Tp.HCM

Đánh giá dự án khu dân cư Ba Ria City Gate có nên mua?

Thị trường nhà đất Bà Rịa là một thị trường mới nổi nên việc đầu tư vào đó cần sự thận trọng nhất định. Dự án đất nền Bà Rịa City Gate là một trong những dự án đầu tiên tại nơi đây, nó có nhiều cơ hội và rủi ro dành cho các nhà đầu tư. Cùng trang tin tiendoduan.org đánh giá dự án này để xem những cơ hội và rủi ro nào đang chờ phía trước.

Thông tin dự án Bà Rịa City Gate

 • Tên dự án: Bà Rịa City Gate
 • Vị trí: Quốc lộ 51, Phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa.
 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Xây Dựng Đông Nam
 • Đơn vị phát triển dự án: Công Ty Hưng Thịnh
 • Giai đoạn 1 triển khai 14 hecta với tổng cộng 414 nền bao gồm: Nhà Phố Liền Kề (386 nền), Biệt Thự Nhà Vườn (28 nền).
 • Diện tích đất ở là 53.677,83 m2
 • Diện tích đất cây xanh, công viên 8.639,65 m2
 • Diện tích đất giao thông 52.481,37 m2
 • Dự kiến khởi công: Năm 2018
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sổ hồng vĩnh viễn
 • Giá bán: 10 – 12 tr/m2 (nền)

Chủ đầu tư dự án Baria City Gate là ai?

Đánh giá thành công của một dự án thì năng lực của chủ đầu tư cần đánh giá cẩn thận. Công Ty TNHH Xây Dựng Đông Nam là một công ty xây dựng thực hiện nhiều dự án công tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu như: trường tiểu học bán trú Phước Tỉnh, TT hành chính huyện Long Điền, Nhà công vụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trung tâm hành chính tỉnh… Để xem thêm các dự án được thực hiện xây dựng bởi Đông Nam mời bạn xem thêm tại: http://dongnamcorp.com.vn/du-an/du-an-xay-dung

Đồng hành cùng chủ đầu tư là nhà phát triển dự án công ty bất động sản Hưng Thịnh Corp với thương hiệu Property X. Hưng Thịnh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, căn hộ, chung cư và đất nền nhà phố ở nhiều tỉnh.

Như thế, về chủ đầu tư, nhà đồng hành, phát triển dự án Bà Rịa City Gate mọi người có thể tin tưởng và trao niềm tin tưởng. Tuy nhiên, chỉ yếu tố chủ đầu tư chưa đánh giá thành công, lợi nhuận của dự án.

Đánh giá vị trí dự án

Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản là vị trí, vị trí và vị trí. Chính vì thế, yếu tố vị trí rất quan trọng để đánh giá dự án, khả năng sinh lời. Dự án khu dân cư Baria City Gate tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 51 rất thuận tiện trong các yếu tố kết nối giao thông, là vị trí nhiều yếu tố cơ hội mang lại lợi nhuận đầu tư và là vị trí thuận lợi để kinh doanh sau này. Cùng phân tích những yếu tố này:

Vị trí dự án Bà Rịa City Gate

Tiềm năng lợi nhuận: Tiềm năng lợi nhuận của dự án trong dài hạn của khu vực Bà Rịa được hỗ trợ bởi những lực đỡ sau: Sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tình hình bất động sản khu vực phía Nam, cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải.

Logistics: Sân bay quốc tế Long Thành đang được tiến hành xây dựng và sau khi hoàn thiện sẽ là lực đỡ cho các tỉnh miền đông nam bộ. Định hướng là trạm trung chuyển hàng không quốc tế nên thị trường các khu vực lân cận cũng được thừa hưởng giá trị. Điều này càng quan trọng hơn khi Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh mạnh về du lịch, mạnh về vận chuyển biển. Kết hợp với hệ thống giao thông đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và hệ thống cảng biển Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải sẽ giúp Bà Rịa như hổ thêm cánh để phát triển nền kinh tế, thu hút lao động. Chính từ yếu tố đó, nhu cầu về nhà đất càng tăng thêm. Chính vì thế, xét về vĩ mô, Baria City Gate có đầy đủ cơ hội để giúp giá trị tài sản tăng lên.

Về du lịch: Vũng Tàu là một tỉnh mạnh về du lịch biển với hơn 300km đường bờ biển. Việc khai thác, phát triển càng được UBND tỉnh định hướng phát triển là một trong những ngành chủ lực của tỉnh. Lượng khách du lịch trong những dịp lễ, tết tại Bà Rịa Vũng Tàu mỗi năm đều tăng, nhu cầu về lưu trú, các dịch vụ càng tăng. Chính vì thế, nhu cầu về việc phát triển cũng tăng hàng năm. Từ vị trí của dự án Baria City Gate chỉ mất 10 phút để đến các khu vực du lịch trong cả tỉnh: Vũng Tàu, Long Hải, Xuyên Mộc… thuận tiện cho việc khám phá du lịch cả tỉnh.

Phân tích yếu tố thị trường bất động sản nói chung

Về thị trường nói chung: Trong năm 2019, khi mà nguồn cung tại Tp.HCM đang cạn dần thì thị trường bất động sản tại các tỉnh ven thành phố được các ông lớn để ý. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, bất động sản thương mại tại Bà Rịa đã ngủ yên trong cả thập kỷ nay. Năm 2019 được xem là cơ hội đánh thức nàng công chúa đã ngủ quên 10 năm nay. Thị trường đón nhận sự tham gia của các ông lớn: Tập đoàn Tuần Châu: nghỉ dưỡng rộng 400ha, Sungroup – Núi Dinh – nghỉ dưỡng, Vingroup – vườn thú Safari và tổ hợp nghỉ dưỡng 500ha tại Xuyên Mộc, Gami Group, BRG đầu tư phức hợp cao cấp ven biển Vũng Tàu, FLC tham gia tại khu Tây Nam Bà Rịa 1.700ha… Chính vì thế, trong năm 2020 sẽ là năm bùng nổ của thị trường bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Công viên nội khu dự án Ba Ria City Gate
Công viên nội khu dự án Ba Ria City Gate

Những người tiên phong luôn có nhiều rủi ro và cơ hội lớn. Tại dự án khu dân cư Baria City Gate theo đánh giá của trang tin tiendoduan.org thì cơ hội nhiều hơn rủi ro và đảm bảo lợi nhuận tăng 50% – 100% giá trị đầu tư. Đó cũng là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tham gia sớm nhất thị trường tại nơi đây.

Sau khi xem xét các yếu tố vĩ mô đã đủ lý do để bạn đầu tư tại đây thì các yếu tố bên trong dự án sẽ giúp bạn có thêm lý do để đầu tư tại đây.

Hình ảnh dự án Baria City Gate

Tiến độ dự án Baria City Gate tháng 12/2019

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button