Chung Cư Thủ Đức

Danh sách đầy đủ dự án căn hộ chung cư Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một trong những quận thuộc khu Đông Bắc Sài Gòn có diện tích và quy mô dân số khá đông. Tại quận Thủ Đức có nhiều địa điểm quy tụ nguồn cầu về nhà ở khá cao: khu đại học Quốc Gia TP.HCM, khu chế xuất Linh Trung, Linh Đông, Bình Chiểu và chính vì thế nhu cầu sở hữu nhà càng trở nên bức thiết. Cùng trang tin tiendoduan.org điểm qua những dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức để bạn có thêm thông tin quyết định lựa chọn tổ ấm tương lai cho bản thân và gia đình mình.

Dự án đang làm thủ tục pháp lý ra mắt 2020

Prosper Phố Đông – Tô Ngọc Vân

Dự án Prosper Phố Đông tọa lạc mặt tiền đường vành đai 2 trong tương lai. Hiện dự án đang được chủ đầu tư Phúc Yên hoàn thiện pháp lý và sẽ được triển khai trong quý I/2020. Định hướng pháp triển căn hộ tầm trung tại dự án này nên mức giá sẽ rơi vào khoảng 35tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất thông tin dự án Prosper Phố Đông.

Tham khảo thêm thông tin dự án Prosper Phố Đông tại đây: https://tiendoduan.org/prosper-pho-dong/

ST Moritz – Phạm Văn Đồng

Phối cảnh dự án ST Morz
Phối cảnh dự án ST Moritz

Dự án cũ của Đất Xanh phát triển từ năm 2016 với tên Opal Skyview nhưng hiện nay được chủ đầu tư thay đổi phương án đầu tư. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng (gần cầu Gò Dưa), view sông Sài Gòn.

Tiến độ hiện tại đang được Đất Xanh tiến hành làm móng, giữ chỗ và đặt giá rumo ban đầu từ 70tr/m2. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm 2022.

Xem thông tin chi tiết dự án ST Moritz tại đường link dưới đây:

https://tiendoduan.org/st-moritz/
Tiến độ dự án ST Moritz
Tiến độ dự án ST Moritz

River City của Refico

River City tọa lạc tại nhà máy xi măng Hà Tiên cũ. Dự án có quy mô 30ha với 1 bên là sông Sài Gòn view Thanh Đa và 1 bên là xa lộ Hà Nội. Khu vực này liền kề quận 2 Bắc Rạch Chiếc, và bên kia sông là Thanh Đa. Hiện tại, dự án đang được Refico giải phóng mặt bằng.

Phối cảnh dự án River City quận Thủ Đức
Phối cảnh dự án River City quận Thủ Đức

Harina View: Xem thêm tại đây: https://tiendoduan.org/thong-tin-can-ho-harina-view-quan-thu-duc/

Gem Premium

Dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức đang xây dựng 2019

Dự án căn hộ Fresca Riverside

Dự án Fresca Riverside tọa lạc tại đường số 6, khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức). Dự án có quy mô xây dựng gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng được xây dựng trên khuôn viên rộng 6800m2. Các hệ số của dự án: 398 căn hộ có diện tích từ 49m2 – 75m2, mật độ xây dựng là 43%. Dự án đã được triển khai mở bán từ tháng 10/2017 và bàn giao vào quý IV/2019.

Giá bán dự án Fresca Riverside từ 23tr/m2

Tiến độ dự án căn hộ Fresca Riverside
Tiến độ dự án căn hộ Fresca Riverside tháng 09/2019

Dự án căn hộ Saigon Avenue

Dự án Saigon Avenue của chủ đầu tư Lan Phương tọa lạc tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án liền kề với căn hộ Lan Phương Plaza (gần ngã tư Gò Dưa).

Dự án Saigon Avennue thuộc phân khúc giá rẻ chỉ với khoảng 1.2 tỷ/căn 48m2 và sắp nhận nhà tại quận 9 với giá khoảng 26tr/m2.

Ưu điểm của dự án Saigon Avenue: Dự án có tiến độ hợp ổn định, tạo niềm tin nơi khách hàng. Hiện tại đã lên đến tầng 14/18 tầng. Giá bán căn hộ vừa túi tiền người dân. Giao thông kết nối dễ dàng với 2 mặt tiền đường.

Nhược điểm của dự án: Dự án có quỹ đất hạn chế, các tiện ích phục vụ cư dân hạn chế. Mật độ xây dựng cao và hệ số sử dụng đất cũng lớn.

Xem thêm tiến độ căn hộ Saigon Avenue tại đây: https://tiendoduan.org/tien-do-can-ho-saigon-avenue/

Tiến độ căn hộ Sagon Avenue
Tiến độ căn hộ Sagon Avenue

An Dân Residence Thủ Đức.

Dự án đang trong quá trình xin giấy phép xây dựng. Ad có đi qua khu này và thấy hiện trạng là một nhà máy đang hiện hữu.

Căn hộ Lavita Charm

Phối cảnh căn hộ Lavita charm

Về ưu điểm của dự án Lavita Charm: Dự án được công ty Hưng Thịnh – chuyên phát triển những dự án phân khúc tầm trung nên Hưng Thịnh biết cách tận dụng diện tích công năng tối ưu. Gia chủ sẽ tận dụng từng cm2 cho các mục đích tốt nhất.

Nhược điểm dự án: Dự án có giá bán so với mật độ xây dựng là khá cao. Hiện nay, giá chuyển nhượng lại của dự án vào khoảng 29 – 30tr/m2.

Mặt bằng thiết kế điển hình dự án
Mặt bằng thiết kế điển hình dự án Lavita Charm

Xem thêm thông tin cập nhật tiến độ dự án Lavita Charm tại đây: https://tiendoduan.org/tien-do-xay-dung-lavita-charm-thang-10/

Căn hộ TDH Riverview

TDH Riverview là một dự án nhỏ của chủ đầu tư Thủ Đức House với số lượng căn hộ chỉ là 214 căn. Dự án tọa lạc tại KDC Bình Chiểu, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (gần chợ nông sản Thủ Đức).

Dự án được khởi công vào tháng 4/2018 và sẽ bàn giao vào quý IV/2019. Hiện nay, giá bán của dự án vào khoảng 22tr/m2.

Moonlight Residence

Dự án Moolight Residence tọa lạc tại số 102, đường Đặng Văn Bi và đường Dân Chủ, phường BÌnh Thọ, quận Thủ Đức. Dự án được đầu tư bởi công ty Hưng Thịnh. Đến tháng 03/2019, dư án đang được hoàn thiện thô. Hiện nay, giá bán chuyển nhượng của dự án Moonlight Residence từ 30tr/m2 – 32tr/m2.

Vị trí dự án Moonlight Residence
Vị trí dự án Moonlight Residence

Quy mô dự án có 538 căn hộ gồm các diện tích từ 49m2 – 108m2 trong 2 block cao 22 tầng. Tổng khuôn viên của dự rộng 18.000m2.

Tiến độ dự án Moonlight Residence Thủ Đức
Tiến độ dự án Moonlight Residence Thủ Đức

Căn hộ Stown Thủ Đức

Stown Thủ Đức là dự án nhà giá rẻ của chủ đầu tư Tecco, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Bình Chiểu (Ngã tư Gò Dưa), phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Hiện nay, dự án đang cho hoàn thiện thô và có mức giá chuyển nhượng khoảng 25tr/m2.

Quy mô dự án Stown Thủ Đức gồm 300 căn hộ được xây dựng trên 2 block cao 16 tầng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 4800m2. Dự án có mật độ xây dựng 47% nên có khoảng 2500m2 quỹ đất dành cho làm tiên ích cư dân.

Tiến độ của dự án Stown Thủ Đức tháng 02/2019

Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019
Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019
Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019
Tiến độ căn hộ Stown Thủ Đức tháng 03/2019

Dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức đã hoàn thiện

Căn hộ Opal Riverside

Opal Riverside tọa lạc tại đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh (Liền kề Giga Mall). Dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Hiện nay, giá chuyển nhượng vào khoảng 30tr/m2.

Linh Tây Tower

TDH Trường Thọ

Saigon Metro Park

Lan Phương MHBR

Deport Metro Tower

Linh Trung Tower

Newton Apartment

Tecco Tower – Linh Đông

4S Riverside Garden

The Navita

Chương Dương Home

LAVITA GARDE

SUNVIEW TOWN

ĐẠT GIA RESIDENCE
CĂN HỘ OPAL GARDEN

Đăng Ký Tư Vấn Mua Căn Hộ Giá Rẻ Tại Quận Thủ Đức

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close