Bất Động Sản Bình Dương

Đánh giá tổng quan chuỗi căn hộ Bcons của tập đoàn Bcons

Chủ đầu tư Bcons

Bcons là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực như thiết kế và thi công, tư vấn và chuyển giao công nghệ, đầu tư và phát triển bất động sản, cho thuê văn phòng, nhà ở và kinh doanh khách sạn.

Bcons bắt đầu nổi lên với dự án Bcons Suối Tiên đã bàn giao cho khách hàng vượt tiến độ dự kiến và ra sổ sau 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao. Chủ đầu tư Bcons đã cho ra mắt dự án tiếp theo là Bcons Miền Đông đã bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021 và cũng trong thời gian này Chủ đầu tư Bcons đã triển khai đồng loạt 4 dự án gồm Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Bee. Theo cập nhật hiện tại thì các dự án đang khởi công rất tốt đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Ngoài ra, trong thời điểm cuối năm 2021 này, Chủ đầu tư Bcons sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Bcons Sala tại vị trí Khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương.

Đánh giá về vị trí của Bcons

Chuỗi dự án Bcons hiện tại đều thuộc Dĩ An, Bình Dương liền kề với HCM. Đối với các khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực Dĩ An, Thuận An sẽ rất tiện lợi về mặt di chuyển. Đối với các khách hàng làm việc tại khu vực quận Thủ Đức, quận 9, quận 2, quận Gò Vấp muốn tìm dự án có giá cả phải chăng thì Bcons vẫn là một sự lựa chọn có thể xem xét.

Vị trí các dự án Bcons

Pháp lý của dự án Bcons

Kể từ thời điểm ra mắt thị trường với dự án Bcons Suối Tiên và đến thời điểm hiện tại đã triển khai thêm các dự án mới thì Chủ đầu tư Bcons luôn được biết đến là cực mạnh về pháp lý. Toàn bộ các giấy tờ pháp lý từ 1/500, giấy phép xây dựng đều đầy đủ trước thời điểm mở bán, đây là một điểm mà khách hàng cực kỳ yên tâm khi trên thị trường vẫn có nhiều dự án bị “ đắp chiếu “ không xây dựng được vì lý do không thể hoàn thành được pháp lý.

Giấy phép xây dựng Bcons Sala

Đặc biệt, dự án Bcons Suối Tiên đã bàn giao sổ cho cư dân sau 6 tháng kể từ lúc bàn giao, nhờ vậy khách hàng càng thêm yên tâm khi mùa căn hộ tại đây.

Giá bán chuỗi dự án Bcons

Bcons nhắm tới khách hàng tầm trung muốn sở hữu nhà, các dự án đều được set mức giá bán cực kỳ cạnh tranh và thường sẽ thấp hơn so với các dự án trong khu vực. Hiện tại theo cập nhật thì các dự án đang triển khai xây dựng như Bcons Garden 26tr/m2, Bcons Green View 32tr/m2, Bcons plaza 33tr/m2, Bcons Bee 30tr/m2. Giá tổng gồm VAT theo cập nhật của chúng tôi hiện tại dao động từ 1,4 tỷ đến 1,7 tỷ tùy căn hộ thuộc các dự án.

So với các dự án trong cùng trục đường hoặc trong khu vực Dĩ An hiện tại các dự án xung quanh đều có giá cao hơn từ 36-37tr/m2 trở lên.

Thiết kế căn hộ Bcons

Với diện tích từ 45 đến 60m2 các căn hộ tại dự án đều được ngăn 2 phòng ngủ, đầy đủ ban công. Thiết kế căn hộ cực kỳ tối ưu, đảm bảo công năng cho gia đình. Với diện tích nhỏ nhưng đầy đủ công năng cần thiết các khách hàng mua căn hộ sẽ đỡ tốn chi phí rất nhiều.

Thiết kế căn hộ Bcons Sala

Tiến độ thanh toán chuỗi Bcons

Hiện tại Chủ đầu tư đang có chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng mua ở hay đầu tư. Khi chỉ cần thanh toán 30% ký HĐMB, còn lại 70% sẽ được ân hạn nợ gốc và lãi suất sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán cho ngân hàng đến khi nhận nhà cộng thêm 6 tháng. Đây là một trong những điểm cộng lớn của dự án trong thời điểm khó khăn hiện nay.

Tiến độ thanh toán Bcons Sala

Tiến độ xây dựng của chuỗi Bcons

Các dự án như Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons plaza, Bcons Bee hiện tại đều đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết với khách hàng và khả năng vượt tiến độ bàn giao dự kiến. Một số khách hàng mua tại đây khi lựa chọn thanh toán theo tiến độ xây dựng đã gặp nhiều khó khăn khi công trình xây dựng quá tốt và phải thanh toán theo phương thức đã chọn.

Phối cảnh dự án Bcons Sala

Hiện tại Chủ đầu tư đang nhận booking đối với dự án Bcons Sala chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2021, được biết dự án đã hoàn thiện toàn bộ về pháp lý, nhận booking giữ chỗ đúng vị trí căn với 30 triệu/ chỗ. Quý khách hàng có quan tâm dự án Bcons Sala có thể xem qua thông tin tại đây và liên hệ booking để chọn căn đẹp sớm nhất.

Đăng ký nhận giữ chỗ dự án Bcons Sala :

Website: https://duan-bcons.com/bat-dong-san/bcons-sala/

Hotline: 0902 30 58 59

Back to top button