Danh Sách Dự Án Chung Cư Bình Dương Đang Xây Dựng

Tiến độ xây dựng căn hộ Opal Boulevard tháng 8/2019

Cập nhật hình ảnh ti

Read More »

Tiến độ dự án Phú Đông Premier

Thông tin dự án Phú

Read More »

Bình Dương là một tỉnh năng động thu hút nhiều người dân tứ xứ về làm việc tại đây. Nhu cầu sở hữu một căn hộ tại Bình Dương là điều cần thiết của các gia đình trẻ để có một ngôi nhà thuận tiện cho công việc hàng ngày. Trang Tin Tiendoduan.org cập nhật đến quý khách các dự án đang xây dựng tại Bình Dương để bạn chọn dễ dàng hơn. Cùng Tiến Độ Dự Án điểm sơ qua những dự án tại Bình Dương này:

Dự án chung cư sắp mở bán tại Bình Dương

  1. Stown Gateway: Dự tọa lạc số 22, Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An có giá bán khoảng 20tr/m2 cho các loại diện tích từ 50m2 – 69m2.
  2.   Lakeview Residence – Làng đại học của Hưng Thịnh
  3. Island Riverside  – đường Ngô Chí Quốc của Hoa Lâm (giá dự kiến 40tr/m2)

Danh sách dự án chung cư đang xây dựng Bình Dương

  1. Dự án C Skyview: Dự án tọa lạc tại đường Trần Phú, Phường Chánh Nghĩa – có giá bán khoảng 35tr/m2 cho các loại diện tích từ 55m2 – 95m2.
  2. Bcons Garden: Dự án tọa lạc tại Giao Lộ Phạm Hữu Lầu – Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An (ngay đối diện Suối Tiên). Dự án có thiết kế nhỏ gọn với các loại diện tích từ 43m2 – 76m2. Mức giá dao động của Bcons Garden chỉ từ 24tr/m2.
  3. Opal Boulevar: Opal Boulevar được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Hiện nay, giá bán của Opal Boulevar khoảng 35tr/m2.
  4. Phú Đông Premier: Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Phú Đông. Dự án tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, Dĩ An. HIện dự án đang hoàn thiện và giá chuyển nhượng vào khoảng 24tr/m2.
  5. Charm City: Dự án tọa lạc tại
  6. Eco Xuân
  7. Samsora Riverside

Dự án chung cư đã hoàn thiện

Happy One

Marina Tower

Roxona Plaza

Midori Park The View

Stown Phúc An

The East Gate

Biconsi Tower

Back to top button
Close
Close