Nhà Bè

Đánh giá căn hộ Orchid Park – Nhà Bè

Thị trường căn hộ trong năm 2018 được đánh giá là căn hộ của phân khúc tầm trung và giá rẻ. Cùng phòng tiến độ dự án đánh giá về căn hộ Orchid Park tại Phú Xuân, huyện Nhà Bè có đón đúng sóng ko?

Chủ đầu tư và đối tác phát triển

Căn hộ Orchid Park của công ty Cotec tại Phú Xuân – Nhà Bè thuộc phân khúc giá rẻ. Cùng phòng tiến độ dự án đánh giá chủ đầu tư, khả năng đầu tư và những ai thì nên mua căn hộ này.

Những dự án căn hộ giá rẻ luôn khiến các nhà đầu tư dè dặt khi muốn đầu tư. Tại dự án Orchid Park này, chủ đầu tư là công ty Cotec, một tập đoàn gồm nhiều công ty con hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan đến xây dựng – bất động sản và công ty có nhiều quỹ đất tại các tỉnh từ miền trung đổ vào. Những dự án được Cottec làm chủ đầu tư trước đó: khu dân cư Phú Xuân – Nhà Bè, Khu dân cư Hưng Phước – Bình Phước, KDC Phú Gia – Nhà Bè…

Xét về đối tác phát triển dự án: công ty Hiệp Nguyên có nhiều kinh nghiệm phân phối, phát triển các dự án căn hộ trong cùng phân khúc, ngoài ra, Hiệp Nguyên còn phối hợp cùng hệ thống sàn đối tác F1 để phân phối, marketing dự án.

Như thế, về phần chủ đầu tư và đối tác, khách hàng mua căn hộ Orchid Park có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án sẽ được đảm bảo.

Vị trí của Orchid Park thích hợp với ai?

Đây là câu hỏi lớn cần trả lời của những khách hàng đầu tư và cũng chính của chủ đầu tư. Tính thanh khoản tốt hay không là phụ thuộc và phân khúc khách hàng này. Đối với dự án Orchid Park thì những ngườ làm việc có thu nhập từ có thu nhập trên 12tr/tháng là có thể sở hữu được. Phương án đưa ra cho những đối tượng khách hàng này là được ngân hàng NCB hỗ trợ 50% giá trị căn hộ là mức vay an toàn cho người mua. Như thế, phân khúc khách hàng có thu nhập trên 12tr/tháng là khá nhiều. đây là những người làm việc tại khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu.

Như thế, một lượng khách hàng lớn có thể sở hữu căn hộ Orchid Park cũng đảm bảo tính thanh khoản của dự án khi khách hàng muốn bán lại.

Khả năng sinh lời của Orchid Park ra sao?

Vấn đề cuối cùng cần quan tâm đến khả năng sinh lời của dự án Orchid Park trước khi quyết định đầu tư. Tại Phú Xuân, Nhà Bè thì đây là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại đây. Hơn thế nữa, dự án Orchid Park được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông (sau khi đường Nguyễn Lương Bằng được nối dài) thì khả năng tăng giá của dự án có thể lên đến 20tr/m2. Đây là mức giá chắc chắn xảy ra.

Trong ngắn hạn, khách hàng muốn đầu tư lướt sóng lời khuyên của phòng kinh doanh chờ tiến độ của dự án bắt đầu hoàn thiện thô là thời gian bán mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Nếu khách hàng muốn đầu tư cho thuê. Khả năng sinh lời của những căn hộ tại đây khoảng 6%/năm. Tuy rằng so với gửi ngân hàng thì thấp hơn nhưng khi bán đi, khách hàng được phần thặng dư là giá trị tài sản gia tăng hơn so với giá hợp đồng mua bán. Lời khuyên cho khách hàng đầu tư cho thuê là nên bán sau khi thời gian cho thuê khoảng 5-7 năm.

Để được tư vấn về dự án và nhận được những chính sách từ chủ đầu tư Cotec khách hàng vui lòng điện phòng kinh doanh dự án

Tiến độ căn hộ Orchid Park tháng 03/2019

tien do du an can ho Orchid Park
Tổng quan dự án nhìn từ KDC Cotec
tien do du an can ho Orchid Park
Đường chính vào dự án
tien do du an can ho Orchid Park
Khu dân cư liền kề
tien do du an can ho Orchid Park
Đường trong khu dân cư Cotec
tien do du an can ho Orchid Park
Ảnh thực tế công trường dự án Orchid Park

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button