Quận 12

Điểm danh những dự án căn hộ đang giao dịch tại quận 12

Nếu bạn quan tâm đến căn hộ quận 12 thì nên đọc qua bài viết sau thống kê các dự án căn hộ chung cư mới hoàn thiện và đang xây dựng tại quận 12 để tham khảo. Bài viết phân tích sơ bộ thị trường các dự án quận 12, hình ảnh thực tế, giá bán hiện tại để bạn tiện tham khảo tìm được căn nhà theo đúng nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin dự án Picity Thạnh Xuân

Topaz Home Quận 12

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Văn Hớn, một trong những dự án có quy mô lớn tại quận 12. Dự án đang hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Dự án Topaz Home là dự án nhà giá rẻ chỉ với giá 600 triệu (ngày mở bán). Hiện nay, giá chuyển nhượng của dự án đang vào khoảng 1.2 tỷ/căn 53m2. Vị trí liền kề tuyến metro số 2, đường quốc lộ 1A, quốc lộ 22, đường Trường Chinh giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Bạn có thể tham khảo thông tin đánh giá dự án Topaz Home quận 12 tại: https://tiendoduan.org/danh-gia-du-an-can-ho-topaz-home-quan-12/

Hình ảnh thực tế dự án Topaz Home

tien do can ho topaz home
View từ đường Minh Phụng
tien do can ho topaz home quan 12
Mặt tiền đường Phan Văn Hớn
Cửa chính khu dân cư Topaz Home
Cửa chính khu dân cư Topaz Home

Prosper Plaza Phan Văn Hớn quận 12

Đây là dự là dự án liền kề với Topaz Home của chủ đầu tư Phúc Yên. Hiện nay, dự án cũng đang hoàn thiện thô và sẵn sàng bàn giao cho cư dân. Các tiện ích phục vụ cư dân chưa được thực hiện. Về giá bán của dự án thì vào khoảng 1.3 tỷ/căn 50m2.

Đánh giá về tiện ích, khác với dự án Topaz Home, Prosper có mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất khá cao. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng sống của cư dân và tạo cảm giác chật chội khi cư dân về ở. Hệ số sử dụng thang máy 86 hộ/1 thang máy. Điều này khó tránh khỏi việc sẽ bị kẹt thang máy trong những giờ cao điểm.

Điểm thuận lợi của dự án là hiện nay dự án đang hoàn thiện thô, năng lực của chủ đầu tư Phúc Yên có thể tin tưởng qua các dự án Phúc Yên 1 và Phúc Yên 2 tại Gò Vấp.

tien do can ho prosper plaza quan 12
Cổng vào dự án và giao thông đường Minh Phụng trước dự án
tien do can ho prosper plaza quan 12
Toàn cảnh dự án Prosper plaza quận 12
tien do can ho prosper plaza
Nhà mẫu và tiện ích chưa hoàn thiện

Stown Tham Lương và CTL Tham Lương (chưa xây dựng)

Gần khu dự án Topaz Home là 2 dự án Stown Tham Lương và CTL Tham Lương. 2 dự án liền kề nhau tọa lạc tại: Mặt Tiền Dương Thị Giang, phường Thới An, quận 12. Có lẽ đây là dự án khác lạ nhất khi 1 khu đất cùng chủ sở hữu được chia cho 2 nhà phát triển dự án làm 2 dự án có tên thương mại khác nhau: Stown Tham Lương do STC phát triển và CTL Tham Lương do Chung Trang Linh phát triển. Cả 2 dự án hiện nay đều dừng thi công, công trường dự án im lặng và ngừng mở bán. (Có lẽ ảnh hưởng chung của thị trường hiện nay). Hiện chưa biết khi nào 2 dự án này sẽ tiếp tục mở bán.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án

Zen Tower (Đã xong – đang hoàn thiện)

Zen Tower tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, đối diện UBND quận 12. So với những dự án tại phường Thới An thì Zen Tower có giá bán mềm hơn. Thị trường hiện nay đang giao dịch chuyển nhượng lại với giá khoảng 25tr/m2.

Đánh giá về tiện ích phục vụ cư dân, Zen tower có vị trí khá thuận tiện cho những ai làm việc tại công viên phần mềm Quang Trung, giao thông cũng thuận tiện để kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ qua quốc lộ 1A. Mật độ xây dựng 44% nên còn khá nhiều diện tích đất để phục vụ các hoạt động của cư dân.

Toàn cảnh dự án Zen Tower
Toàn cảnh dự án Zen Tower

Toky Tower (đã xong)

Toky Tower tọa lạc tại vị trí khá đắc địa khi liền kề với dự án là chợ Tân Chánh Hiệp, công viên phần mềm Quang Trung, hệ thống trường học công lập, bệnh viện khá đầy đủ.

Có thể đánh giá hệ thống giao thông và tiện ích của Toky Tower khá đầy đủ nhưng về giá bán chuyển nhượng hiện nay đang được các nhà đầu tư thứ cấp rao bán với mức giá khoảng 28 tr/m2.

The Parkland (Hiệp thành city)

Căn hộ The Parkland nằm trong khu dân cư Hiệp Thành City có các tiện, quy mô khá lớn. Điểm mạnh của dự án là mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất khá thấp và có nhiều tiện ích phục vụ cư dân. Dự án mới được bàn giao cho cư dân vào tháng 11/2018. Giá chuyển nhượng dự án vào khoảng 24tr/m2 (1.4 tỷ/57m2) . Có lẽ đây là dự án hoàn thiện có mức bán thấp tại quận 12.

tien do do an can ho the park land
Mặt tiền, giao thông và công viên tại The Parkland
Mặt tiền dự án The Park Land
Mặt tiền dự án The Park Land
Cổng vào khu dân cư Hiệp Thành City
Cổng vào khu dân cư Hiệp Thành City
Hình ảnh khu dân cư Hiệp thành City
Hình ảnh khu dân cư Hiệp thành City
Khu dân cư, công viên, cây xanh tại Hiệp Thành City
Khu dân cư, công viên, cây xanh tại Hiệp Thành City

Hà Đô Thới An (Đã xong)

Hà Đô Riverside nằm trong khu dân cư quân đội Hà Đô Thới An trên đường Lê Thị Riêng, gần quốc lộ 1A. Hà Đô Riverside thừa hưởng những lợi ích của khu dân cư Hà Đô Thới An đã hoàn thiện. Dự án mới được bàn giao vào tháng 12/2018 và có lẽ đây là dự án có ít được chuyển nhượng, sang tay nhất.

Khu dân cư Hà Đô Thới An
Khu dân cư Hà Đô Thới An
Mặt sau dự án Hà Đô Riverside quận 12
Mặt sau dự án Hà Đô Riverside quận 12
Mặt tiền dự án, khu dân cư Hà Đô Thới An
Mặt tiền dự án, khu dân cư Hà Đô Thới An

Green Mark Đạt Gia Quận 12 (Chưa xây dựng)

Liền kề với Hà Đô Thới An là dự án Green Mark của Đạt Gia. Hiện nay dự án đã được quây tôn nhưng chưa tiến hành đưa máy móc về, chưa làm móng và chưa sẵn sàng mở bán. Nếu dự án được triển khai thì cư dân được thừa hưởng những giá trị hiện có của khu dân cư Hà Đô Thới An. Tuy nhiên, tổng quan thị trường hiện nay còn nhiều rủi ro nên khả năng mở bán trong thời gian ngắn là khó. Giá bán đang được chủ đầu tư PR vào khoảng 20tr/m2. Nếu được, đây là một dự án có khả năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

tien do du an can ho green mark dat gia quan 12
Tiến độ, mặt tiền dự án Green Mark Đạt Gia quận 12

Hiệp Thành Building (Đang xây dựng)

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12. Dự án gồm 5 block chung cư và tiến độ thực tế đang được chủ đầu tư Đình Khiêm xây dựng hoàn thiện block B, block C đang hoàn thiện và tiến hành làm móng block A. Còn 2 block Dvà E hiện chưa được chủ đầu tư tiến hành. Block A đang được chủ đầu tư tiến hành cho giữ chỗ với mức giá Rumo ban đầu khoảng 23tr/m2. Đây là mức giá khá hợp lý cho một căn hộ tại mặt tiền đường Lê Văn Khương.

Tuy nhiên, rủi ro của dự án là khả năng tài chính, thời gian bàn giao nhà cho người mua của chủ đầu tư Đình Khiêm.

Hình ảnh tiến độ dự án

Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
View dự án từ đường Lê Văn Khương
View dự án từ đường Lê Văn Khương
tien do du án can ho hiep thanh buildings
Giao thông đường Lê Văn Khương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close