Quận 12

Năm 2019 này mua căn hộ nào tại quận 12?

Cập Nhật Tháng 10/2019

Nhu cầu sở hữu căn hộ giá rẻ tại quận 12 tăng cao khi mặt bằng giá căn hộ nói chung tăng khá mạnh. Cơ cấu dịch chuyển qua các quận vùng ven như một tâm lý tự nhiên. Quận 12 có các ưu điểm: cốt nền cao nên không bị ngập, quốc lộ 1A huyết mạch, quỹ đất còn nhiều. Với những ưu điểm đó nên quận 12 như một giải pháp của khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ giá rẻ tại quận 12. Cùng trang tin Tiến Độ Dự Án điểm qua những căn hộ đang bán tại quận 12 trong cuối năm 2019 này.

Stown Tham Lương và CTL Tham Lương

Gần khu dự án Topaz Home là 2 dự án Stown Tham Lương và CTL Tham Lương. 2 dự án liền kề nhau tọa lạc tại: Mặt Tiền Dương Thị Giang, phường Thới An, quận 12. Có lẽ đây là dự án khác lạ nhất khi 1 khu đất cùng chủ sở hữu được chia cho 2 nhà phát triển dự án làm 2 dự án có tên thương mại khác nhau: Stown Tham Lương do STC phát triển và CTL Tham Lương do Chung Trang Linh phát triển. Cả 2 dự án hiện nay đều dừng thi công, công trường dự án im lặng và ngừng mở bán. (Có lẽ ảnh hưởng chung của thị trường hiện nay). Hiện chưa biết khi nào 2 dự án này sẽ tiếp tục mở bán.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án

Hình ảnh tiến độ dự án tháng 04/2019
Hình ảnh tiến độ dự án tháng 04/2019
Cổng dự án CTL Tower
Tiến độ dự án tháng 10/2019
Tiến độ căn hộ CTL Tower tháng 10
Tiến độ căn hộ CTL Tower tháng 10

Green Mark Đạt Gia Quận 12 (Chưa xây dựng)

Liền kề với Hà Đô Thới An là dự án Green Mark của Đạt Gia. Hiện nay dự án đã được quây tôn nhưng chưa tiến hành đưa máy móc về, chưa làm móng và chưa sẵn sàng mở bán. Nếu dự án được triển khai thì cư dân được thừa hưởng những giá trị hiện có của khu dân cư Hà Đô Thới An. Tuy nhiên, tổng quan thị trường hiện nay còn nhiều rủi ro nên khả năng mở bán trong thời gian ngắn là khó. Giá bán đang được chủ đầu tư PR vào khoảng 20tr/m2. Nếu được, đây là một dự án có khả năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

tien do du an can ho green mark dat gia quan 12
Tiến độ, mặt tiền dự án Green Mark Đạt Gia quận 12

Hiệp Thành Building (Đang xây dựng)

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12. Dự án gồm 5 block chung cư và tiến độ thực tế đang được chủ đầu tư Đình Khiêm xây dựng hoàn thiện block B, block C đang hoàn thiện và tiến hành làm móng block A. Còn 2 block Dvà E hiện chưa được chủ đầu tư tiến hành. Block A đang được chủ đầu tư tiến hành cho giữ chỗ với mức giá Rumo ban đầu khoảng 23tr/m2. Đây là mức giá khá hợp lý cho một căn hộ tại mặt tiền đường Lê Văn Khương.

Tuy nhiên, rủi ro của dự án là khả năng tài chính, thời gian bàn giao nhà cho người mua của chủ đầu tư Đình Khiêm.

Hình ảnh tiến độ dự án

Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
Flycam dự án Hiệp Thành Buildings
View dự án từ đường Lê Văn Khương
View dự án từ đường Lê Văn Khương
tien do du án can ho hiep thanh buildings
Giao thông đường Lê Văn Khương

Căn hộ Picity High Park

Picity High Park là dự án căn hộ tại phường Thạnh Xuân, quận 12. Dự án có quy mô hơn 2500 căn hộ phân bổ vào 6 block cao 18 tầng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Pi Group. Hiện nay, dự án đang được tiến hành giữ chỗ và sẵn sàng mở bán vào tháng 10/2019.

Giá bán dự kiến: 30tr/m2. Để tìm hiểu thêm về dự án Picity quý khách có thể truy cập đường link sau: https://tiendoduan.org/thong-tin-du-an-can-ho-pi-city-thanh-xuan-quan-12/

Hình ảnh thực tế dự án Picity

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Picity High Park
Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Picity High Park

0

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close