Bình Tân

Tiến Độ Akari City Tháng 05/2020

Dự án Akari City được phát triển bởi sự hợp tác của Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản là  Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án được khởi động từ năm 2019 và đến nay dự án đang được nhà thầu Coteccons triển khai xây dựng giai đoạn 1.

Ưu điểm của dự án được đầu tư bởi Nam Long với uy tín trước đó, vị trí mặt tiền Võ Văn Kiệt thuận tiện đi lại, nhà thầu Coteccons đảm bảo chất lượng, quy mô dự án tạo ra một hệ sinh thái đầy đủ cho cư dân sau khi về ở.

Akari City được xếp vào phân khúc trung cấp và hơn hẳn so với Ehome 3 Tây Sài Gòn được biết đến như dòng căn hộ “economy” của Nam Long.

Quy mô dự án rộng 8,56 ha – 4.600 căn hộ – 16 block cao 21 tầng. Mật độ xây dựng chỉ 30% nên có khá đủ tiện ích cho cư dân đủ để tạo ra một hệ sinh thái khép kín cho cư dân! Đây cũng là điểm tăng giá trị tiềm năng sau này cho dự án. Nó sẽ giúp những căn hộ trong dự án Akari sau này dễ bán và cũng dễ cho thuê hơn!

Điểm yếu của dự án chính là nhà máy ép rác gần dự án. Hiện nay, cư dân trong khu vực đang phản đối dự án này! Và để đảm bảo thương hiệu phân khúc căn hộ tầm trung thì Nam Long cũng sẽ có những tác động nhất định đảm bảo quyền lợi khách hàng!

Tiến Độ Dự Án Akari City Tháng 05/2020

tien do can ho akari city thang 05
tien do can ho akari city thang 05 2
tien do can ho akari city thang 05 3
tien do can ho akari city thang 05 4
tien do du an akari city thang 05
tien do du an akari city thang 05 2
tien do du an akari city thang 05 3
tien do du an akari city thang 05 4
thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close