HQCNhà Ở Xã Hội
Xu hướng

Đánh giá CDT công ty địa ốc Hoàng Quân – HQC

Đánh giá, phân tích chủ đầu tư

Công ty cổ phần địa ốc Hoàng Quân (Mã chứng khoán HQC) là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản và được nhiều người dân biết đến như một doanh nghiệp chuyên kinh doanh, xây dựng nhà ở xã hội. Hoàng Quân đã thực hiện hàng loạt các dự án NOXH tại Tp.HCM, Nha Trang, Vĩnh Long, Cần Thơ… Tuy nhiên, hãy cùng trang tin Tiến Độ Dự Án đánh giá công ty Hoàng Quân liệu có đủ năng lực để bạn trao niềm tin mua nhà tại đây?

Năng lực tài chính của Hoàng Quân

Công ty cổ phần địa ốc Hoàng Quân được thành lập năm 2005 và cổ phần hóa vào năm 2007. Thời kỳ hoàng kim của Hoàng Quân vào năm 2011 khi mà mã chứng khoán HQC có giá giao dịch khoảng 23.000/cổ phiếu. Đây là thời kỳ các công ty bất động sản chuyển đổi qua các loại nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và Hoàng Quân là một trong những doanh nghiệp có quỹ đất và dự án sẵn có.

Bảng giá mã chứng khoán HQC
Bảng giá mã chứng khoán HQC (nguồn: https://www.tradingview.com/symbols/HOSE-HQC/)

Đến năm 2019, khi mà các thông tin xấu liên tục đổ về, mã cổ phiếu HQC hiện đang được giao dịch với mức khoảng 1.360 vnd/cổ phiếu.

Riêng tại TP.HCM hiện nay HQC hiện đang có 5 dự án nhà ở xã hội:

HQC Plaza đường Nguyễn Văn Linh huyện Bình Chánh – Đã hoàn thiện và bàn giao – Chưa có sổ.

Võ Đình Apartment (Cheery 2) – quận 12 – đã bàn giao – diện tích bàn giao nhỏ hơn so với diện tích ghi trên hợp đồng.

HQC Hồ Học Lãm quận Bình Tân – Dự án dừng thi công do năng lực tài chính của HQC – CĐT là HOF – Quỹ phát triển nhà Tp.HCM.

HQC Bình Trưng Đông – Đang hoàn thiện thô – Giá bán khoảng 23tr/m2

Tiến độ căn hộ HQC Bình Trưng Đông
Tiến độ căn hộ HQC Bình Trưng Đông

HQC Hóc Môn – Đã hoàn thiện, đang bàn giao.

Nhìn chung, những dự án của Hoàng Quân tại Tp.HCM không thấy sáng sủa một chút nào! Chính vì vậy, việc sở hữu một căn hộ của HQC bạn nên cân nhắc vì những rắc rối mà bạn có thể gặp phải trong tương lai gần.

Tin vui cho những ai muốn mua nhà ở xã hội

Trong cuối năm 2019 này, thị trường nhà ở xã hội đang có những chuyển biến tích cực khi nguồn cung sẽ được bổ sung bởi các dự án:

HQC Hồ Học Lãm: Hội đồng Quản lý Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM (HOF) đã có văn bản gửi Sở xây dựng để chi tiền đẩy nhanh tiến độ nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm với số tiền khoảng 100 tỷ đồng. Tổng số căn hộ tại dự án là 718 căn trong đó 1/3 căn hộ sẽ thuộc về HOF. Để mua dự án HQC Hồ Học Lãm bạn vui lòng liên hệ sàn HQC.

Tiến độ thực tế nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm của HOF
Tiến độ thực tế nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm của HOF

Dự án River Park Tower quận 9: Đây là dự án nhà ở xã hội của Eximland sẽ mở bán trong cuối năm 2019. Nguồn cung tại nơi đây khoảng hơn 1000 căn hộ sẽ được tung ra thị trường trong giai đoạn 2019 – 2020. Để mua đăng ký nhận thông tin dự án River Park Tower vui lòng liên hệ tại Form dưới đây.

Thông tin dự án River Park Tower quận 9

 Đăng ký nhận thông tin dự án NOXH River Park Tower

[contact-form-7 id=”2186″ title=”Đăng Ký River Park Tower”]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button