Quận 8

Hình ảnh, thực tế căn hộ Conic Riverside

  • Tên dự án: Căn hộ Conic Riverside
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong
  • Đơn vị thi công: ECI Sài Gòn.
  • Vị trí: Lô 13B, KDC CONIC, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM
  • Giới thiệu: Sau khi xây dựng xong dự án căn hộ Skyway Residence, Chủ đầu tư Lĩnh Phong tiếp tục xây dựng dự án căn hộ Conic Riverside Quận 8. Dự án được ngân hàng Việt Á bảo lãnh.
  • Tiến độ xây dựng tháng 08/2020: Dự án đang hoàn thiện để có thể bàn giao cho cư dân vào tháng 10/2020.

Tổng quan giá chuyển nhượng và cho thuê

Conic Riverside là một trong những dự án có giá chuyển nhượng giá tốt. Chỉ khoảng 2 tỷ/căn 2 phòng ngủ là đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây. So sánh cùng các dự án lân cận mới mở bán thì đây là dự án có giá bán tốt, tiện ích nội khu đầy đủ, mật độ cây xanh lớn và có một không gian yên tĩnh.

So sánh giá bán với các dự án lân cận

Liền kề với Conic Riverside là các dự án mà khách hàng có thể tìm hiểu và có sẵn sản phẩm để mua như: Saigon Intela của LDG, Dream Home Palace, Lovera Vista của Khang Điền và Green River trên đường Phạm Thế Hiển.

Saigon Intela: Dự án Saigon Intela đối diện bên kia đường Nguyễn Văn Linh – trong khu dân cư Intresco. Saigon Intela được khởi công xây dựng vào tháng 07/2017 bởi công ty LDG. Đến nay dự án đang hoàn thiện thô và theo dự kiến sẽ bàn giao khoảng quý I-II/2021. Về giá bán, các căn hộ tại Saigon Intela đang dao động khoảng 25tr/m2 tương đương khoảng 1.3 tỷ/căn 50m2.

Tiến độ dự án Saigon Intela tháng 08/2020
Tiến độ dự án Saigon Intela tháng 08/2020

Dreamhome Palace tại đường Trịnh Quang Nghị được khởi công xây dựng từ năm 2015. Hiện nay, dự án đang hoàn thô để có thể bàn giao cho khách hàng quý I/2021. Các loại diện tích phổ biến của Dream Home Palace gồm 51m2, 62m2 và 72m2 tương đương với các mức giá chuyển nhượng hiện nay vào khoảng 1.3 tỷ, 1.5 tỷ và 1.8 tỷ. Đây là mức giá khá phù hợp trong giai đoạn thị trường hiện nay!

Tiến độ dự án căn hộ Dream Home Palace Tháng 08/2020
Tiến độ dự án căn hộ Dream Home Palace Tháng 08/2020

Dự án Lovera Vista tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 đã được Khang Điền mua lại từ BCCI. Hệ thống tiện ích đầy đủ và uy tín của chủ đầu tư nên giá bán của Lovera Vista có mức cao hơn các dự án khác trong khu vực.
Dự án đã cất nóc và theo lịch sẽ được bàn giao cho cư dân vào khoảng quý II/2021. Giá chuyển nhượng tương ứng với các diện tích 52m2, 62m2, 70m2 lần lượt là 1.6 tỷ, 2 tỷ, và 2.1 tỷ. Đơn giá tương ứng vào khoảng 32tr/m2.

Tiến độ dự án Lovera Vista Khang Điền tháng 08/2020
Tiến độ dự án Lovera Vista Khang Điền tháng 08/2020

Thiết kế, vật liệu bàn giao của Conic Riverside

Mặt bằng thiết kế căn hộ Conic Riverside
Các căn hộ đều có ban công và Logia riêng biệt

Xét về thiết kế tổng thể dự án Conic Riverside khá khoa học. Ngay cả đối với các căn hộ có diện tích nhỏ 50m2 đều có bancong và logia riêng biệt. Điều đó tạo điều kiện giúp không khí lưu thông tốt hơn, nhà nhiều ánh sáng.

Các căn phòng trong dự án đều có cửa sổ lấy sáng va lấy gió. Một không gian thông thoáng và đầy đủ ánh sáng là ưu điểm lớn của Conic Riverside!

Về vật liệu bàn giao có thể điểm sơ qua

Điểm sơ quan các nội thất bàn giao bao gồm: Gạch bóng kiếng hoa văn đá 60×60, tủ bếp dưới, mặt bếp đá granit, sàn gỗ phòng ngủ, trần thạch cao.

Tiến Độ Tháng 08/2020

Hình ảnh tiến độ dự án tháng 09/2019

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button