Quận 8

Những dự án căn hộ chung cư tại quận 8 không nên mua!

Quận 8 là một trong những quận có lượng căn hộ giá rẻ chiếm phần cung lớn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Có lẽ vì nguyên nhân này mà tại nơi đây cũng có nhiều dự án nhà giá rẻ bị hoãn lại vô thời hạn do năng lực tài chính khá kém. Cùng Trang tin tiendoduan.org liệt kê những dự án bị đứng lâu năm tại quận 8 mà bạn không nên mua nếu không có sự thay đổi nào!

Dự án căn hộ Asalight của Thái Bảo

Dự án Asa Light là dự án được xây dựng nhằm mục đích để làm tái định cư cho các hộ ven kênh trong chương trình cải tạo kênh rạch quận 8. Tuy nhiên, Thái Bảo – công ty được công ty dịch vụ công ích quận 8 thuê thực hiện dự án – đã bán theo dạng thương mại tại dự án Asalight. Kết hợp cùng với khả năng tài chính hạn hẹp của chủ đầu tư đã dẫn đến tình trạng dự án bị hoãn thi công từ tầng 4 cách đây 4 năm. Dự án Asa Light không nên mua vì pháp lý bị vướng sẽ dẫn đến rủi ro sau này khó ra sổ hồng. Ngoài ra, tình trạng bê tông để ngoài sương gió 4 năm trời sẽ làm giảm tuổi thọ của dự án và giá trị còn lại của dự án bị giảm khá nhiều.

Khách hàng phản đối chủ đầu tư tại công ty dịch vụ công ích quận 8
Khách hàng phản đối chủ đầu tư tại công ty dịch vụ công ích quận 8

Căn hộ  Sunshine Avenue

Dự án Sunshine Avenue được phát triển bởi công ty phát triển bất động sản Đất Xanh Đông Nam Bộ (DXDNB) thuộc tập đoàn Đất Xanh. DXDNB thực hiện dự án Sunshine Avenue từ những năm 2015 nhưng do vướng pháp lý nên dự án này vẫn chưa hoàn thiện xong pháp lý. Rủi ro khi dự án này được mở bán lại là pháp lý vẫn chưa hoàn thiện sẽ dẫn đến rủi ro ra sổ sau này cho khách hàng.

Dream Home Palace quận 8

Dream Home Palace tọa lạc tại đường Trịnh Quang Nghị, phường 7, quận 8. Dự án đang thi công cầm chừng đến tầng 13. Kể từ ngày mở bán, xây dựng thì dự án này đã thi công được 4 năm và cũng chính vì lý do này mà giá trị tài sản bị hao hụt khá nhiều. Đối với trường nhà nhà chung cư thì độ bền là điều cần thiết để xác định giá trị ngôi nhà.

Tiến độ căn hộ Dream Home Palace

Khang Gia Chánh Hưng

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi công ty Khang Gia, dự án tọa lạc tại Hồ Thành Biên – sau lưng chợ Phạm Thế Hiển quận 8. Mặc dù dự án đang được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân nhưng lý do để khách hàng không nên chọn dự án này vì: Chủ đầu tư gần như là bỏ trốn, dự án đã thi công nhiều năm và gần đây mới hoàn thiện. Chính vì lý do đó mà quý khách hàng không nên sở hữu căn hộ giá rẻ Khang Gia Chánh Hưng dù giá rẻ cỡ nào đi chăng nữa.

Tiến độ căn hộ Khang Gia Chánh Hưng
Tiến độ căn hộ Khang Gia Chánh Hưng

Ngoài ra, tại quận 8 còn một số dự án nhà chung cư của Thái Bảo, 577, Đức Long New Land mà quý khách hàng cần lưu ý khi mua. Năng lực tài chính, pháp lý dự án và thời gian thi công sẽ là những rủi ro mà quý khách hàng có thể gặp phải khi thực hiện mua dự án nhà chung cư giá rẻ quận 8 của những chủ đầu tư này.

Để cập nhật tiến độ dự án căn hộ quận 8 vui lòng truy cập tại: https://tiendoduan.org/quan-8/

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button