Chung Cư Thủ Đức

King Crown Infinity – Chủ Đầu Tư, Vị Trí, Mặt Bằng, Tiến Độ

Thị trường quận Thủ Đức đón nhận thêm dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity liền kề trung tâm thương mại Vincom Plaza. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, cùng trang tin tiendoduan.org đánh giá tổng thể dự án này!

Thông tin tổng thể dự án

  • Vị trí: 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức
  • Chủ đầu tư: CTCP Bamboo Capital (BCG)
  • Quy mô: 1.1 ha – 
  • Giá bán: đang cập nhật

Chủ đầu tư King Crown Infinity là ai?

Cơ cấu vốn chủ sở hữu công ty Bamboo Capital
Cơ cấu vốn chủ sở hữu công ty Bamboo Capital

King Crown Infinity được đầu tư bởi CTCP Bamboo Capital thông qua công ty con là Cty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang. 

Về Bamboo Capital là công ty đầu tư đa lĩnh vực như Bất động sản, năng lượng tái tạo gồm mặt trời và năng lượng gió. Trong ngành bất động sản thì Bamboo đã đầu tư nhiều dự án trên cả nước như: bất động sản công nghiệp với khu công nghiệp Việt Hàn tại Đức Huệ, khu Casa Marina Resort tại Ghềnh Rang – Bình Định, biệt thự nghỉ dưỡng Radisson Blu Hoi An tại Đà Nẵng, 17 căn biệt thự và một tòa nhà văn phòng cao 25 tầng tại dự án King Crown Village phường Thảo Điền quận 2 và một dự án codotel Pegas Nha Trang. 

Về năng lực tài chính của Bamboo Capital, hiện nay công ty đang niêm yết trên sàn HOSE với mã cổ phiếu BCG. Giá mỗi cổ phiếu vào cuối ngày 08/09/2020 là 7.200 vnd. Tổng vốn điều lệ của công ty vào khoảng 1.360 tỷ đồng. 

Các dự án trước của Bamboo Capital đều có kết quả hoạt động khá tốt, mang lại lợi nhuận cho công ty để từ đó là tiền đề để chủ đầu tư thực hiện tiếp dự án King Crown Infinity. 

Lợi thế của dự án King Crown Infinity 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân quận Thủ Đức nên được thừa hưởng những giá trị có sẵn của khu dân cư. Dự án nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và xa lộ Hà Nội nên thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân! 

Vị trí dự án King Crown Infinity
Vị trí dự án King Crown Infinity

Dự án cũng không xa tuyến đường vành đai 2 trong tương lai. Điểm này giúp cư dân thuận tiện di chuyển theo trục ngang của thành phố. 

Việc thành lập thành phố trong thành phố càng là điểm cộng của khu vực dành cho dự án trong tương lai! 

Xét trong bán kính 2km quanh dự án thì cư dân có thể tiếp cận các dịch vụ có sẵn và rất đầy đủ: hệ thống trường học, y tế, tôn giáo, văn hóa… và đặc biệt nhất là dự án liền kề với trung tâm thương mại Vincom Plaza là điểm cộng giúp cuộc sống cư dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Có thể đánh giá vị trí của dự án tọa lạc tại trung tâm hành chính của quận Thủ Đức khi dự án liền kề với chi cục thuế quận, Quận ủy quận Thủ Đức, Công An quận Thủ Đức hay nhà thiếu nhi quận! 

Khó khăn của vị trí dự án: con đường Võ Văn Ngân có phần hơi nhỏ so với mật độ giao thông trong khu vực. Việc quy hoạch giao thông, mở đường quanh dự án như tuyến vành đai 2 trong tương lai gần giúp giảm mật độ giao thông và cũng là điểm giúp giá trị tài sản tăng. 

Thiết kế dự án

Với hơn 600 căn hộ, dự án King Crown Infinity được thiết kế xây dựng trong 2 block cao 30 tầng. Điều đặc biệt tại dự án là 4 tầng hầm sẽ giúp cư dân thoải mái hơn trong việc để xe!

Tiến độ dự án tháng 09/2020

Tiến độ dự án King Crown Infinity
Tiến độ dự án King Crown Infinity

Có thể bạn quan tâm

Back to top button