Đồng Nai

Tiến Lộc Garden – Chủ đầu tư, pháp lý, quy hoạch, giá bán?

Nhơn Trạch đang có cơ hội trở thành thành phố vệ tinh khu Đông của Sài Gòn nếu cầu Cát Lát được xây dựng. Chính vì thế, nơi đây đang quy tụ nhiều dự án bất động sản để khách hàng lựa chọn trong đó có dự án Tiến Lộc Garden. Với một dự án mới tại một thị trường mới việc cần làm là đánh giá chi tiết các thông tin hành lang bên lề để có được một bức tranh tổng thể trước khi quyết định đầu tư. Cùng trang tin tiendoduan.org tìm hiểu dự án Tiến Lộc Garden qua: chủ đầu tư là ai? Pháp lý dự án? Quy hoạch toàn khu Nhơn Trạch? So sánh cùng các đối thủ lân cận?

Chủ đầu tư Tiến Lộc Garden là ai?

Chủ đầu tư dự án Tiến Lộc Garden là công ty Công ty TNHH – SX -TM Tiến Lộc thuộc tập đoàn Tiến Lộc. Thông tin về Tiến Lộc Group trên trang chủ cho thấy tập đoàn có nhiều dự án bất động sản trên cả nước và có thể kể tên: Khu đô thị Song Kim – Nhơn Trạch, Tttm Tienloc Plaza, Khu dân cư Tiến Lộc Phú Viên – Hà Nam.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 15 Nam Quốc Cang – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Tp.HCM

Website: www.tienlocgroup.com

Vốn điều lệ: 990 tỷ.

Pháp lý dự án ra sao?

Pháp lý của các dự án bất động sản là yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm khi các nhà đầu tư tham khảo một dự án bất động sản mới. Riêng với dự án Tiến Lộc Garden theo trình bày của chủ đầu tư thì có đầy đủ. Chủ đầu tư chỉ cung cấp hình ảnh bên ngoài các giấy tờ pháp lý dự án đã có nhưng lại không show được nội dung chi tiết! Những nội dung chi tiết là phần quan trọng nhất vì sự thay đổi thiết kế thì sau này cũng khó ra sổ cho khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến việc ra hàng cho khách hàng. Trước khi quyết định đầu tư tại dự án Tiến Lộc Garden thì bạn hãy yêu cầu nhân viên cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý của dự án.

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden
Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden

Vị trí dự án có phù hợp để đầu tư không?

Tổng thể dự án Tiến Lộc Garden gồm các loại hình shophouse và biệt thự được xây theo quy cách. Nhìn về tổng thể thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang có những điểm tựa để gia tăng giá trị tương lai:

Điểm lợi: Nhiệm vụ của cầu Cát Lái là kết nối giữa Nhơn Trạch và thành phố. Với đặc điểm là huyện công nghiệp của Đồng Nai nên cầu Cát Lái sẽ chiếm một lưu lượng khá lớn từ các cụm công nghiệp nơi đây với cảng Cát Lái. Nằm trong quy hoạch tổng thể 3 đường: sắt, thủy, đường bộ và hàng không nên Nhơn Trạch sẽ là nơi có lưu lượng người di trú khá cao.

Nhược điểm: Dự án nằm trong khu vực công nghiệp lớn nhất của tỉnh Đồng Nai nên chắc chắn nơi đây sẽ bị ô nhiễm không khí, bụi, nước. Tại nơi đây quy tụ nhiều công nhân tại các khu công nghiệp tạo nên một xã hội phức tạp.

Mức sống nói chung bị hạn chế nhưng với dự án có giá trị lớn nên các phương án kinh doanh để tạo giá trị thặng dư sau này sẽ hạn chế. Nếu bài học tốt nhất là Bình Dương khi nơi đây có các dự án bất động sản phục vụ cho công nhân tại các nhà máy sẽ tạo ra giá trị đầu tư tốt hơn.

Riêng về vị trí dự án nếu có một cái nhận xét tiêu cực thì không thuận tiện cho đi lại. Khả năng kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành hay ra quốc lộ 51 cũng khá khó khăn. So với đối thủ: Swanpark và Thăng Long Homes Hiệp Phước thì vị trí của dự án quá bị lép vế.

Chính vì thế, nếu để đầu tư dài hạn tại Nhơn Trạch bạn cần tính toán kỹ lại về ưu điểm và nhược điểm.

Hình ảnh thực tế dự án Tiến Lộc Garden

Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden
Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden
Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden
Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden
Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden
Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden
Toàn cảnh dự án TIến Lộc Garden

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button