Phối cảnh nhà ở xã hội River Park Quận 9

Danh sách nhà ở xã hội 2018 tại Tp.HCM

Cập nhật danh sách những dự án nhà ở xã hội (NOXH) sẽ được mở bán trong năm 2018 và 2019 để quý khách hàng chuẩn bị tài chính và hồ sơ để chọn căn cho phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Nhà ở xã hội quận 9

Hiện nay, tại quận 9 đang có 3 dự án nhà ở xã hội đang được xây dựng là Ehome S của Nam Long và River Park Tower của Eximland, Topaz Home 2 của Vạn Thái land.

Dự án Ehome S của Nam Long đã được người dân đăng ký mua hết nên quý khách hàng nên chuyển sang các dự án nhà ở xã hội lân cận: River Park Tower trên đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9 gần đó hoặc Topaz Home 2 của vạn Thái gần Suối Tiên. Cùng điểm qua thông tin sơ bộ của River Tower Quận 9.

Có thể bạn quan tâm: nhà ở xã hội River Park Tower

Nhà ở xã hội River Tower Quận 9

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9.  Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 16.974 m2 với quy mô 3 block cao 19 tầng ( 2 tầng thương mại và 17 tầng căn hộ) có tổng số căn hộ là 1333 căn có diện tích từ 46m2 – 85m2.

Phối cảnh nhà ở xã hội River Park Quận 9
Phối cảnh nhà ở xã hội River Park Quận 9
Mặt bằng tổng thể dự án NOXH River Park Quận 9
Mặt bằng tổng thể dự án NOXH River Park Quận 9

Tiến độ thực tế tháng 09/2018

Dự án đang được nhà thầu Phước Thành tiến hành làm phần móng cọc và sẽ sớm giới thiệu mở bán đến quý khách hàng.

Lễ động thổ khởi động dự án NOXH River Park Quận 9

Lễ động thổ khởi động dự án NOXH River Park Quận 9

Nếu đây là vị trí ưa thích của quý khách hàng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ mua nhà ở xã hội.

Nhà ở xã hội tại quận 8

Quận 8 có nhiều quỹ đất phát triển nhà ở xã hội. Tuy nhiên, các công ty được bàn giao đất xây dựng thì tiến độ thực tế không được tốt. Hiện nay, dự án có tiến độ tốt nhất quận 8 là Green River tại số 2225 Phạm Thế Hiển, quận 8 được làm bởi công ty  276 Ngọc Long. Một số dự án khác: 314 Âu Dương Lân của Thái Bảo,   2 dự án tại số 2 Lương Văn Can và số 1387, Bình Đông, phường 15 sẽ được UBND thành phố chuyển đổi thành nhà ở xã hội trong thời gian sớm. Tuy nhiên, điểm lại dự án nhà ở xã hội Green River trước tiên.

Tên dự cũ của Green River là khu nhà ở Hưng Phát. Dự án hiện được Phước Thành tham gia vào xây dựng và đổi tên thành Green River. Green River được thực hiện bởi nguồn vốn ngoài ngân sách và bán với mức giá của nhà nước dưới 15tr/m2.

Quy mô của dự án Green River

Phối cảnh NOXH Green River Quận 8
Phối cảnh NOXH Green River Quận 8

Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 2.4ha gồm 3 block cao 19 tầng với tổng số căn hộ là 1554 căn hộ có diện tích từ 56m2 – 74m2.

Xét về thiết kế của Green River được làm khá tốt với thiết kế chữ U nên các căn hộ trong dự án đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên. Các tiện ích phía dưới đồng bộ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân sống phía trên.

Mặt bằng NOXH Green River Quận 8
Mặt bằng NOXH Green River Quận 8

Điểm yếu trong thiết kế của dự án là hệ số sử dụng thang máy khá ít. 1554 căn hộ / 18 thang máy = 87 hộ/thang máy.

Tiến độ thực tế của nhà ở xã hội Green River tháng 09/2018 là đang được Phước Thành làm móng. Nếu bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dân làm hồ sơ mua nhà ở xã hội ngay hôm nay.

tien do green river
Tiến độ thực tế tháng 09/2018 NOXH Green River Quận 8
tien do green river
Tiến độ thực tế tháng 09/2018 NOXH Green River Quận 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *