Vũng Tàu

Dự án Nghỉ Dưỡng Garden House 2 Vũng Tàu

Khi thị trường bất động sản đang xảy ra những lệch pha cung cầu, nguồn cung hạn chế và tăng giá quá sức của người mua có nhu cầu sử dụng thì GMHolding đưa ra thị trường một sản phẩm thị trường ngách đầy tiềm năng. Cùng tiềm hiểu về dự án Garden House 2 của GMholding.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Garden House 2
  • Quy mô: 1.4ha – 25 căn nhà vườn diện tích từ 450m2 – 550m2.
  • Vị trí: Phước Hội, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Giá bán: 2.5 tỷ – 2.9 tỷ/căn
  • Chủ đầu tư: GMholding

Garden House 2 – đón nhận xu hướng bds mới

Bắt nhịp các xu hướng bất động sản mới là một cách đầu tư thông minh. Với bất động sản sau xu hướng Condotel thì nhà vườn được nhiều tầng lớp trung lưu chú ý hơn. Garden 2 được thiết kế theo hình thức nhà vườn với mỗi căn khoảng 500m2 đất và mật độ xây dựng chỉ khoảng 20% nên đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà vườn.

Toàn khu dự án Garden House 2
Toàn khu dự án Garden House 2

Dự án không chỉ có hệ số sử dụng đất thấp mà còn được xây dựng khá khép kín đảo bảo an ninh và sự tách biệt của cư dân. Một cuộc sống bình yên, nghỉ dưỡng thứ hai cần có sau những ngày làm việc ở thành phố tấp nập.

Mặt bằng thiết kế chung của dự án Garden House 2
Mặt bằng thiết kế chung của dự án Garden House 2

Phong cách thiết kế không gian mở được các kiến trúc sư áp dụng vào Garden House 2. 400m2 đất là diện tích mảng xanh, công viên và gia chủ có thể ngắm toàn cảnh khuôn viên trong phòng khách hay hồ bơi của ngôi nhà!

Phòng khách Garden house 2
Phòng khách Garden house 2

Phòng khách có chức năng không chỉ là nơi tiếp khách còn là nơi sinh hoạt chung, ăn uống và sum họp với không gian bếp được gộp chung. Một cách bố trí không gian hiện đại.

Không gian rách biệt trong Garden House 2
Không gian rách biệt trong Garden House 2

Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từ cổng nhà đến khu vực sân sau đảm bảo an ninh, thoải mái dành cho gia chủ.

Diện tích trung bình mỗi căn nhà khoảng 500m2 trong đó có 100m2 là đất thổ cư, 400m2 là cây nông nghiệp lâu năm. Điều này giúp chúng ta không mất quá nhiều chi phí cho tiền sử dụng đất. Điều này cũng đảm bảo tính pháp lý cho tài sản của quý khách hàng tốt nhất.

Vị trí dự án Garden House 2

Vị trí dự án Garden House 2
Vị trí dự án Garden House 2 cách biển Lôc An chỉ 15 phút.

Vị trí dự án nằm tại huyện Đất Đỏ – không quá xa biển nên sẽ thuận tiện nếu khách hàng có nhu cầu đi du lịch biển. Khoảng cách từ Garden House 2 đến biển Lộc An chỉ khoảng 15 phút. Lộc An cũng là nơi có nhiều hải sản tươi ngon.

Chính vì thế, Garden House 2 như một nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa vào các dịp cuối tuần của các gia đình trẻ làm việc tại TP.HCM.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án

Phương thức thanh toán Garden House 2
Phương thức thanh toán Garden House 2

Tiến độ thanh toán của dự án khác nhẹ nhàng với lịch giãn cách 2 tháng cho 15%. Nếu bạn áp dụng phương thức thanh toán nhanh còn được chiết khấu 2% tương đương với số tiền khoảng 50 triệu.

Bảng giá bán dự án Garden House 2
Bảng giá bán dự án Garden House 2

Có thể bạn quan tâm

Back to top button