Khánh Hòa

Chủ đầu tư dự án căn hộ Crystal Marina Bay là ai ?

Dự án căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Crystal Bay – Là doanh nghiệp chuyên hoạt động kinh doanh du lịch và lữ hành quốc tế. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về chủ đầu tư Crystal Bay để hiểu hết về năng lực tài chính cũng như những tiềm năng phát triển của dự án Crystal Marina Bay.

Tập đoàn Crystal Bay – Điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản du lịch cao cấp

Tập đoàn Crystal Bay là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với đó là việc phát triển cơ sở hạ tầng để khai phá các tiềm năng du lịch mới của nhiều địa phương. Thời gian qua, Tập đoàn đã để lại dấu ấn đáng kể trên thị trường quản lý bất động sản du lịch cao cấp bằng việc triển khai nhiều dự án có quy mô mang tầm cỡ ở nhiều địa phương khác nhau trên cả nước, kéo dài từ bắc tới nam.

Tiên phong kiến tạo bất động sản du lịch cao cấp ở những vùng đất mới

Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn nhằm đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, Chủ đầu tư Crystal Bay luôn triển khai các dự án của mình ở những mảnh đất có hội tụ đầy đủ những tiềm năng. Tỉnh Khánh Hòa là một trong số đó. Bằng chiến lược tái cơ cấu, mở rộng không gian và phát triển sản phẩm độc đáo, tỉnh đã đón hơn 6,3 triệu lượt khách năm 2018.

Năm 2015, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Cam Ranh Riviera) chính thức được đưa vào hoạt động và đón những du khách đầu tiên, đánh dấu cột mốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế 5 sao đầu tiên tại khu vực Bãi Dài (Cam Ranh). Dự án này đã cung cấp đầy đủ không chỉ về nơi lưu trú mà còn có hàng trăm tiện ích vui chơi giải trí khác nhau. Cam Ranh Riviera luôn trong tình trạng full phòng, đạt tỷ lệ thuê phòng lên tới hơn 90%. Riêng Bãi Dài dần rũ bỏ vẻ ngoài hoang vắng, thay vào đó đã thu hút được hàng trăm nghìn khách quốc tế mỗi năm tới đây nghỉ dưỡng và giải trí.

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Crystal Bay – với chiến lược khai mở tiềm năng du lịch của những vùng đất mới – tiếp tục kiến tạo hình ảnh mới cho Bãi Dài (Cam Ranh) bằng dự án SunBay Cam Ranh Resort & Spa. Với dự án này, Crystal Bay đã  đầu tư số vốn khoảng 1.400 tỷ đồng, đồng thời cung cấp cho du khách hơn 2000 phòng biệt thự, gần 300 phòng khách sạn và 1 công viên nước hoành tráng cùng hàng trăm tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng khác.

Cùng với việc khai mở tiềm năng du lịch của Bãi Dài (Cam Ranh), Crystal Bay còn đưa dòng vốn “khủng” khi đầu tư hàng chục nghìn tỷ tới một vùng đất mới – Ninh Thuận. Vì thế Crystal Bay đã trở thành nhà đầu tư chiến lược đặc biệt, đi tiên phong bằng những dự án có tầm cỡ lớn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế du lịch Ninh Thuận đi lên bằng một vị thế khác.

Tại đây, trong tháng 4/2019, Tập đoàn Crystal Bay đã chính thức khởi công xây dựng tổ hợp dự án nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí mang tên “SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang” tại trung tâm bờ biển Bình Sơn với quy mô hơn 3.200 phòng. Dự án này là sự khởi đầu cho một chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng biển SunBay Park của Crystal Bay. Dự kiến, thương hiệu này sẽ xuất hiện rộng rãi ở nhiều bờ biển tiềm năng trên cả nước trong một tương lai không xa.

Cùng với dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang,, các dự án khác như: Mũi Dinh Ecopark rộng 766ha, Sailing Bay Ninh Chữ, Bãi Cốc Resort, dự án crystal marina bay… sẽ lần lượt được Crystal Bay triển khai.

Vươn mình khẳng định tầm cỡ bằng hệ sinh thái du lịch vượt trội

Hệ sinh thái của Crystal Bay bao phủ mọi nhu cầu của du khách theo chuẩn quốc tế, bao gồm: dịch vụ lữ hành, công tác vận chuyển, các loại hình lưu trú và dịch vụ vui chơi giải trí mua sắm.

Bằng chiến lược đột phá, Crystal Bay đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế du lịch Việt Nam. Đồng thời mở ra hướng kinh doanh mới, làm sáng tạo, bền vững, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch hàng đầu châu Á và vươn tầm cỡ thế giới.

Đó cũng chính là lý do khiến dòng khách quốc tế chọn Crystal Bay làm điểm đến liên tục tăng thời gian qua, trong đó nổi bật là du khách đến từ Nga. Cụ thể, trong năm 2018, Crystal Bay đã đón tới hơn 360.000 khách Nga đến Việt Nam thông qua 1.500 chuyến bay thuê chuyến và trên 18 máy bay charter. Dòng khách này đã sử dụng tới hơn 4,3 triệu đồng cho 1 đêm đêm nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn ở Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc… Dự kiến, Crystal Bay sẽ mở rộng dòng khách thị trường Ấn Độ và Đông Bắc Á, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của lượt du khách quốc tế tới Việt Nam trong những năm tiếp theo. Và như thế, sự cộng hưởng giữa doanh nghiệp như Crystal Bay cùng với chiến lược phát triển của lãnh đạo các địa phương, bức tranh du lịch Việt Nam ngày càng tươi sáng hơn, mang một tầm vóc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button