Ninh Thuận

Kế hoạch kinh doanh Crystal Bay tại Ninh Thuận trong năm 2020

Tập đoàn Crystal Bay cho đến nay vẫn được tỉnh Ninh Thuận xem là “người dẫn đầu” trong sự nghiệp phát triển du lịch biển- bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Ninh Thuận.  Cho đến thời điểm tháng 10/ 2019 Crystal Bay đã làm được những gì cho vùng đất biển Ninh Thuận, mời các bạn cùng xem ở những điểm tin dưới đây:

Thi công hầm móng dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Dự án ApartHotel đầu tiên chuẩn 5 sao của Việt Nam đã rơi vào tay Sunbay Park Phan Rang, cũng là dự án đầu tay trong chuỗi 4 dự án “khủng” nhất tỉnh Ninh Thuận của chủ đầu tư Crystal Bay, Sunbay Park được ra mắt thị trường vào đầu tháng 5/ 2019 với 3 Block A-B-C, Và đến thời điểm tháng 10 thì gần như đã triển khai bán xong 2 tòa B và tòa C.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sunbay Park vào đầu tháng 10/ 2019 dự án đang trong công đoạn làm móng hầm, đã vào thép thi công khối đế. Khoảng cuối năm 2019 sẽ bắt đầu cho khách hàng ký hợp đồng mua bán được.

Tiến độ dự án Sunbay Park Ninh Thuận
Tiến độ dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Dự kiến, kế hoạch của Crystal Bay cùng các đơn vị phân phối sẽ tiếp tục triển khai mở bán tháp đẹp nhất – Block A cao 55 tầng cũng là hoàn thành kế hoạch kinh doanh tại dự án Sunbay Park trong Qúy 1/ 2020.

So với giá bán đợt đầu tiên vào tháng 7/ 2019 block C (28 triệu/ m2) thì ở thời điểm tháng 10/ 2019 giá căn hộ tại Block B của dự án đã rơi vào khoảng 35 triệu/ m2. Và dự kiến đối với tháp A mở bán vào cuối năm 2019 sẽ có giá bán khoảng 40 triệu đồng mỗi mét vuông.

Xem bài viết giới thiệu Sunbay Park: https://tiendoduan.org/sunbay-park-ninh-thuan/

Chuẩn bị “GIỮ CHỖ” dự án Ninh Chữ Sailing Bay ở biển Ninh Chữ

Bãi Biển Ninh Chữ được đánh giá là 1 trong 9 bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, đã được nhiều blogger nổi tiếng  trên thế giới về du lịch đăng tải review đánh giá. Do đó, trong chuỗi 4 dự án nghỉ dưỡng lớn của Crystal Bay tại Ninh Thuận không thể nào thiếu được Ninh Chữ.

Phối cảnh dự án Sailing Bay Ninh Thuận
Phối cảnh dự án Sailing Bay Ninh Thuận

Theo thông tin thị trường, Crystal Bay sẽ bắt đầu “hé lộ” những thông tin đầu tiên về việc cho khách hàng giữ chỗ, đăng ký mua sản phẩm căn hộ Aparthotel tại Ninh Chữ Sailing Bay trong tháng 10/ 2019 và sẽ triển khai từ thời điểm này cho đến khoảng giữa năm 2020.

Dự án Ninh Chữ Sailing Bay cũng được phát triển theo loại hình giống với dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, và đây sẽ trở thành Aparthotel chuẩn 5 Sao thứ 2 xuất hiện tại Việt Nam. Được biết, Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch Sailing Bay Ninh Chữ có quy mô 4 block cao 40 tầng và 1 block officetel cao 9 tầng nằm ở phía trước. Toàn bộ dự án nằm ngay dải đất có hình mũi thuyền nhô ra biển, kết hợp với thiết kế độc đáo khiến 100% phòng khách sạn có view nhìn ra biển

Hotline kinh doanh dự án: 093.889.1316

Website: https://teccorp.vn/du-an-ninh-chu-sailing-bay-ninh-thuan

2 Dự án khủng mang “gen” Crystal Bay tại Ninh Thuận còn lại là gì?

Theo nguồn tin từ phía chủ đầu tư, 2 dự án còn lại của “ông trùm” này là Khu du lịch Bãi Cốc trong – Bãi Cốc ngoài (10 hecta) và khu du lịch Mũi Dinh Ecopark (766 hecta). Cho đến cuối năm 2019 vẫn chưa có thông tin xây dựng và kinh doanh, có thể là 2 dự án này sẽ “bùng nổ” vào lúc dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đi vào hoạt động và chứng minh những kế hoạch, tiềm năng mà Crystal Bay đã “từng hứa” với khách hàng đầu tư trở thành hiện thực hóa.

Đơn vị phân phối các dự án Crystal Bay tại Ninh Thuận là ai?

Tập đoàn Tecco Group là đơn vị đối tác đầu tư với Crystal Bay, tại Sunbay Park Hotel & Resort, TECCO cũng là một trong 3  chủ đầu tư phát triển dự án (Crystal Bay, Tecco Group, Đức Quang Minh Corp). Sàn kinh doanh của Tecco Group là Công ty DV Địa Ốc Tecco (website https://teccorp.vn ) trở thành đối tác chiến lược kinh doanh & phân phối các dự án của Crystal Bay tại Ninh Thuận, đương nhiên là trong đó có dự án Ninh Chữ Sailing Bay.

Ninh Thuận có các ưu ái về thiên nhiên, bãi biển đẹp, cát mịn, nước trong là một trong những lợi thế về phát triển du lịch biển. Bằng việc đầu tư đi tắt đón đầu với các dự án của Crystal Park thì bạn đã có thêm cơ hội kinh doanh, cơ hội đầu tư tại vùng biển tiềm năng này!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button