đang được định giá vào khoảng 40tr/m2. Hiện tại, dự án chưa được khởi công xây dựng. Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại bài viết trên.
TBSland là chủ đầu tư của dự án. TBS land thuộc TBS Group. Trước dự án Green Square thì TBS cũng tham gia góp 10% cổ phần với Nam Long để thực hiện dự án Water Point Long An.

9X Next Gen: Một dự án lớn của Hưng Thịnh Corp tại làng đại học. Quy mô hơn 3000 căn hộ được xây dựng trên quỹ đất rộng 9.5ha sẽ tạo ra nguồn cung lớn căn hộ phân khúc trung bình cho khu vực Dĩ An.

Hiện dự án đang được khởi công phần móng cọc và triển khai trong quý II/2020.

Bcons Green View: Dự án nằm trên quốc lộ 1K của công ty Bcons. Vẫn là phân khúc trung bình với khoảng 916 căn hộ có mức giá bán từ 1.3 tỷ/căn. Hiện dự án đang được quây tôn và mở bán trong quý II/2020 này!

Opal Skyline: Một dự án của Đất Xanh nằm trong chuỗi thương hiệu riêng biệt của Đất Xanh Group. Dự án thuộc phân khúc trung bình tại Thuận An. Dự án hiện chưa được DXG công bố nhiều thông tin nhưng đây chắc chắn là phân khúc căn hộ trung bình tầm 1 tỷ/căn.

Danh sách dự án chung cư đang xây dựng Bình Dương

  1. Dự án C Skyview: Dự án tọa lạc tại đường Trần Phú, Phường Chánh Nghĩa – có giá bán khoảng 35tr/m2 cho các loại diện tích từ 55m2 – 95m2.
  2. Bcons Garden: Dự án tọa lạc tại Giao Lộ Phạm Hữu Lầu – Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An (ngay đối diện Suối Tiên). Dự án có thiết kế nhỏ gọn với các loại diện tích từ 43m2 – 76m2. Mức giá dao động của Bcons Garden chỉ từ 24tr/m2.
  3. Opal Boulevar: Opal Boulevar được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Hiện nay, giá bán của Opal Boulevar khoảng 35tr/m2.
  4. Phú Đông Premier: Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Phú Đông. Dự án tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, Dĩ An. HIện dự án đang hoàn thiện và giá chuyển nhượng vào khoảng 24tr/m2.
  5. Charm City: Dự án tọa lạc tại
  6. Eco Xuân
  7. Samsora Riverside

Dự án chung cư đã hoàn thiện

Happy One

Marina Tower

Roxona Plaza

Midori Park The View

Stown Phúc An

The East Gate

Biconsi Tower

Back to top button
Close
Close