Nhà Đất Sóc Trăng

Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu: Chủ đầu tư, pháp lý, giá bán?

Thị trường bất động sản miền Tây Nam Bộ là nơi đang thu hút lượng lớn giới đầu tư về! Nhất là sau thông tin làm 2 tuyến đường cao tốc để kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông miền Tây. Một trong những dự án đất nền đang được triển khai tại nơi đây là Vạn Phát Sông Hậu. Cùng điểm qua thông tin về dự án để thẩm định liệu đây có phải là dự án đáng để xuống tiền đầu tư!

Chủ đầu tư dự án Vạn Phát Sông Hậu là ai?

Tên của dự án đã nói lên chủ đầu tư là công ty Vạn Phát. Tuy nhiên, trên giấy từ pháp lý thì dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Nam Châu do ông Nguyễn Văn On làm giám đốc.

Trước khi đầu tư dự án Vạn Phát Sông Hậu thì ông On đã đầu tư các dự án khác: Vạn Phát Cái Tắc – Hậu Giang, Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Garden – Sóc Trăng… Đây là một đại gia khá kín tiếng tại Cần Thơ.

Khách Sạn Vạn Phát Riverside
Khách Sạn Vạn Phát Riverside

Các dự án trước được đầu tư và phát triển bởi Vạn Phát thì các nhà đầu tư đều thành công khá lớn, mang lại lợi nhuận từ khoảng 150% – 170% giá trị đầu tư. Xét về uy tín thì dự án Vạn Phát Sông Hậu tin tưởng được.

Pháp lý dự án ra sao?

Tình hình bất động sản khó khăn nói chung nên việc tìm dự án có pháp lý hoàn thiện là yếu tố đầu tiên cần. Dự án Vạn Phát Sông Hậu đã có các pháp lý cần thiết như: quyết định chi tiết tỷ lệ 1/500, quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết của UBND huyện Châu Thành…

Như thế, xét về yếu tố pháp lý cho đến hiện nay thì dự án đã hoàn thiện cơ bản. Căn cứ vào tiến độ xây dựng hạ tầng giao thông trong dự án thì việc ra sổ cho từng cư dân sẽ nhanh chóng hoàn thiện.

Download file pháp lý dự án Vạn Phát Sông Hậu tại đây: https://drive.google.com/file/d/1x-t8XZ2B370z0GQXqzqFirZMxKnWJw5y/view?usp=sharing

Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu sinh lời ra sao?

Dự án tọa lạc tại khu vực có nhiều khu công nghiệp, tiện ích lân cận như điện, đường, trường, trạm rất đầy đủ là điều kiện tiên quyết cho  một cuộc sống dễ dàng hơn. Đây là điều đầu tiên để khách hàng chuyển đến Vạn Phát Sông Hậu sinh sống.

Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu
Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu

Kết nối khu vực thuận tiện nếu cư dân muốn đi Cần Thơ, Sóc Trăng hay thành phố Ngã Bảy cũng chỉ khoảng 30  phút. Quan trọng là tuyến đường cao tốc Châu Đốc, Cần Thơ, Sóc Trăng sẽ là động lực chính giúp giá trị dự án dọc theo tuyến đường Nam Sông Hậu trong đó có Vạn Phát Sông Hậu tăng giá.

Thiết kế dự án

Thông tin kỹ thuật

Đất ở: 16 ha (51%)

Đất thương mại: 9000m2 (2.91%)

Đất giao thông: 11.3 ha (36%)

Riêng nhóm đất ở được phân theo các lô có diện tích: 5×16, 5×17, 5×20, 10×20 với mức đơn giá từ 8.3tr/m2.

Hệ thống giao thông thiết kế theo ô bàn cờ tầm nhìn 10 năm về giao thông để sẵn sàng đấu nối với hệ thống giao thông trong khu vực.

Sơ đồ thiết kế phân lô dự án Vạn Phát Sông Hậu
Sơ đồ thiết kế phân lô dự án Vạn Phát Sông Hậu

Một điều cần bổ sung là hệ thống tiện ích nội khu cũng tạo ra giá trị riêng biệt cho dự án khi mà trong dự án có: trường mầm non, trung tâm thương mại, khu công viên trung tâm, khu vui chơi trẻ em… là những tiện ích khi khách hàng mua nhà bên ngoài dự án khó có được.

Trường mầm non tại dự án Vạn Phát Sông Hậu
Trường mầm non tại dự án Vạn Phát Sông Hậu

Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng

Dự án được ngân hàng BIDV bảo lãnh cho khách hàng mua đất tại dự án vay tối đa 70% giá trị như là một lời khẳng định về pháp lý của dự án đã được ngân hàng thẩm định.

Như thế, với mỗi nền khoảng 700 triệu thì khách hàng chỉ cần có 210 triệu để ký hợp đồng mua bán. Phần còn lại được BIDV chi nhánh Hậu Giang giải ngân.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ tài chính
Ngân hàng BIDV hỗ trợ tài chính

Cập nhật tiến độ xây dựng thực tế

Dự án đã mở bán giai đoạn 1. Hiện tại, chủ đầu tư cùng với sàn đang mở bán giai đoạn 2.

Về tiến độ thi công hạ tầng giao thông, mời bạn tham khảo hình ảnh bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button