Bất Động Sản Bình Dương

Căn hộ Bcons Sala – Ưu điểm & Nhược điểm ?

Căn hộ Bcons Sala sẽ chính thức được mở bán trong vào tháng 12/2021. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan những ưu nhược điểm của dự án căn hộ Bcons Sala để Quý khách hàng có những quyết định chính xác nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN BCONS SALA

1. Chủ đầu tư Bcons uy tín với các dự án đã triển khai thuộc chuỗi Bcons

Tập đoàn Bcons trong những năm gần đây nổi lên với các dự án bất động sản tại khu vực Dĩ An giáp với Tp.HCM phải kể đến đó là chuỗi dự án Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Green View, Bcons Bee, toàn bộ các dự án đều cực kỳ minh bạch về mặt pháp lý, tiến độ xây dựng, chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi, chất lượng bàn giao cực cao.

Quý khách hàng khi mua căn hộ của Chủ đầu tư Bcons sẽ không phải lo lắng về các vấn đề hay xảy ra ở các dự án khác như tình trạng không thể xây dựng sau khi bán cho người mua do chưa hoàn thiện về mặt pháp lý, giá bán quá cao hay chính sách thanh toán quá gấp. Điều này thể hiện rõ ở việc Giấy phép xây dựng của dự án Bcons Sala đã có từ tháng 2/2021 và phương thức thanh toán 30% ký Hợp đồng mua bán giai đoạn đầu và khách hàng không cần thanh toán gì thêm đến khi nhận nhà ở 6 tháng mới tiến hành thanh toán tiếp, tiến độ thanh toán được chủ đầu tư Bcons đưa ra áp dụng cho dự án căn hộ Bcons Sala sẽ mở tháng vào tháng 12 tới.

2.Pháp lý dự án Bcons Sala rõ ràng, minh bạch cho khách hàng

Hồ sơ pháp lý khi toàn bộ pháp lý dự án Bcons Sala đã được Chủ đầu tư công bố rộng rãi đến Quý khách hàng khi giấy phép xây dựng đã có từ ngày 09/02/2021.

Đặc biệt, tốc độ bàn giao sổ hồng của CĐT Bcons cực kỳ nhanh, điển hình là dự án căn hộ Bcons Suối Tiên sau khi bàn giao 6 tháng thì toàn bộ các căn hộ tại đây đã có sổ, dự án Bcons Miền Đông được bàn giao đầu năm 2021 cũng đang tiến hành làm sổ để bàn giao cho cư dân. Sổ hồng luôn vấn đề gây đau đầu của các khách hàng khi chọn mua chung cư luôn lo lắng khi chọn mua căn hộ tại nhiều dự án ở khu vực Tp.HCM và Bình Dương suốt thời gian qua.

3.Vị trí thuận tiện, kết nối giao thông linh hoạt

Căn hộ Bcons Sala tọa lại tại vị trí trung tâm của Tp Dĩ An đem đến tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần, xung quanh dự án bán kính 1km 2km là các khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, …

Vị trí dự án Bcons Sala

Vị trí này còn thuận lợi cho việc di chuyển về các khu vực khác như Dĩ An, Thuận An, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp,….

4. Phương thức thanh toán cực tốt

Với tiềm lực tài chính mạnh, phương thức thanh toán của dự án Bcons Sala đã được Chủ đầu tư xây dựng cực kỳ tốt, đó là khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ để ký Hợp đồng mua bán và không cần thanh toán gì thêm chờ đến khi nhận nhà ở 6 tháng mới tiến hành thanh toán tiếp. Theo tiến độ dự kiến từ Chủ đầu tư thì tháng 7/2023 sẽ bàn giao căn hộ tại dự án Bcons Sala cho cư dân, vậy cư dân nhận nhà ở đến tháng 1/2024 mới tiến hành thanh toán tiếp.

Phương thức thanh toán Bcons Sala

Với phương thức thanh toán này, Quý khách hàng hàng tháng chỉ cần thanh toán số tiền chỉ từ 400-500 triệu ( 30% ký Hợp đồng mua bán ). Đây có thể nói là chủ đầu tư Bcons tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án Bcons Sala.

Giấc mơ sở hữu nhà của các gia đình trẻ hiện có mức thu nhập trung bình từ 25 triệu – 30 triệu/ tháng, nhưng vẫn muốn sở hữu một chốn an cư, mà cực kỳ hấp dẫn với nhà đầu tư.

5. Thiết kế căn hộ Bcons Sala cực kỳ tối ưu công năng

Dự án Bcons Sala có quy mô 1 block cao 29 tầng 513 căn hộ với các diện tích từ 45m2 đến 61m2, các căn hộ đều được thiết kế cực kỳ vuông vức, ban công thông thoáng đảm bảo đời sống sinh hoạt cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Bcons Sala
Thiết kế căn hộ Bcons Sala

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN BCONS SALA

 1. Tiện ích nội khu ở mức tiêu chuẩn

Vì với mục tiêu xây dựng căn hộ ở phân khúc trung cấp, do đó các tiện ích bên trong căn hộ Bcons Sala chỉ đáp ứng được những nhu cầu tiêu chuẩn của cư dân. Có thể liệt kê 1 số tiện ích của dự án như Shophouse, hồ bơi, khuôn viên nội khu tươi mát,…

2. Giao thông xung quanh dự án

Đường DT743 ngay bên cạnh dự án có lưu lượng xe cộ qua lại khá đông đúc, một trong những điểm khách hàng sẽ e ngại khi di chuyển trên cung đường này.

Kết nối giao thông Bcons Sala

Tuy nhiên, cư dân tại đây có thể kết nối với các khu vực khác thông qua đường Nguyễn An Ninh.

VẬY CÓ NÊN MUA CĂN HỘ BCONS SALA ?

Căn hộ Bcons Sala là dự án đáng để mua vì những lý do dưới đây:

  • Có pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính tốt.
  • Giá bán phù hợp, phương thức thanh toán ưu đãi.
  • Có khả năng sinh lời cao nếu đầu tư dài dạn.
  • Thanh khoản cao, khả năng sau này cho thuê tốt

Hiện tại Chủ đầu tư đang nhận giữ chỗ dự án Bcons Sala với 30 triệu/chỗ. Quý Khách hàng có nhu cầu quan tâm dự án hãy giữ chỗ ngay để chọn được căn đẹp

Back to top button