Bình TânDự Án Mới

Stella En Tropic – Phân Tích Thông Tin Tổng Thể Dự Án

Chủ đầu tư Kita Group giới thiệu đến thị trường dự án căn hộ tại số 79 Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân dự án Stella En Tropic (Stella Võ Văn Kiệt). Hiện dự án đã hoàn thiện mặt bằng và được nhiều khách hàng trong khu vực quan tâm. Cùng Tiendoduan.org đánh giá qua dự án có vị trí tiềm năng này!

Chủ đầu tư Kita Group

Kita Group có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Các dự án mà công ty từng là như Stella Mega City tại Cần Thơ, Stella 927 Trần Hưng Đạo, Stella 1595 quận 7.

Dự án Stella Võ Văn Kiệt và chủ đầu tư Kita Group

Xem thêm chi tiết phân tích chủ đầu tư Kita Group tại đây: https://tiendoduan.org/tag/kita-group

Vị trí

Dự án Stella En Tropic tọa lạc tại phường An Lạc, quận Bình Tân là nơi có cư dân ổn định và đầy đủ tiện ích, dịch vụ trong khu vực để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Cư dân tại Stella Võ Kiệt sẽ cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn khi sinh sống tại đây.

Vị trí dự án Stella Võ Văn Kiệt
Stella Võ Văn Kiệt có mặt tiền đẹp

Đầu tiên là hệ thống thương mại là siêu thị và chợ truyền thống. Gần dự án gồm có chợ Phú Định ở đường An Dương Vương, chợ Khu Phố 2 ở đường Hồ Học Lãm. Khoảng cách từ dự án đến các chợ này khoảng 5 phút đi xe máy nên thuận tiện di chuyển.

Gần dự án không có hệ thống siêu thị lớn nào nhưng lại có nhiều các cửa hàng tiện lợi như bách hóa xanh, Beemart. Tuy nhiên, với quy mô khoảng 2000 căn hộ thì hệ thống thương mại trong nội khu sẽ đầy đủ cho các mục đích sử dụng hàng ngày của cư dân. Và các căn shophouse trong dự án sẽ là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận tốt từ hoạt động kinh doanh phục vụ cư dân.

Về trường học trong khu vực: Trong khu vực có khoảng 20.000 dân sinh sống nên hệ thống trường học các cấp đầy đủ cho người dân. Trường học bán trú, trường công và trường tư quốc tế đều có tại phường An Lạc. Trường bán trú Khai Trí đường Kinh Dương Vương, trường THCS – THPT Bình Tân. Khoảng cách chỉ khoảng 10 phút từ khu dân cư nên tiết kiệm được thời gian và công sức hàng ngày nếu cư dân đưa đón con đi học.

Về hệ thống y tế: Vì là cửa ngõ phía Tây Sài Gòn nên khu vực có hệ thống y tế đầy đủ như bệnh viện Triều An, bệnh viện quốc Tế Hoa Lâm.

Quy hoạch khu vực?

Trong khu vực có một số quy hoạch đáng chú ý như mở rộng lên 30m và nâng cao thêm 1m đường An Dương Vương từ Võ Văn Kiệt đến bến Phà Phú Định.

Đường Hồ Học Lãm cũng được mở rộng và nâng cấp từ Võ Văn Kiệt đến bến Phà Phú Định.

Cầu Phú Định là một nút thắt quan trọng trong việc khép kín vòng đai 2 mà thành phố dự kiến xong trong năm 2021. Chính nhờ những lực đẩy từ hệ thống giao thông này mà việc kết nối giao thông của cư dân với dịch vụ, tiện ích trong khu vực trở nên thuận tiện hơn.

Giá bán

Chủ đầu tư Kita Group chưa công bố mở bán và chưa có giá bán chính thức của dự án Stella Võ Văn Kiệt.

tiến độ dự án Kita Group
Nhà điều hành – Nhà mẫu đang được triển khai

Tuy nhiên, hãy cùng tiendoduan.org định giá thử giá bán của dự án dựa vào những dự án đang bán dọc theo trục đường Võ Văn Kiệt và khu Tây Sài Gòn.

West Gate Park tại trung tâm hành chính huyện Bình Chánh của An Gia đang mở bán với giá khoảng 40tr/m2 dự kiến bàn giao vào tháng 12/2022 nhưng hiện tại chưa khởi công móng cọc nên thời gian bàn giao có thể dời qua 2023.

Akari City liền kề với Stella Võ Văn Kiệt đã hoàn thiện giai đoạn 1 với giá giao dịch vào khoảng 40tr/m2. Akari City có vị trí tương đương, quy mô lớn hơn nên giá bán của Stella có thể bằng với giai đoạn 2 của Akari City.

Như thế, giá bán của dự án Stella Võ Văn Kiệt có thể rơi vào khoảng 40 – 45tr/m2. Với một căn 50m2 vào khoảng 2 tỷ/căn.

Lịch thanh toán

Chưa cập nhật…

Hỗ trợ tài chính

Thông thường, các ngân hàng thương mại sẽ hỗ trợ tài chính khách hàng mua căn hộ mức tỷ lệ 70% giá trị hợp đồng trong thời gian tối đa 20 năm với mức lãi suất khoảng 10%/năm. Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế có diện tích khoảng 60m2 là mức trung bình và như thế với mức giá trung bình khoảng 43tr/m2 thì tổng giá trị hợp đồng vào khoảng 2.6 tỷ/căn 2 phòng ngủ chúng ta sẽ lấy mức hạn định như thế để ước lượng mức hỗ trợ tài chính ngân hàng.

Một cách tính dễ dàng với khoản vay 10 năm với mức lãi suất 10%/năm và khoản vay 1.3 tỷ tương đương với 50% giá trị hợp đồng. Áp dụng phương thức gốc đều, lãi giảm dần thì mức trả gốc và lãi cao nhất là 22tr/tháng. Đây là mức hỗ trợ dễ dàng cho nhiều khách hàng trẻ khi cần một ngôi nhà ban đầu.

Pháp lý

Đang cập nhật

Tiện ích

Đang cập nhật

Diện tích

Chưa công bố

Dân trí trong khu vực

Vị trí dự án Stella Võ Văn Kiệt ở đâu?

Stella Võ Văn Kiệt tọa lạc tại số 69, Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân

Giá bán dự án Stella En Tropic là bao nhiêu?

Chủ đầu tư Kita Group chưa công bố mở bán và chưa có giá bán chính thức của dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Back to top button