Chung Cư Thủ Đức

Danh sách đầy đủ dự án căn hộ chung cư Quận Thủ Đức

This section contains some shortcodes that requries the Contact Form 7 Plugin.

Quận Thủ Đức là một trong những quận thuộc khu Đông Bắc Sài Gòn có diện tích và quy mô dân số khá đông. Tại quận Thủ Đức có nhiều địa điểm quy tụ nguồn cầu về nhà ở khá cao: khu đại học Quốc Gia TP.HCM, khu chế xuất Linh Trung, Linh Đông, Bình Chiểu và chính vì thế nhu cầu sở hữu nhà càng trở nên bức thiết. Cùng trang tin tiendoduan.org điểm qua những dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức để bạn có thêm thông tin quyết định lựa chọn tổ ấm tương lai cho bản thân và gia đình mình.

Dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức đang xây dựng

Căn hộ Flora Novia Thủ Đức

Dự án Flora Novia của chủ đầu tư Nam Long tọa lạc tại góc đường Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất. Tổng diện tích của dự án rộng 1.1 ha gồm 2 block 2 bên đường Phạm Văn Đồng cao 20 tầng với các căn hộ có diện tích từ 56m2 – 81m2.

mat bang tien ich can ho flora novia
Bố trí mặt bằng tiện ích, 2 block A và B dự án Flora Novia Nam Long

Giá bán được chủ đầu tư Nam Long công bố lần đầu 25tr/m2 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2019.

Chủ đầu tư Nam Long có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển dự án căn hộ và được khách hàng biết đến với các dự án: Akari City Bình Tân rộng 8.5 ha, Mizuki Park Bình Chánh rộng 26ha, Waterpoint Long An rộng 355ha.

Bạn có thể tham khảo tiến độ dự án căn hộ Flora Novia tại đây: https://tiendoduan.org/tien-do-du-an-can-ho-flora-novia-thu-duc/

Dự án căn hộ Fresca Riverside

Dự án Fresca Riverside tọa lạc tại đường số 6, khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức). Dự án có quy mô xây dựng gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng được xây dựng trên khuôn viên rộng 6800m2. Các hệ số của dự án: 398 căn hộ có diện tích từ 49m2 – 75m2, mật độ xây dựng là 43%. Dự án đã được triển khai mở bán từ tháng 10/2017 và bàn giao vào quý IV/2019.

Giá bán dự án Fresca Riverside từ 23tr/m2

Dự án căn hộ Saigon Avenue

Dự án Saigon Avenue của chủ đầu tư Lan Phương tọa lạc tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án liền kề với căn hộ Lan Phương Plaza (gần ngã tư Gò Dưa).

Dự án Saigon Avennue thuộc phân khúc giá rẻ chỉ với khoảng 1.2 tỷ/căn 48m2 và sắp nhận nhà tại quận 9 với giá khoảng 26tr/m2.

Ưu điểm của dự án Saigon Avenue: Dự án có tiến độ hợp ổn định, tạo niềm tin nơi khách hàng. Hiện tại đã lên đến tầng 14/18 tầng. Giá bán căn hộ vừa túi tiền người dân. Giao thông kết nối dễ dàng với 2 mặt tiền đường.

Nhược điểm của dự án: Dự án có quỹ đất hạn chế, các tiện ích phục vụ cư dân hạn chế. Mật độ xây dựng cao và hệ số sử dụng đất cũng lớn.

Tiến độ căn hộ Sagon Avenue

Tiến độ căn hộ Sagon Avenue

An Dân Residence Thủ Đức.

Dự án đang trong quá trình xin giấy phép xây dựng. Ad có đi qua khu này và thấy hiện trạng là một nhà máy đang hiện hữu.

Căn hộ Lavita Charm

Phối cảnh căn hộ Lavita charm

Về ưu điểm của dự án Lavita Charm: Dự án được công ty Hưng Thịnh – chuyên phát triển những dự án phân khúc tầm trung nên Hưng Thịnh biết cách tận dụng diện tích công năng tối ưu. Gia chủ sẽ tận dụng từng cm2 cho các mục đích tốt nhất.

Nhược điểm dự án: Dự án có giá bán so với mật độ xây dựng là khá cao. Hiện nay, giá chuyển nhượng lại của dự án vào khoảng 29 – 30tr/m2.

Mặt bằng thiết kế điển hình dự án
Mặt bằng thiết kế điển hình dự án Lavita Charm

Căn hộ TDH Riverview

TDH Riverview là một dự án nhỏ của chủ đầu tư Thủ Đức House với số lượng căn hộ chỉ là 214 căn. Dự án tọa lạc tại KDC Bình Chiểu, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (gần chợ nông sản Thủ Đức).

Dự án được khởi công vào tháng 4/2018 và sẽ bàn giao vào quý IV/2019. Hiện nay, giá bán của dự án vào khoảng 22tr/m2.

Moonlight Residence

Dự án Moolight Residence tọa lạc tại số 102, đường Đặng Văn Bi và đường Dân Chủ, phường BÌnh Thọ, quận Thủ Đức. Dự án được đầu tư bởi công ty Hưng Thịnh. Đến tháng 03/2019, dư án đang được hoàn thiện thô. Hiện nay, giá bán chuyển nhượng của dự án Moonlight Residence từ 30tr/m2 – 32tr/m2.

Vị trí dự án Moonlight Residence
Vị trí dự án Moonlight Residence

Quy mô dự án có 538 căn hộ gồm các diện tích từ 49m2 – 108m2 trong 2 block cao 22 tầng. Tổng khuôn viên của dự rộng 18.000m2.

Tiến độ dự án Moonlight Residence Thủ Đức
Tiến độ dự án Moonlight Residence Thủ Đức

Căn hộ Stown Thủ Đức

Stown Thủ Đức là dự án nhà giá rẻ của chủ đầu tư Tecco, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Bình Chiểu (Ngã tư Gò Dưa), phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Hiện nay, dự án đang cho hoàn thiện thô và có mức giá chuyển nhượng khoảng 25tr/m2.

Quy mô dự án Stown Thủ Đức gồm 300 căn hộ được xây dựng trên 2 block cao 16 tầng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 4800m2. Dự án có mật độ xây dựng 47% nên có khoảng 2500m2 quỹ đất dành cho làm tiên ích cư dân.

Tiến độ của dự án Stown Thủ Đức tháng 02/2019

Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019
Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019
Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019
Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019

Dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức đã hoàn thiện

Căn hộ Opal Riverside

Linh Tây Tower

TDH Trường Thọ

Saigon Metro Park

Lan Phương MHBR

Deport Metro Tower

Linh Trung Tower

Newton Apartment

Tecco Tower – Linh Đông

4S Riverside Garden

The Navita

Chương Dương Home

LAVITA GARDE

SUNVIEW TOWN

ĐẠT GIA RESIDENCE
CĂN HỘ OPAL GARDEN

Dự án đang làm thủ tục pháp lý

Harina View

Khu căn hộ Opal Skyview

Gem Premium

Đang cập nhật…

Đăng Ký Tư Vấn Mua Căn Hộ Giá Rẻ Tại Quận Thủ Đức

[contact-form-7 id=”1519″ title=”Tư Vấn Căn Hộ Thủ Đức”]

0

User Rating: Be the first one !

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close