Bất Động Sản Bình DươngDự Án Mới

Bcons Garden – Thông tin cập nhật dự án tháng 12/2020

Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư Bcons tại Bình Dương. Đây là dự án bình dân phục vụ nhu cầu ở thực của khách hàng. Cùng điểm qua thông tin chi tiết dự án Bcons Garden và cập nhật thông tin theo tháng của dự án để bạn tiện theo dõi.

Thông tin tổng quan Bcons Garden

  • Tên dự án: Bcons Garden
  • Vị trí: 65 Phạm Hữu Lầu, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
  • Chủ đầu tư: Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bcons
  • Quy mô: 1.6ha – 1.776 căn hộ – 4 block 29 tầng
  • Giá bán: 23tr/m2
  • Khởi công – Bàn giao: 2020 – Quý II/2022

Chủ đầu tư Bcons

Ngoại trừ Bcons Garden thì chủ đầu tư Bcons hiện nay đang đầu tư 3 dự án khác: Bcons Miền Đông, Bcons Green View và Bcons Suối Tiên. Hiện dự án Bcons Miền Đông đã thi công đến tầng 17.

Về công nghệ, Bcons tự tin với việc áp dụng công nghệ B.I.M vào trong quản lý, đồng bộ trong xây dựng. Như thế, chất lượng xây dựng các dự án của Bcons mang lại tự tin cho khách hàng.

Vị trí dự án Bcons Garden

Tiềm năng lớn nhất của Bcons Garden là Dĩ An được chuyển lên thành phố. Đây là tín hiệu tích cực chung cho toàn thị trường bất động sản Dĩ An. Bcons Garden nằm ngay trung tâm của Dĩ An được thừa hưởng các tiện ích có sẵn nên thuận tiện để sinh sống.

Vị trí dự án Bcons Garden
Vị trí dự án Bcons Garden

Vị trí trung tâm của Dĩ An nên khả năng tăng giá trị sau này cũng là một điểm tích cực. Từ Bcons Garden dễ dàng kết nối khu vực qua các tuyến đường: Quốc Lộ 13 đi các tỉnh Tây Nguyên, Quốc lộ 1A đi các tỉnh miền đông Nam Bộ – miền tây, hay quốc lộ 1K kết nối khu vực.

Tiện ích nội khu

Dự án Bcons Garden có quy mô 1.776 hộ gia đình nên các tiện ích nội khu được tính toán để phục vụ hơn 5000 cư dân. Số lượng cư dân bằng với một xã ở vùng cao nên các tiện ích: trường mầm non, siêu thị, khu vui chơi, công viên, hồ bơi có trong khu dân cư.

Thiết kế căn hộ

Tổng thể 1.766 căn hộ thiết kế vuông vức trong 4 tòa nhà cao 29 tầng. Đặc điểm thiết kế chung của dự án giúp lưu thông không khí tốt,

Mặt bằng thiết kế dự án Bcons Garden tầng 3 - 7
Mặt bằng thiết kế dự án Bcons Garden tầng 3 – 7
Mặt bằng thiết kế dự án Bcons Garden tầng 8 - 29
Mặt bằng thiết kế dự án Bcons Garden tầng 8 – 29

Tất cả các căn hộ đều tiếp xúc với gió và nắng tự nhiên. Điều này tạo cảm giải thoải mái cho gia chủ. Hành lang chung cũng được thông thoáng, sảnh thang máy rộng rãi càng tăng thêm sự hài lòng cho cư dân khi sử dụng.

Kế hoạch tài chính mua Bcons Garden

Lịch thanh toán dự án Bcons Garden
Lịch thanh toán dự án Bcons Garden

Hiện nay, dự án đang triển khai móng cọc và sẵn sàng ký hợp đồng mua bán vào tháng 05/2020 với 30% giá trị căn hộ. Như thế để sở hữu căn hộ Bcons Garden thì bạn có ít nhất khoảng 300 triệu.
Hình thức thanh toán theo tiến độ xây dựng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chủ đầu tư. Tuy nhiên, Bcons có lịch sử thường xây nhanh vượt tiến độ nên khách hàng cũng cần chuẩn bị phương án tài chính khi dự án vượt tiến độ.

Tiến độ tháng 12/2020

Tiến độ tháng 09/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button