Tp.HCM

Chuẩn bị ra mắt căn hộ Charm Diamond tại Dĩ An 2021

Giới thiệu

Căn hộ Charm Diamond thuộc dự án căn hộ Charm City tại Dĩ An Bình Dương. Bắt đầu ra mắt thị trường vào tháng 9-2021.

Block căn hộ Charm Diamond cao 35 tầng với 2 tầng hầm để ô tô, 1 tầng gửi xe máy ( tầng 3 )

Sản phẩm do DCT Partners làm chủ đầu tư, bắt đầu triển khai xây dựng từ 2019 với 3 block gồm Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond

Charm Diamond có tổng cộng 547 căn hộ cao cấp và 17 căn shophouse tại tầng trệt.

Charm Diamond Bình Dương được kỳ vọng là sản phẩm có sức hút rất lớn đối với thị trường căn hộ tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

Vị trí

Tọa lạc ngay ngã tư 550 trung tâm của thành phố Dĩ An Bình Dương với khoảng cách di chuyển về Tp Hồ Chí Minh rất nhanh chóng.

Từ Charm Diamond cư dân dễ dàng di chuyển tới siêu thị AEON Mall, sân Golf Sông Bé, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trong khoảng thời gian chỉ 15p

Đặc biệt với tiện ích trung tâm thương mại Vincom tọa lạc trong khuôn viên dự án Charm City thì Charm Diamond hay Charm City là một sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn sở hữu căn hộ đã có sẵn đầy đủ tiện ích đi kèm.

Thành phố Dĩ An có vị trí tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh, mức độ tập trung dân số cao , hạ tầng hoàn thiện nên sẽ là một trong những nơi được lựa chọn nhiều của đối tượng khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh muốn mua nhà ở vùng ven.

Về kết nối giao thông, nút giao 743c và 743b sẽ giúp cư dân di chuyển thuận tiện tới các khu vực không những chỉ ở Bình Dương mà còn kết nối thuận tiện về Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Tiện ích

Hồ bơi vô cực điện phân muối. Tại Charm Diamond có hồ bơi riêng chỉ dành riêng cho cư dân của Charm Diamond với diện tích hồ bơi lên tới 500 m2 ở tầng 4.

2 tầng hầm để xe hơi, giải quyết được rất nhiều quan ngại của khách hàng khi chọn mua căn hộ chung cư nhưng thường các dự án lại không có đủ không gian giữ xe, hoặc phải để xe ngoài trời.

8 thang máy mỗi block, mặc dù những khách hàng khi mua căn hộ lần đầu sẽ bỏ qua thông tin về số lượng thang máy. Nhưng thang máy sẽ là điều khách hàng quan tâm rất nhiều khi chuyển về sinh sống. 8 thang máy cho 1 block là số lượng cực lớn mà rất ít chủ đầu tư chịu chi thêm ngân sách cho hạ tầng này.

Charm Yoga & Fitness : Tọa lạc ở tầng trệt của block Charm Diamond, một trong những tiện ích không thể thiếu đối với bất động sản căn hộ.

Spa & Massage : Dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngay tại tầng trệt của Charm Diamond. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mà hoàn toàn không tốn thời gian di chuyển ra bên ngoài.

Tiện ích căn hộ Charm Diamond

Thiết kế

Charm Diamond là 1 block của Charm City với chiều cao 35 tầng, 2 tầng hầm, 547 căn hộ và 17 căn shophouse, trong đó có 2 căn phục vụ cho tiện ích Gym và Spa.

Với 2 tầng hầm để ô tô khoảng 7300 m2 và 1 tầng 3 để xe máy thì Charm Diamond tự tin có thể giải quyết triệt đề về chỗ đề xe cho cư dân.

Sảnh hàng lạnh rộng 1,8m, có máy lạnh và camera giám sát hoạt đông 27/7 là một trong những thiết kế luôn hướng đến mục tiêu phục vụ cư dân tốt nhất co thể.

Tại Charm Diamond có 4 loại căn hộ gồm : Studio diện tích 35-43 m2, căn hộ 1 phòng ngủ 51 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 75-79 m2, căn hộ 3 phòng ngủ 89 m2.

Số lượng căn hộ diện tích nhỏ như studio , căn hộ 1 phòng ngủ chiếm tỉ lệ tương đối cao. Đây là phân phúc sản phẩm có sức mua rất tốt trên thị trường với cả khách hàng đầu tư, thanh khoản của những sản phẩm này cũng rất tốt nên thường được nhóm khách hàng đầu tư săn đón ngay đợt đầu mở bán.

Mặt bằng căn hộ Charm Diamond

Giá bán

Căn hộ Studio với mức giá trong khoảng 1,2-1,4 tỷ/căn. Đây là tầm giá mà cư dân hay khách hàng vô cùng dễ dàng sở hữu. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà thì khách hàng ở hữu căn hộ Studio chỉ cần chuẩn bị trước khoản ngân sách hơn 300 triệu đồng.

Căn hộ 1 phòng ngủ 51 m2 có mức giá bán dao động từ 1,7-1,9 tỷ. Mức giá tương đối mềm so với các căn hộ trong cùng khu vực.

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 75-79 m2 có mức giá dao động trong khoảng 2,55-2,7 tỷ.

Căn hộ 3 phòng ngủ 89 m2 sẽ có mức giá bán từ 3 tỷ đồng/căn.

Về đơn giá, giá bán trung bình 1 m2 căn hộ tại Charm Diamond dao động khoảng 34 triệu/m2. Đây là mức giá tương đối mềm so với các dự án khác trong cùng khu vực ở Dĩ An hoặc ở Thuận An triển khai trong thời gian gần đây.

Ưu đãi

Hỗ trợ vay lãi suất 0%. Khách hàng khi mua căn hộ Charm Diamond chỉ cần thanh toàn trước 25%, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% đến khi nhận nhà ( tối đa 24 tháng ).

Chương trình hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại Charm Diamond hơn và cũng không phải lo lắng về áp lực trả nợ cho đến 2024.

Thẻ thành viên Charm ID. Khách hàng sở hữu bất động sản do tập đoàn Charm Group triển khai sẽ được tặng thẻ thành viên Charm Group tương ứng các mức 400-600-800 triệu đồng với thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Với thẻ thành viên Charm ID khách hàng sẽ được giảm giá hoặc miễn phí khi mua hàng, sử dụng các dịch vục tiện ích khác của Charm Diamond như Charm GYM and Fitness, Charm Spa & Massage, trang sức đá quý IJC, thực phẩm Ngân Đình….

Chính sách cho khách hàng cũ : khách hàng đang sở hữu các sản phẩm bất động sản của Charm Group sẽ được chiết khấu với số tiền tương ứng 1-2-3 % trên giá bán căn hộ.

Cơ hội đầu tư

Thị trường căn hộ tại Bình Dương đặc biệt là Dĩ An thời gian tới sẽ còn rất nhiều thông tin tích cực là yếu tố thúc đẩy tăng giá.

Mức giá bán trung bình chỉ 34 triệu đồng cho 1 sản phẩm căn hộ cao cấp, diện tích nhỏ nên nhà đầu tư có thể kỳ vọng suất sinh lời cao khi đầu tư căn hộ Charm Diamond ở giai đoạn này.

Sản phẩm căn hộ Studio và căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ, tổng giá thấp nên mức thanh khoản sẽ cao hơn, giảm rủi ro đáng kể cho nhà đầu tư khi số tiền bỏ vào đầu tư căn hộ chỉ hơn 300 triệu đồng.

Thời gian tới nguồn cung về căn hộ tại khu Dĩ An vẫn còn rất lớn, là một yếu tố để thu hút khách hàng, nhà đầu tư đổ tiền về Dĩ An, các dự án ra sau thường sẽ thúc đẩy giá bán bất động sản trên thị trường lên một nấc thang mới.

Gói ưu đãi lãi suất 0% và quà tặng Charm Care là một trong những lợi thế độc quyền để khách hàng đầu cuối lựa chọn căn hộ Charm Diamond. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy gia tăng tính thanh khoản cho nhà đầu tư khi xuống tiền tại block Charm Diamond.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là gói thanh toán chỉ 25% đến khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% tối đa 24 tháng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn với mỗi đợt thanh toán 5% mỗi 2 tháng tính từ thời điểm ký HĐMB

Các phương thức thanh toán nhanh khác với mức chiết khấu từ 1-2-8% trên giá bán căn hộ khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh.

Phương thức thanh toán vay sẽ được hỗ trợ giải ngân từ ngân hàng Nam Á, thế chấp bằng chính căn hộ tại Charm Diamond

Đối với khách hàng mua ở hoặc đầu tư, phương án hỗ trợ vay sẽ giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho khách hàng trong giai đoạn này, suất lợi nhuận cũng sẽ cao hơn nhiều khi khách hàng đầu tư lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Đơn vị phân phối

Alpha Land là đơn vị phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư DCT Partners. Trước đây Alpha Land đã đồng hành phân phối sản phẩm Charm City ngay từ những block đầu tiên. Alpha Land là đơn vị phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư DCT Partners. Trước đây Alpha Land đã đồng hành phân phối sản phẩm Charm City ngay từ những block đầu tiên.

Alpha Land là đơn vị phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư DCT Partners. Trước đây Alpha Land đã đồng hành phân phối sản phẩm Charm City ngay từ những block đầu tiên. Alpha Land cũng là đơn vị phân phối độc quyền giỏ hàng căn hộ Charm Plaza, một block đã hoàn thiện trong dự án Charm City.

Alpha Land là đơn vị phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư DCT Partners. Trước đây Alpha Land đã đồng hành phân phối sản phẩm Charm City ngay từ những block đầu tiên. Hiện tại Alpha Land cũng đang là đơn vị F1 chính thức của rất nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường như Vinhomes, Đất Xanh ( DXG ), STC Golden Land.

Alpha Land là đơn vị phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư DCT Partners. Trước đây Alpha Land đã đồng hành phân phối sản phẩm Charm City ngay từ những block đầu tiên. Các dự án bất động sản đang Alpha Land phân phối trên thị trường hiện nay gồm :

Gem Sky World

STC Long Thành

Vinhomes Grand Park

Charm Diamond

Izumi City

Alpha Land là đơn vị phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư DCT Partners. Trước đây Alpha Land đã đồng hành phân phối sản phẩm Charm City ngay từ những block đầu tiên. Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín sẽ giúp khách hàng giảm được đáng kể rủi ro hay những vấn đề khác trong quá trình sở hữu bất động sản. Đặc biệt là việc xuống tiền booking sản phẩm quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị có thương hiệu uy tín, đảm bảo việc hoàn trả 100% nhanh chóng nếu khách hàng từ chối mua căn hộ.

Tuyển dụng

Tuyển dụng 10 nhân viên kinh doanh bất động sản kinh nghiệm trên 6 tháng tham gia phân phối các sản phẩm Alpha Land đang triển khai bán chính ( F1 ).

Quyền lợi :

Lương cơ bản cao.

Hỗ trợ marketing.

Hoa hồng hấp dẫn, chốt hoa hồng hàng tháng.

Được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

Môi trường làm việc tại Alpha Land chắc chắc sẽ làm các bạn hài lòng với mục tiêu ; Thân thiện, năng động, tích cực, đoàn kết.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối, công ty bất động sản sẽ quyết định rất nhiều đến thành công hay thu nhập của nhân viên kinh doanh.

Làm việc cho chủ đầu tư các bạn có lợi thế về thương hiệu trong bán hàng. Nhưng ngược lại sẽ không có sự đa dạng về sản phẩm.

Alpha Land tự hào là đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn trên thị trường hiện nay.

Hiện tại Alpha Land đang có đội ngũ nhân sự kinh doanh hơn 100 người, 3 công ty thành viên.

Các sản phẩm phân phối chính tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… như :

Gem Sky World

STC Long Thành

Vinhomes Grand Park

Charm Diamond

Izumi City

Back to top button