Quận 2

Eaton Park: Chia sẻ phân tích, cập nhật giá và tiến độ tháng 11

Dự án Eaton Park tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đối diện Lexington, là một vị trí đẹp, tiếp cận dễ dàng đến các tiện ích hàng đầu trong khu vực. Nơi đây cũng rất tiềm năng tăng giá trị nhờ vào hạ tầng đang được hoàn thiện: nút giao An Phú, các dự án của Keppel, dự án của Masterise hay khu thể thao Rạch Chiếc. Nhờ đó, Dự án Eaton Park đáng để tham khảo, đầu tư dài hạn.

Thông tin về dự án

Dự án: Tổ hợp căn hộ Eaton Park Thủ Đức.
Vị trí: Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, thành phố Thủ Đức.
Loại hình: Căn hộ, shophouse
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Gamuda Land
Quy mô:3.76ha  – 6 block  cao 39 tầng, 2000 căn hộ
Tổng vốn đầu tư: 26.000 tỷ đồng
Khởi công – bàn giao:Quý IV/2023 – Quý IV/2026

Tiềm năng vị trí Eaton Park

Dự án Eaton Park tọa lạc tại ví trí có tiềm năng phát triển do được quy hoạch đồng bộ gắn liền với khu thể thao liên hợp Rạch Chiếc. Việc kết nối, hoàn thiện đường Liên Phường cũng góp phần tạo động lực tăng giá trị của Eaton Park. Một điều cần nói đến là nút giao An Phú đang xây dựng giúp giải tỏa áp lực giao thông của khu vực và tăng tính kết nối từ dự án qua khu An Khánh sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu hơn.

Vị trí căn hộ Eaton Park
Eaton Park đối diện Lexington của Novaland

Về nhược điểm, do sự chia cắt bởi đường Mai Chí Thọ nên việc tiếp cận với các dịch vụ hiện hữu bên kia đường là điều khó khăn cho cư dân. Các dịch vụ hiện hữu sẽ nằm trong khu The Global City, khu Nam Rạch Chiếc và khu Bình Trưng Tây.

Tựu chung lại thì Eaton Park có nhiều tiềm năng tăng giá trị sau này khi mà hạ tầng giao thông đang hoàn thiện, các dự án bất động sản lân cận cũng thi công tốt.

Năng lực của Gamuda Land

Với cộng đồng bất động sản tại TP.HCM thì Gamuda không quá xa lạ với dự án Celadon City  ở Tân Phú. Đây là tổ hợp khu căn hộ, nhà liền kề, công viên, siêu thị, trường học hiện đại nhất Tân Phú. Tổ hợp này được đánh giá là khu đáng sống nhất tại Tân Phú. Và đây cũng chính là điều đã góp phần tạo khẳng định thương hiệu của Gamuda.

Khu căn hộ Celadon City
Khu căn hộ Celadon City

Gamuda land là công ty bất động sản của Malaysia, thuộc tập đoàn Gamuda Berhad. Gamuda đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam với các dự án ở Hà Nội và Tp.HCM. Hiện nay, dự án Celadon City đang được bàn giao những căn cuối cùng trong phân khu Atlanta. Ngoài ra, tại Thủ Đức và Bình Dương thì Gamuda cũng sắp triển khai các dự án như: Artisan Park, Elysia và Eaton Park.

Đánh giá tổng thể thì Gamuda là thương hiệu thực hiện xây dựng môi trường sống cho cư dân hiện đại, phát triển bền vững và có những sự tin tưởng nhất định. Tuy rằng đã có những khó khan nhất định với dự án Celadon City nhưng đã được chủ đầu tư giải đáp ổn thỏa cho cư dân và nhà đầu tư. Tổng kết lại thì Gamuda Land đáng để bạn tin tưởng và xuống tiền trong thời gian hiện tại.

Thiết kế Eaton Park tốt không?

Chưa công bố

Đối tác thực hiện dự án

Chưa công bố

Giá bán, so sánh, chính sách

Chưa công bố

Hình ảnh tiến độ tháng 12/2023

Tháng 12 dự án được chủ đầu tư Gamuda Land khởi động cùng nhà thầu Foundtech tổ chức lễ khởi công dự án Eaton Park. Cùng xem qua hình ảnh tiến độ công trường dự án bên dưới.

Back to top button