Vũng Tàu
Xu hướng

Tiến Độ Dự Án Hồ Tràm Complex Tháng 08/2020

Hưng Thịnh mở rộng hoạt động tại thị trường bất động sản Vũng Tàu với dự án thứ 4 là Hồ Tràm Complex tại Hồ Tràm – Xuyên Mộc. Ba dự án đầu tiên là Vungtau Melody, Baria City Gate và Vũng Tàu Pearl đang được xây dựng. 

Thông tin dự án Hồ Tràm Complex

  • Chủ đầu tư: Công ty Minh Tuấn Sông Ray
  • Đơn vị phát triển: Hưng Thịnh 
  • Đơn vị xây dựng: Hưng Thịnh Incons
  • Vị trí: Đường ven biển, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc
  • Quy mô: 7.5ha – 7 block  cao 21 tầng – 2.700 căn hộ
  • Hình thức sở hữu: căn hộ sổ hồng vĩnh viễn – shophouse 50 năm.
  • Giá bán: từ 1.6 tỷ/căn 53m2.

Cơ hội sở hữu biệt thự, nhà phố tại dự án La Vida Residences rộng 26ha tại đường 3/2 thành phố Vũng Tàu với giá chỉ từ 6 – 9 tỷ/căn.

Lợi thế Hồ Tràm Complex

Thị trường bất động sản sau Covid-19 khá khan hiếm nguồn cung hàng hóa căn hộ. Với keyword đánh vào sức khỏe khách hàng thì Hồ Tràm Complex như một giải pháp khá tốt để lựa chọn!

Phối cảnh dự án Hồ Tràm Complex
Phối cảnh dự án Hồ Tràm Complex

Thị trường bất động sản Vũng Tàu khá sôi động khi các ông lớn về tham gia: Phát Đạt, An Gia, Hưng Thịnh, Novaland… giúp tạo sóng thị trường trong giai đoạn này! Hồ Tràm Complex ra mắt thời điểm này như một giải pháp cho những nhà đầu tư muốn đi tắt đón đầu. 

Khu vực đường ven biển từ Hồ Tràm về Long Hải gồm các ông lớn tham gia vào phân khúc resort nghỉ dưỡng. Lợi thế tạo ra một hệ sinh thái nghỉ dưỡng dọc theo đường ven biển đầy đủ nhưng hình thức sổ hồng sở hữu lâu dài chỉ riêng có Hồ Tràm Complex của Hưng Thịnh!

Khó khăn của Hồ Tràm Complex

Với quy mô lên đến 2.700 căn hộ có giá bán từ 1.6 tỷ/căn thì đây không phải phân khúc dành cho dân địa phương mà dành cho những khách hàng đã có nhà mà muốn một khu căn hộ nghỉ dưỡng – Là ngôi nhà thứ 2. 

Vì là ngôi nhà thứ 2 nên khả năng lấp đầy để tạo ra cộng đồng cư dân tại dự án sẽ là khó khăn trong năm những năm sau khi nhận nhà! Hy vọng sắp đến Hưng Thịnh và chủ đầu tư sẽ có giải pháp tạo ra cộng đồng cư dân sau bàn giao. 

Tiến Độ Tháng 08/2020

Tiến độ dự án tháng 07/2020

Có thể bạn quan tâm

Back to top button