Nhà Đất Sóc Trăng

Vạn Phát Avenue – Tiềm Năng Vị Trí, CĐT, Tiến Độ và Giá Bán

Vạn Phát Avenue là dự án bất động sản lớn tại Sóc Trăng được kỳ vọng tạo lực đẩy cho thị trường nơi đây. Cùng trang tin Tiendoduan.org điểm qua thông tin dự án trước khi đến trực tiếp văn phòng và khu vực để tìm hiểu dự án. 

Thông tin tổng quan dự án Vạn Phát Avenue

 • Tên dự án: Vạn Phát Avenue (Dân địa phương thường gọi là khu dân cư Minh Châu)
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Miền Tây
 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. 
 • Quy mô dự án: 41,832 ha.
 • Tiện ích nổi bật: 7 công viên cây xanh, chuỗi shophouse, trường mầm non Hướng Dương, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa. 
 • Diện tích nền: 4×25, 5×25, 5×26
 • Giá bán: Khoảng 12tr/m2
 • Website thông tin dự án: https://vanphat-avenue.com

Vị trí tiềm năng của Vạn Phát Avenue

Địa chỉ dự án tại Quốc Lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. Dự án có vị trí khá thuận tiện trong việc kết nối các tiện ích và khu vực. Từ dự án đến:

 • Công viên hồ nước ngọt: 5 phút
 • Chợ Bông Sen: 4 phút
 • Vincom Plaza: 8 phút
 • Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng: 12 phút 
Vị trí dự án Vạn Phát Avenue
Vị trí dự án Vạn Phát Avenue

Tiềm năng dự án chính là đoạn đường quốc lộ 1A từ quốc lộ 60 – đến vòng xoay Trà Men sẽ được mở rộng và đổi tên đường thành đường Lê Duẩn. Các loại xe lớn, xe container sẽ đi vào tuyến đường tránh quốc lộ 1A thay vì đi vào trung tâm thành phố. Đây là điểm tăng giá trị tốt nhất cho dự án Vạn Phát Avenue.

Đối tác phát triển dự án

Dự án khu dân cư Vạn Phát Avenue được đầu tư bởi Đất Xanh Miền Tây – thành viên của tập đoàn Đất Xanh. Đây là lợi thế của dự án khi DXMT có chuỗi hệ thống phân phối sản phẩm. Đó là kênh bán hàng hiệu quả giúp đẩy nhanh kế hoạch bán hàng cũng như ra hàng cho khách đầu tư. Các dự án khu dân cư đã được DXMT phát triển trước đó được khách hàng đánh giá cao về năng lực tài chính để hoàn thiện dự án. Có thể kể tên các dự án được DXMT phát triển và đầu tư như: khu dân cư An Bình – Cần Thơ. Châu Thành Center, Vĩnh Thạnh Center… và rất nhiều dự án khác đã được bàn giao sổ cho khách hàng. 

Đối tác khác tại dự án Vạn Phát Avenue là ngân hàng BIDV tham gia hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà hoặc đất. Việc ngân hàng tham gia vào dự án như một chứng thực về an toàn pháp lý, giá trị hiện tại của tài sản vì dự án đã được ngân hàng thẩm định qua. 

Thiết kế dự án Vạn Phát Avenue ra sao?

Với cách thiết kế trục đường xương cá ở giữa khu dân cư và hệ thống đường bàn cờ khu vực bên trong nên dự án Vạn Phát Avenue là nơi thích hợp vừa để kinh doanh vừa để ở! 

Shophouse tại trục đường chính B dự án Vạn Phát Avenue
Shophouse tại trục đường chính B dự án Vạn Phát Avenue

Các căn shophouse tại trục đường chính – đường B là shophouse có diện tích 4,2×24 = 100.8m2. Trục đường chính này có lộ giới 24m, vỉa hè mỗi bên 3m với hàng cây xanh cảnh quan ở vỉa hè và con lươn giữa đường. Điều này tạo điều kiện thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. Hiện tại, một phần shophouse này cũng đang hoạt động với các dịch vụ: phòng gym, văn phòng công ty, nhà xe liên tỉnh, nhà phân phối địa phương… đều đang hoạt động rất tốt.

Sơ đồ phân lô dự án Vạn Phát Avenue
Sơ đồ phân lô dự án Vạn Phát Avenue

Trục đường chính kết nối quốc lộ 1A và công viên trung tâm. Nơi đây có 6 sân tennis nên thu hút được cư dân lân cận đến chơi tại công viên và sinh hoạt tại câu lạc bộ tennis nơi đây! Hiện nay, các sân tennis đều đang hoạt động hàng tối! Chính vì thế, tiềm năng của những căn shophouse này khá tiềm năng! 

Các nền nhà liền kề có diện tích 5×24 = 120m2 và 4.2×24 = 100.8m2. Với phong cách thiết kế đường bàn cờ tạo ra một cộng đồng cư dân yên tĩnh, an ninh thích hợp để ở! 

Hệ thống tiện ích trong khu dân cư gồm: chợ Minh Châu, nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học, trạm y tế, nhà văn hóa và dịch vụ thương mại. Với tiện ích đầy đủ như thế đảm bảo cuộc sống tiện lợi cho cư dân! 

Sân Tennis tại khu dân cư
Sân Tennis tại khu dân cư
Trường mầm non Hướng Dương trong khu dân cư
Trường mầm non Hướng Dương trong khu dân cư

Giá bán dự án Vạn Phát Avenue

Hiện tại dự án đang giữ chỗ với số tiền 20tr/nền. Giá bán chính thức sẽ được công bố vào tháng 10/2020. 

Hình ảnh tiến độ dự án Vạn Phát Avenue

Tiến độ Vạn Phát Avenue
Tiến độ Vạn Phát Avenue
Tiến độ Vạn Phát Avenue
Tiến độ Vạn Phát Avenue
Giá bán Vạn Phát Avenue bao nhiêu?

Giá bán đất nền dự án Vạn Phát Avenue có giá khoảng 12tr/m2. Tương đương với khoảng 1.2 tỷ/100m2 – 1.5 tỷ/125m2!

Mua trực tiếp với Chủ Đầu tư thì liên hệ với ai?

Số điện thoại liên hệ với nhân viên kinh doanh dự án: 0844.886.879 để tư vấn chi tiết giá bán.

Ngân hàng cho vay không? lãi suất cho vay bao nhiêu?

Dự án Vạn Phát Avenue đang làm việc với ngân hàng BIDV để hỗ trợ tài chính khách hàng. Lãi suất dự kiến khoảng 9%/năm đầu.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button